Multimedia

Ashampoo ActionCam 1.0.2 F.U.L.L – Chỉnh sửa, cải thiện chất lượng video

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Ashampoo ActionCam là chương trình sẽ cho phép bạn ổn định video và cải thiện chất lượng của nó bằng trình chỉnh sửa chức năng tích hợp, cũng có nhiều chức năng để quản lý màu hoặc kiểm soát méo. Trong thời hiện đại, các tình huống khác nhau đòi hỏi người dùng phải sử dụng camera của điện thoại di động vô cùng. Điều này, đến lượt nó, có thể dẫn đến các video nhận được khó xử lý, tạo tác, bắt tay và không chỉ can thiệp vào việc tạo video bình thường và sự phát triển này sẽ giúp ích ở đây.

Ashampoo ActionCam – Chỉnh sửa, cải thiện chất lượng video quay bằng camera

Các video kết quả thường bị rung vì máy ảnh không thể ổn định chúng. Điều đó làm cho sự năng động thú vị nhưng cũng có thể làm cho trải nghiệm xem căng thẳng hơn. Ashampoo ActionCam có tính năng ổn định video thế hệ tiếp theo! Ngay cả những bức ảnh cầm tay được chụp trong chuyển động hoàn toàn cũng trở nên ổn định hơn cho trải nghiệm xem chân thực, mượt mà – ở độ phân giải tối đa, một cách tự nhiên!

Ống kính góc rộng và mắt cá đưa người xem vào trung tâm của hành động. Tuy nhiên, khi xem trên máy tính hoặc màn hình TV, nhiều người thà chuyển về tầm nhìn “bình thường”. Ashampoo ActionCam sửa các biến dạng ống kính như ma thuật! Chương trình bao gồm một loạt các cấu hình máy ảnh, bao gồm cả dòng GoPro, cho hình ảnh thực tế không bị biến dạng chỉ bằng một nút bấm.

Một tính năng thú vị và hữu ích nhanh chóng trở nên rõ ràng là giao diện chính của ứng dụng có bố cục kép. Có hai chế độ chỉnh sửa, cơ bản và nâng cao hơn, để cài đặt chi tiết hơn. Giải pháp này rất tuyệt vời vì nó cho phép người dùng không cần xử lý video sâu để thực hiện các cài đặt cần thiết ở chế độ nhanh, giúp tránh quy trình làm việc bận rộn hơn. Mặc dù chế độ chỉnh sửa nhanh rất đơn giản, nhưng nó chứa tất cả các công cụ cần thiết để loại bỏ jitter video hoặc thêm hiệu ứng.

Chức năng chính của ứng dụng dựa trên ý tưởng ổn định video và công cụ ổn định tiên tiến của nó sẽ cung cấp cho người dùng bản xem trước của video đã sửa. Ngoài chức năng cơ bản này, menu chỉnh sửa nâng cao cũng chứa các công cụ để thêm chú thích, xoay video hoặc kiểm soát các tùy chọn đầu ra. Có một thư viện rộng lớn các cấu hình camera cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy các cài đặt phù hợp. Ashampoo ActionCam được thiết kế cho những người cần một cách để ổn định và chỉnh sửa video. Với hai chế độ hoạt động chính, cơ bản và phức tạp hơn, nó cung cấp khả năng truy cập hoặc độ phức tạp cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao, tương ứng.

Các chức năng của Ashampoo ActionCam

Chấm dứt biến dạng ống kính

 • Ống kính góc rộng và mắt cá đưa người xem vào trung tâm của hành động. Tuy nhiên, khi xem trên máy tính hoặc màn hình TV, nhiều người thà chuyển về tầm nhìn “bình thường”. Ashampoo ActionCam sửa các biến dạng ống kính như ma thuật! Chương trình bao gồm một loạt các cấu hình máy ảnh, bao gồm cả dòng GoPro, cho hình ảnh thực tế không bị biến dạng chỉ bằng một nút bấm!

Tối ưu hóa độ tương phản và màu sắc mạnh mẽ

 • Tăng cường chất lượng video bằng cách tối ưu hóa màu sắc và độ tương phản. Chỉ trong vài cú nhấp chuột, ảnh của bạn sẽ trông rực rỡ, chân thực và thú vị hơn. Sử dụng cân bằng trắng để làm cho video của bạn có vẻ ấm hơn hoặc lạnh hơn và độ sáng có chọn lọc, màu sắc, bóng và thao tác ánh sáng để thêm điểm nhấn riêng lẻ đó. Bất kể video của bạn đến từ đâu, tối ưu hóa nhiều mặt trong Ashampoo ActionCam sẽ giúp bạn tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp hơn. Đó là chỉnh sửa video hiệu quả trong tầm tay của bạn!

Độ sắc nét rực rỡ và xử lý ánh sáng nhanh

 • Các bức ảnh có nhịp độ nhanh và dựa trên drone thường thiếu độ sắc nét. Ashampoo ActionCam có tính năng làm sắc nét hiệu quả cao để loại bỏ cảnh quay của bạn về bất kỳ sương mù và khói mù nào. Và xử lý hàng loạt tích hợp giúp bạn làm việc nhanh hơn bằng cách xử lý nhiều clip trong một lần.

Việc cắt video mà bạn cần

 • Một số chương trình có các trình chỉnh sửa hài hước cần nhiều thời gian để làm quen. Trình chỉnh sửa video của ActionCam tập trung vào các công cụ bạn thực sự cần! Xoay và lật video của bạn theo mức tăng cố định hoặc tùy chỉnh và sử dụng cắt xén để làm nổi bật các chi tiết trong ảnh của bạn. Xuất các điểm nổi bật riêng lẻ hoặc hợp nhất nhiều clip thành một cuộn nổi bật duy nhất!

Làm việc với các văn bản và hiệu ứng

 • Trong nhiều trường hợp, nhận xét và hiệu ứng cung cấp sự đánh bóng cuối cùng cho video của bạn. Ashampoo ActionCam cho phép bạn thêm văn bản và các hiệu ứng tuyệt đẹp như tilt-shift fuss-free. Cái sau sử dụng hiệu ứng làm mờ có chọn lọc để tạo ra một cái nhìn thu nhỏ đặc biệt phù hợp với cảnh quay phong cảnh. Giải phóng sự sáng tạo của bạn và một liên lạc cá nhân để gây ngạc nhiên cho khán giả của bạn.

Trở thành bậc thầy tốc độ

 • Ashampoo ActionCam có thể thay đổi tốc độ phát lại cho video của bạn. Hầu hết các camera hành động ghi lại ở tốc độ 60 khung hình / giây, phòng rộng rãi cho hiệu ứng quay chậm tuyệt đẹp. Đương nhiên, thời gian trôi đi cũng có trên tàu, ví dụ để tăng tốc các phần ít quan trọng hơn mà không gặp rắc rối và không cần thêm các bước.

Hoàn hảo cho người hâm mộ máy bay không người lái máy ảnh!

 • Nhưng nó không dừng lại với GoPro hoặc các video hành động khác. Máy bay không người lái cung cấp quan điểm hấp dẫn chỉ phi công có thể trải nghiệm một vài năm trước. Ashampoo ActionCam cũng chỉnh sửa cảnh quay drone một cách dễ dàng và tốc độ đáng kinh ngạc. Các vấn đề phổ biến như rung máy, màu sắc kém, độ tương phản hoặc độ sắc nét được khắc phục chỉ trong vài cú nhấp chuột để giúp bạn chinh phục bầu trời (trực quan).

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Download:

Ashampoo ActionCam 1.0.2 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

1 – Giải nén và cài đặt
2 – Thoát hoàn toàn khỏi chương trình.
3 – Sao chép và ghi đè file Patch vào thư mục cài đặt
4 – Hoàn thành và sử dụng

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: datphanmem.com
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x