Hệ Thống

Acronis Cyber Backup 12.5.16386 BootCD F.U.L.L – Sao lưu dữ liệu an toàn

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Acronis Cyber Backup cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu đáp ứng nhu cầu ngày nay. Nó giúp doanh nghiệp của bạn luôn hoạt động, bảo vệ mọi khối lượng công việc, mở rộng quy mô không giới hạn và tiết kiệm tiền cho bạn. Chương trình này Acronis Backup bảo vệ đáng tin cậy bất kỳ nguồn dữ liệu nào trên 21 nền tảng – ảo, vật lý, đám mây và di động, bất kể kích thước hoặc vị trí của dữ liệu. Khi nhu cầu dữ liệu của bạn tăng lên hoặc cơ sở hạ tầng của bạn phát triển, việc giữ cho dữ liệu công ty của bạn được bảo mật thật dễ dàng với khả năng lưu trữ linh hoạt, có thể mở rộng và quản trị sao lưu đơn giản.

Acronis Cyber ​​Backup được đóng gói tốt hơn với các tính năng bảo mật sáng tạo, Acronis Cyber ​​Backup đặt ra tiêu chuẩn cao cho việc bảo vệ dữ liệu thế hệ mới. Tìm hiểu điều gì làm cho Acronis trở nên khác biệt và cách các công nghệ độc đáo của nó bảo vệ dữ liệu bằng một giải pháp dễ dàng, giá cả phải chăng và linh hoạt.

Tránh thời gian chết bằng cách chủ động bảo vệ tệp khỏi sửa đổi và / hoặc mã hóa trái phép. Acronis Active Protection sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ máy học cũng như danh sách trắng để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Giữ cho cơ sở hạ tầng và dữ liệu của bạn hoàn toàn an toàn, cho dù bạn đang phải đối mặt với lượng dữ liệu ngày càng tăng, áp dụng các quy trình kinh doanh mới hay chuyển sang các ứng dụng, nền tảng hoặc đám mây mới. Acronis Cyber ​​Backup bảo vệ hơn 20 nền tảng – vật lý, ảo, đám mây hoặc di động.

Các tính năng của Acronis Cyber Backup

  • Quản lý mục tiêu thời gian khôi phục (RTO) của bạn và giảm thiểu gián đoạn quy trình xuống còn vài giây, tất cả trong khi duy trì năng suất tổng thể của công ty bạn với công nghệ runVM độc đáo
  • Acronis Cyber ​​Backup bảo vệ hơn 20 nền tảng – vật lý, ảo, đám mây hoặc di động.
  • Đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu bằng công nghệ Công chứng Acronis dựa trên chuỗi khối sáng tạo của chúng tôi, giúp ngăn chặn thiệt hại hoặc giả mạo tệp của bạn bằng cách tấn công nhắm mục tiêu vào tệp lưu trữ.
  • Tiết kiệm chi phí cấp phép, giáo dục, tích hợp và các hoạt động hàng ngày bằng một công cụ đơn giản, có thể mở rộng để quản lý bất kỳ nhiệm vụ bảo vệ dữ liệu nào
  • Quản lý tất cả các hình thức bảo vệ dữ liệu trong một quy trình làm việc thông qua giao diện điều khiển thống nhất và quản lý tập trung. Sao lưu vào bất kỳ loại lưu trữ nào và khôi phục bất kỳ phần dữ liệu nào một cách dễ dàng với thời gian chết tối thiểu.
  • Sao lưu Hình ảnh Ổ đĩa
  • Bảo vệ toàn bộ doanh nghiệp của bạn bằng các hình ảnh sao lưu hoàn chỉnh và đáng tin cậy của toàn bộ hệ thống, tệp hoặc dữ liệu của bạn.
  • Lưu trữ các bản sao lưu vào nhiều loại thiết bị lưu trữ, bao gồm đĩa cục bộ, bộ nhớ mạng và đám mây.
  • Dễ dàng khôi phục hình ảnh hoàn chỉnh hoặc các tệp, thư mục, mục và ứng dụng đã chọn.

Download:

Acronis Cyber Backup 12.5.16386 BootCD F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

Các bạn ghi ra đĩa CD, hoặc USB để sử dụng

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x