Văn Phòng

Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.3.36 F.U.L.L – Chuyển đổi tệp tin PDF

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Tổng quan phần mềm Aiseesoft PDF Converter Ultimate Chuyển đổi tệp tin PDF:

Aiseesoft PDF Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi tệp tin PDF mạnh mẽ sang các định dạng khác như chuyển đổi PDF thành từ, văn bản, EPUB, HTML và hình ảnh với OCR. Bạn có thể dễ dàng chọn định dạng đầu ra mà bạn cần bao gồm định dạng Text, Word, Excel, PowerPoint2007, EPUB, HTML và hình ảnh (TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM, JPEG2000) với cong cụ Aiseesoft PDF Converter Ultimate này. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh bố cục, mã hóa văn bản và định dạng / độ phân giải / chất lượng hình ảnh cho tệp Tài liệu và đặt kích thước hình ảnh và màu sắc cho đầu ra Tệp hình ảnh. Đối với bạn để có được các tập tin chính xác mà bạn cần, bạn có thể chỉ định các trang (s) mà bạn muốn và bạn cũng có thể chọn để chuyển đổi tất cả các trang.

Aiseesoft PDF Converter Ultimate – Chuyển đổi tệp tin PDF

Các tính năng và chức năng của Aiseesoft PDF Converter Ultimate

 • Aiseesoft PDF Convert Ultimate cho phép bạn chuyển đổi định dạng PDF sang định dạng Văn bản và bạn có thể thưởng thức nó với Wordman.
 • Trình chuyển đổi PDF này có thể giúp bạn chuyển đổi định dạng PDF sang định dạng doc và rtf Word và nó tương thích với Microsoft 2010, 2007 và 2003.
 • Bạn có thể chuyển đổi định dạng PDF sang Excel, Poweroint2007, EPUB và HTML với chất lượng chuyển đổi tuyệt vời.
 • Bạn được phép chuyển đổi tệp PDF thành Hình ảnh như định dạng TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM và JPEG2000 để thưởng thức tốt hơn và bạn có thể điều chỉnh kích thước hình ảnh và màu sắc cho Hình ảnh đầu ra.
 • Trình chuyển đổi PDF này cho phép người dùng chọn (các) trang PDF bạn muốn chuyển đổi. Bạn có thể chuyển đổi tất cả các trang hoặc (các) trang tự xác định.
 • Để giúp người dùng có được các tệp đầu ra tùy chỉnh, phần mềm này cung cấp cho người dùng nhiều cài đặt đầu ra. Để xuất các tệp hình ảnh, bạn có thể xác định kích thước hình ảnh đầu ra, màu sắc, chất lượng, v.v.; để xuất tệp tài liệu, bạn có thể tùy chỉnh bố cục đầu ra, mã hóa văn bản, định dạng / chất lượng / độ phân giải hình ảnh,…
 • Với công nghệ OCR, phần mềm này có thể dễ dàng nhận ra văn bản từ các tệp PDF được quét, dựa trên hình ảnh, sau đó chuyển đổi PDF sang các tệp dựa trên văn bản khác.
 • Bản PDF Convert Ultimate này hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ nhận dạng và bạn có thể chọn ngôn ngữ đầu ra để cải thiện độ chính xác của tài liệu đầu ra.
 • Cài đặt đầu ra linh hoạt để bạn chọn để cải thiện hiệu ứng đầu ra. Đối với định dạng Hình ảnh, bạn được phép đặt kích thước và màu sắc hình ảnh đầu ra và đối với định dạng Tài liệu, bạn có thể đặt bố cục, mã hóa văn bản và định dạng / độ phân giải hình ảnh.
 • Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, không yêu cầu kiến ​​thức máy tính chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu và vài lần nhấp hoặc các bước để giúp bạn chuyển đổi PDF sang các định dạng văn bản và hình ảnh khác nhau.
 • Phần mềm mạnh mẽ này cho phép người dùng nhập một số tệp PDF và chuyển đổi tất cả các tệp PDF này sang các định dạng đầu ra khác nhau cùng một lúc.
 • Aiseesoft PDF hỗ trợ chuyển đổi các file PDF đa ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Latin, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Hy Lạp, Cyrillic, tiếng Ả Rập, và Trung Quốc,…

Download:

Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.3.36 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm
2 – Thoát sau khi cài xong
3 – Sao chép File Patched vào mục cài đặt. Mặc định:
C:\Program Files (x86)\Aiseesoft Studio\Aiseesoft PDF Converter Ultimate
4 – Chạy file patch với quyền Admin sau đó nhấn nút Patch để kích hoạt
5 – Hoàn thành.

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: datphanmem.com
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x