Hệ Thống Tiện Ích

AOMEI Backupper 6.3 All Editions + WinPE ISO F.U.L.L – Sao lưu dữ liệu máy tính chuyên nghiệp

Viết bởi Đạt Phần Mềm

AOMEI Backupper là một phần mềm sao lưu và phục hồi chuyên nghiệp, dễ sử dụng. Bảo vệ hoàn toàn máy tính của bạn khỏi mất dữ liệu. Nó cho phép bạn sao lưu an toàn PC và Server, cung cấp một cú nhấp chuột sao lưu phân vùng hệ thống hoặc đĩa của bạn và thực hiện nó trong vài phút. Phần mềm này cũng có thể khám phá các hình ảnh được tạo ra và khôi phục lại nó vào ổ cứng nếu dữ liệu của bạn bị mất hoặc bị hỏng. Ngoài ra, bạn có thể tạo đĩa khôi phục khả năng khởi động để khôi phục dữ liệu của mình khi hệ thống gặp sự cố và không thể truy cập ứng dụng từ giao diện Windows.

AOMEI Backupper giúp bạn những gì ?

AOMEI Backupper Pro – Sao lưu phục hồi dữ liệu hệ thống

AOMEI Backupper cũng cho phép bạn sao chép phân vùng hoặc đĩa. Phần mềm đã hỗ trợ Microsoft Volume Shadow Copy Service (VSS) cho phép quá trình sao lưu dữ liệu và không can thiệp vào các ứng dụng đang chạy. Tùy chọn này của AOMEI Backupper rất hiệu quả vì dữ liệu sao lưu vẫn có thể được thực hiện khi bạn đang làm việc.

Một cú nhấp chuột sao lưu tất cả dữ liệu của ổ đĩa hệ thống, bao gồm các tệp hệ thống và các ứng dụng đã cài đặt mà không làm gián đoạn chạy hệ thống.
Sao lưu đĩa. Sao lưu ổ đĩa cứng của bạn bao gồm cả đĩa MBR, đĩa GPT, ổ cứng gắn ngoài, ổ đĩa USB và các thiết bị lưu trữ khác có thể được Windows nhận dạng.

Phân vùng và sao lưu âm lượng. Nếu bạn chỉ muốn sao lưu phân vùng hoặc ổ đĩa, không phải toàn bộ đĩa, tính năng này sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Với nó, bạn có thể sao lưu một hoặc nhiều phân vùng / khối lượng (bao gồm cả khối lượng động) vào một tập tin hình ảnh.

Khi máy tính của bạn xuất hiện một số vấn đề, chẳng hạn như các tệp bị xóa vô tình, hệ thống không thể khởi động, hư hỏng do vi-rút, bằng cách sử dụng sao lưu AOMEI Backupper đã tạo trước đó, bạn có thể khôi phục hệ thống về trạng thái bình thường trước đó hoặc truy xuất dữ liệu bị mất.

– Khôi phục hệ thống. Dễ dàng và nhanh chóng khôi phục phân vùng hệ thống và đảm bảo hệ thống có thể khởi động được sau khi hoàn tất quá trình khôi phục.
– Phục hồi đĩa và phân vùng. Phục hồi đáng tin cậy toàn bộ ổ đĩa cứng, phân vùng hoặc khối lượng động đến trạng thái ban đầu.
– Khôi phục tập tin chọn lọc. Chọn lọc khôi phục từng tệp và thư mục từ tệp hình ảnh dự phòng mà không cần khôi phục toàn bộ sao lưu. & ảnh chạm.

Lưu ý:
Nhớ tắt Antivirus/ Windows Security ( Windows Defender) trước khi tải và giải nén crack, keygen nha!!!

 

1. Download: AOMEI Backupper 6.3 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & SecuFiles

2. Download: AOMEI Backupper 6.3 WinPE Boot UEFI | File size: 484 MB

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & SecuFiles

3. Download: AOMEI Backupper 6.3 WinPE Boot Legacy | File size: 408 MB

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & SecuFiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

1 – Cài đặt phần mềm
2 – Chạy License_Cleaner.bat với quyền “Run as admin”
3 – Chỉnh sửa Version.ini trong thư mục cài đặt Backupper và đặt versionCode=3

  • 3 -> Professional
  • 4 -> Server
  • 5 -> Technician
  • 6 -> Technician Plus

4 – Đặt “Registrator.exe” vào thư mục cài đặt Backupper và chạy nó
5 – Đăng ký với serial từ Serials.txt
6 – Đóng “Registrator”
7 – Chạy phần mềm và sử dụng.

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x