Adobe Multimedia

Adobe Animate 2021 v21.0.1.37179 Pre-activated – Thiết kế đồ hoạ vector và hình ảnh động

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)
Adobe Animate là gói phần mềm cung cấp các tính năng biên soạn nội dung đa phương tiện, và mang đến một môi trường tương tác và nhất quán, hỗ trợ người dùng tạo nội dung Flash tương thích với các nền tảng số và nền tảng di động. Thị trường chính của Adobe Animate nằm trong các lĩnh vực khai thác game, phim và nội dung cho thiết bị di động, phục vụ đa số người dùng, từ các nhà thiết kế phần mềm đến các lập trình viên Flash / ActionScript.

Adobe Animate tích hợp nhiều công cụ vẽ và biên tập đồ họa và là nơi người dùng thỏa sức thể hiện tư duy và tài năng sáng tạo của mình. Các tính năng tạo hình ảnh động 2D và 3D trong “Timeline” và “Motion Editor” của phần mềm Adobe Animate giúp người dùng thiết kế chuyển động tự nhiên cho các vật thể và ký tự.

Cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh đồ họa nổi tiếng đến từ Adobe, chắc chắn không ai không biết đến Photoshop với những tính năng sửa ảnh, thiết kế ảnh bằng nhiều công cụ linh hoạt, Photoshop đặc biệt hữu ích với những người làm trong các lĩnh vực kiến trúc, đồ họa nhưng với những người mới bắt đầu học thì phải có thời gian làm quen.

Download Adobe Animate – Phần mềm Thiết kế đồ hoạ vector và hình ảnh động

Đặc biệt, Adobe Animate cung cấp nhiều bộ lọc và tính năng phối ảnh, nâng cao chất lượng sáng tạo cũng như thêm các văn bản, hay video clip cho nội dung, biến đổi các vật thể 2D sang hình ảnh 3D qua các tiện ích xoay và biên dịch.

Saola Animate cũng là phần mềm có nhiều tính năng tương tự, phục vụ đắc lực cho công việc thiết kế hình ảnh website với mã nguồn HTML, đặc biệt Saola Animate hỗ tợ tự động hóa nhiều thao tác để giảm bớt thời gian xử lý các đối tượng.

Ứng dụng của phần mềm Adobe Animate

– Bạn dùng Adobe Animate vào thiết kế vector tương tác và các loạt ảnh cho game, ứng dụng, web, các quảng cáo banner…

– Sử dụng Adobe Animate bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo với các bộ công cụ hoạt họa hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin. Bạn sẽ được phép tạo ra hàng chục, hàng trăm ứng dụng, các quảng cáo… tương thích với mọi loại màn hình. Ngoài ra, bạn có thể tạo được nội dung web tương tác cho game qua các công cụ minh họa và hiệu ứng chuyên nghiệp của sẵn trong Adobe Animate.

– Tạo ra những nhân vật hoạt hình sống động: Bạn chỉ cần phác thảo và vẽ nhân vật ấn tượng chỉ bằng cây cọ vector. Với thao nhấn và xoay là bạn đã vẽ được một nhân vật hoạt hình theo ý của mình. Sử dụng Adobe Animate bạn sẽ không cần lo lắng rằng mình sẽ mất hàng giờ thậm chí cả ngày để vẽ ra các nhân vật cho nội dung. Khi dùng phần mềm Adobe Animate, bạn có thể vẽ nhân vật trong chớp mắt với các cử chỉ như trò chuyện, đi bộ…

Sử dụng phần mềm Adobe Animate để tạo ra các nhân vật hoạt hình sống động

Ưu điểm của Adobe Animate

Phần mềm Adobe Animate được làm đổi mới từ sản phẩm Adobe Flash Professional. Trải qua gần 2 thế kỷ phát triển, Adobe Animate dường như đã trở thành phần mềm chuẩn để người dùng thiết kế nội dung cho website. Ngày nay, Adobe Animate càng trở nên hữu ích với nhiều tính năng mới liên tục được bổ sung và cập nhật như:

– Công cụ điêu khắc: Tạo ra các kiểu dáng mới cho đồ họa vector và raster bằng công cụ biến hình dạng lưới.

– Điều khiển lớp tốt hơn: Bạn có thể sắp xếp các lớp layer theo thứ bậc chính và phụ để tạo ra các hiệu ứng giữa các kiểu hoạt họa.

– Tự động ghép nhạc: Nhờ có Adobe Sensei, Adobe Animate giờ đây có thêm tính năng mới là tự ghép hình dáng đôi môi với âm thanh tương ứng được phát ra.

– Thử nghiệm bản quyền và xuất bản nội dung VR: Sử dụng các kỹ xảo 2D để xuất hiện hiệu ứng 360 VR và bạn sẽ có được trải nghiệm hấp dẫn trong môi trường ảo hóa.

Cách dùng công cụ Brush trong phần mềm Adobe Animate

Khi bạn mới làm quen với phần mềm Adobe Animate, bạn cần chú ý tới công cụ Brush. Đây là công cụ dùng để vẽ hình với màu, khi vẽ sẽ tạo ra những vệt có hình dạng mà bạn chọn.

– Vector Art Brush: Bạn được phép chỉnh sửa đường vẽ bằng công cụ Brush sau khi đã phác thảo và vẽ. Bạn có thể thay đổi kích thước cho phù hợp với độ phân giải để không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

– Sử dụng Canvas xoay 360 độ: Xoay Canvas để có được góc nhìn tốt nhất cho đối tượng.

– Công cụ Pencil và Brush được cải thiện cho phép bạn vẽ mượt hơn, tạo vector chính xác và tính năng xem trước đối tượng.

– Bạn có thể kiểm soát được audio loop ngay trong timeline mà không phải code bất kỳ dữ liệu nào.

– Bạn chỉ cần đặt tên thẻ tag cho màu sắc sẽ giúp thay đổi một màu và tự động cập nhật cho toàn bộ sản phẩm thiết kế.

Các tính năng chính của Adobe Animate:

– Biên soạn nội dung đa phương tiện.

– Tích hợp nhiều công cụ vẽ và biên tập đồ họa.

– Thiết kế chuyển động tự nhiên cho vật thể.

– Nhiều bộ lọc và tính năng hữu ích.

– Đưa vật thể 2D vào không gian 3D.

Download:
Tải Adobe Animate 2021 v21.0.1.37179 Pre-activated 1.9 GB

Link Google Drive・Link dự phòng Google Drive & OneDrive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

  1. Tải Adobe Animate 2021 theo liên kết trên.
  2. Ngắt kết nối Internet.
  3. Giải nén và cài đặt phần mềm
    (Vì là bản cr4ck sẵn nên các bạn không cần cr4ck lại nha).
  4. Hoàn thành !

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: datphanmem.com
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

 

Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x