Hệ Thống

Auslogics Disk Defrag Ultimate 4.11.0.7 F.U.L.L – Chống phân mảnh HDD

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Nói đến chống phân mảnh ổ cứng thì những cái tên như O&O Defrag Pro hay IObit Smart Defrag Pro đều là những phần mềm nổi tiếng trong việc chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, còn có Auslogics Disk Defrag Ultimate cũng được đánh giá cao trong khả năng chống phân mảnh HDD hiện nay.

Auslogics Disk Defrag Ultimate – một chương trình chống phân mảnh tốt từ các chuyên gia từ AusLogics. Không phải là một giải pháp hàng đầu đối đầu với Raxco Perfect Disk hoặc Diskeeper, nhưng đối với việc sử dụng tại nhà – một lựa chọn tuyệt vời. Các thuật toán tối ưu hóa, báo cáo, lịch trình, giao diện người dùng thân thiện – tất cả mọi thứ, như chúng ta yêu thích.

Chống phân mảnh ổ cứng hay dồn đĩa được sử dụng nhằm cải thiện tốc độ truy xuất dữ liệu. Chống phân mảnh ổ cứng là việc sắp xếp lại cách thức dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng nhằm cải thiện tốc độ truy xuất dữ liệu. Về lý thuyết thì việc thường xuyên cài đặt, gỡ bỏ phần mềm dẫn đến nguy cơ ổ cứng bị phân mảnh vì dữ liệu sẽ nằm rải khắp nơi trên ổ cứng. Đầu đọc phải di chuyển liên tục để lấy đủ dữ liệu của tập tin theo yêu cầu người dùng. Ổ cứng truy xuất chậm sẽ ảnh hưởng đến tốc độ chung của hệ thống.

Download: Auslogics Disk Defrag Ultimate 4.11.0.7 F.U.L.L | Google Drive & Mediafire

MediaFire

Pass giải nén cố định: datphanmem.com

 

Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x