Multimedia

Atomix VirtualDJ 2021 Pro Infinity 8.5.6156 F.U.L.L – Chơi DJ, Mix nhạc

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Virtual DJ Pro Infinity là phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng chơi dj, mix nhạc, trộn âm thanh ngay trên máy tính của mình. Virtual DJ Pro Infinity cung cấp bảng điều khiển đặc biệt như crossfaders, vòng lặp, hiệu ứng, v.v. để “trộn” các bài hát. Nó được sử dụng bởi các DJ để thay thế bàn xoay của họ và đầu đĩa CD, và sử dụng âm nhạc kỹ thuật số thay vì vinyl và đĩa CD.

Cũng giống như cách các trình phát CD được sử dụng bởi các DJ có nhiều tùy chọn hơn trình phát CD Hi-Fi thông thường, VirtualDJ có nhiều tùy chọn hơn trình phát phương tiện đơn giản như iTunes. Nó cho phép bạn “trộn” các bài hát của mình, bằng cách phát hai hoặc nhiều bản nhạc cùng một lúc, điều chỉnh tốc độ tương đối để nhịp độ của chúng khớp với nhau, áp dụng các hiệu ứng như vòng lặp, v.v. và xen kẽ từ bên này sang bên kia.

Virtual DJ Pro Infinity cho phép bạn sắp xếp bộ sưu tập các bản nhạc của mình và nhóm chúng một cách dễ dàng theo cách thân thiện với DJ, sử dụng bộ lọc để tìm các bài hát hot hoặc tìm bpm hoặc key tương thích, truy cập danh sách phát trước đó của bạn, v.v. Và nếu bạn đang thiếu một bản nhạc , VirtualDJ sẽ tự động tìm thấy nó trên Internet và phát trực tiếp (* yêu cầu đăng ký bổ sung). Và, bằng cách sử dụng hàng triệu báo cáo tự động mà chúng tôi nhận được mỗi ngày từ những người dùng VirtualDJ khác trên khắp thế giới, nó sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên có ý nghĩa về những bài hát mà các DJ khác coi là tốt sau những gì bạn vừa chơi.

VirtualDJ tương thích plug-and-play với hầu hết các bộ điều khiển DJ tồn tại trên thị trường. Chỉ cần cắm của bạn và bạn sẽ sẵn sàng để đi. Và nếu bạn muốn thay đổi bất kỳ hành vi mặc định nào, VirtualDJ có ngôn ngữ “VDJScript” mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh bất kỳ chức năng nào chính xác theo ý thích của mình. Tương tự cho giao diện. Nếu bạn muốn thay đổi nó, trang web của chúng tôi lưu trữ hàng trăm giao diện do người dùng tạo để thay thế giao diện mặc định hoặc bạn có thể dễ dàng tạo giao diện của riêng mình.

VirtualDJ được sử dụng bởi hàng chục triệu người mỗi ngày, từ các DJ phòng ngủ đến các siêu sao quốc tế. Nó được sử dụng để chơi trực tiếp trong các câu lạc bộ và sân vận động lớn, tại các đám cưới, tiệc riêng hoặc chỉ để đào tạo tại nhà. Và ngoài việc được sử dụng trực tiếp, VirtualDJ cũng có thể được sử dụng để ghi lại các bản mixt, podcast hoặc để phát lên radio Internet.

Các tính năng chính Virtual DJ Pro Infinity

  • Sandbox : Một tính năng độc quyền mới của VirtualDJ 8. Sandbox là một tính năng giúp bạn chuẩn bị bản phối tiếp theo trong khi khán giả vẫn đang nghe bài hát trước đó.
  • Sampler: Bộ lấy mẫu mới trong v8 đã loại bỏ tất cả các hạn chế của bộ lấy mẫu v7 cũ. Bây giờ nó có thể phát một số lượng mẫu không giới hạn đồng thời. Các mẫu có thể là âm thanh, video hoặc hình ảnh tĩnh.
  • Sound Engine: Trong VirtualDJ 8, tất cả các thành phần âm thanh bên trong, như kéo dài âm lượng, bộ giới hạn, bộ chỉnh âm, bộ lọc, v.v., đã được viết lại để khai thác tất cả sức mạnh của máy tính hiện đại và cho bạn âm thanh rõ nét.
  • Browser: Trình duyệt VirtualDJ 8 có nhiều ứng dụng so với phiên bản v7.
  • Side View: Trình duyệt hiện có ba vùng: thư mục, chế độ xem tệp và “chế độ xem bên”. Giao diện bên có thể hiển thị và dễ dàng chuyển đổi giữa các thư mục hữu ích khác nhau hoặc danh sách đặc biệt. Trong số các danh sách đặc biệt là danh sách automix, danh sách karaoke, thẻ cào gọi là “danh sách phụ”
  • Virtual Folders: Các thư mục ảo / yêu thích / bộ lọc trong phiên bản 8 giờ đây có thể là con của bất kỳ thư mục nào khác.
  • Filter Groups.
  • Effects: Lựa chọn hiệu ứng bây giờ được thực hiện thông qua nút hiệu ứng trên da trên mỗi bộ bài. Cửa sổ danh sách hiệu ứng cũng có thể được bỏ ghim, để trở thành một cửa sổ nổi có thể cho phép dễ dàng truy cập tức thời vào một số hiệu ứng
  • Editors: Một điểm mới lạ khác trong VirtualDJ 8, là rất nhiều trình soạn thảo tích hợp

Download:

Atomix VirtualDJ 2021 Pro Infinity 8.5.6156 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

0 – Gỡ sạch sẽ phiên bản cũ và đảm bảo đã xóa sạch thư mục C:\Users\Tên User của bản\Documents\VirtualDJ
1 – Giải nén với pass dpm và cài đặt phiên bản đã tải ở trên
2 – Vì là bản đã được kích hoạt sẵn nên các bạn có thể dùng full các tính năng luôn.
3 – Enjoy

*Chú ý: Không tách biệt tệp .msi.cab vì chúng hoạt động theo cặp.

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x