AutoCAD Multimedia

Ashampoo 3D CAD Architecture 7.0.0 F.U.L.L – Xây dựng kiến trúc 3D

Viết bởi Đạt Phần Mềm

Ashampoo 3D CAD Architecture là trình hướng dẫn từng bước tích hợp sẽ giúp bạn có được kết quả đáng tin cậy nhanh chóng. Chế độ xem 2D, 3D và mặt cắt ngang giúp bạn theo dõi dự án của mình và phát hiện ra các phần hoặc phần còn thiếu cần nhiều công việc hơn. Cho dù bạn đang xây dựng hoặc trang trí lại một ngôi nhà – hãy hình dung trước dự án hoàn thành sẽ như thế nào!

Ashampoo 3D CAD Architecture hỗ trợ tải, chỉnh sửa và lưu các định dạng đối tượng 3D mới khác nhau. Điều này cho phép bạn truy cập vào hàng triệu đối tượng 3D! Đơn giản chỉ cần nhập chúng và thêm chúng vào thiết kế của bạn! Với sự hỗ trợ cho các mô hình SketchUp hoặc Collada, giờ đây bạn có thể sử dụng ngay lập tức nhiều mô hình chung và dành riêng cho thương hiệu.

Công cụ lập kế hoạch bề mặt phổ biến đã được mở rộng với các yếu tố raster 3D để cho phép bạn tự động tạo các hàng và cột của các thành phần 3D. Áp dụng các bề mặt 3D cho các bức tường đơn hoặc toàn bộ mặt tiền tòa nhà chỉ trong vài cú nhấp chuột. Số lượng các trường hợp sử dụng cho tính năng này là vô tận! Tấm ốp, lớp cách nhiệt, tấm ốp lưng, tấm đế, tấm gỗ và nhiều thứ khác với các tính toán chính xác cho đến số lượng vật phẩm.

Ashampoo 3D CAD Architecture cũng là công cụ hoàn hảo để trang trí lại ngôi nhà và khu vườn của bạn. Bố trí mọi thứ hoàn hảo trước và có được một ý tưởng về ngôi nhà tương lai của bạn. Đó là cách dễ nhất để tránh những bất ngờ và thất vọng khó chịu. Tất cả mọi thứ phù hợp hài hòa. Nhờ có nhiều lựa chọn đồ nội thất, các yếu tố trang trí và cây trồng, bạn có thể trị vì miễn phí cho sự sáng tạo của mình. Và để có ấn tượng thực tế hơn, chương trình thậm chí có thể mô phỏng hiệu ứng ánh sáng và bóng tối.

Các tính năng của Ashampoo 3D CAD Architecture

 • Truy cập vào nhiều đối tượng mới thông qua nhập mô hình SketchUp và Collada
 • Kế hoạch lắp đặt quang điện trên mái nhà
 • Các yếu tố raster 3D sáng tạo để sử dụng với diện tích lớn
 • Phân tích khu vực mạnh mẽ để tính toán và đề xuất chính xác
 • Đối tượng gương và biểu tượng 3D dễ dàng
 • Nhiều cải tiến dưới mui xe:
 • Tô màu hoặc tô biểu tượng 2D
 • Chỉnh sửa các khu vực trong 3D bằng công cụ lập kế hoạch bề mặt.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / Vista / 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyên dùng 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: 2 GB trở lên.

Download:

Ashampoo 3D CAD Architecture 7.0.0 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

Vui lòng đọc tệp Readme.txt

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x