Hệ Thống

Auslogics File Recovery Professional 10.0 F.U.L.L – Phục hồi tập tin bị xóa

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Auslogics File Recovery Pro là một chương trình hiệu quả và dễ sử dụng sẽ phục hồi các tập tin vô tình bị xóa nhanh chóng và đơn giản nhất. Auslogics File Recovery Pro là phiên bản cao cấp nhất, nó chứa đựng tất cả các tính năng cơ bản của phiên bản Auslogics File Recovery Free và nâng cấp, cải tiến thêm một số tính năng mới dành cho người dùng trả phí. Thông thường chúng tôi xóa một tệp, sau đó xóa Thùng rác và tệp bị mất. Các chương trình phần mềm đôi khi gặp sự cố trong khi giao dịch với một tệp và điều này có thể vô tình xóa tệp. Virus là một nguyên nhân phổ biến khác làm mất dữ liệu. Đây là nơi File Recovery đến để giải cứu. Với chương trình này, bạn có thể khôi phục các tài liệu đã xóa, nhạc, ảnh kỹ thuật số, ứng dụng và tất cả các tệp khác từ ổ cứng, thẻ nhớ USB hoặc thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số.

Auslogics File Recovery Pro – Phục hồi tệp tin bị xóa

Bạn có thể tận dụng các tùy chọn tìm kiếm linh hoạt để giảm thiểu thời gian khôi phục tệp. Chương trình cho phép bạn chọn các ổ đĩa bạn muốn quét các tệp đã xóa và chỉ định loại tệp bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn nhớ khi các tệp bị xóa được sửa đổi lần cuối, bạn có thể chỉ định phạm vi ngày. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các tệp đã bị xóa bằng tên. File Recovery có thể xác định thông tin về các phần bị xóa của đĩa, do đó bạn sẽ có thể khôi phục các tệp từ phân vùng bị mất. Điều này thậm chí áp dụng cho các phần bị xóa của đĩa đã được phân bổ lại cho các phân vùng khác. Phục hồi tập tin cũng phát hiện các tập tin trên đĩa trước khi nó được định dạng. Và nếu nó chỉ là một định dạng nhanh của một phân vùng, chương trình sẽ có thể khôi phục các tệp này.

Auslogics File Recovery đảm bảo phục hồi chuyên nghiệp tất cả các loại tệp từ tất cả các loại phương tiện. Với chương trình, bạn có thể khôi phục các tệp đã bị xóa khỏi PC, ổ cứng ngoài và thẻ nhớ USB một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình cũng hỗ trợ tất cả các loại thẻ nhớ của máy ảnh kỹ thuật số và máy quay phim, do đó, bất kỳ hình ảnh hoặc phim nào bị xóa gần đây từ máy ảnh kỹ thuật số của bạn cũng có thể được khôi phục. Tận dụng tính năng hữu ích của chương trình cho phép bạn tạo một hình ảnh đĩa hoàn chỉnh. Tệp hình ảnh đĩa là hình ảnh chính xác của ổ đĩa logic cùng với tất cả thông tin có trên đĩa, bao gồm các tệp đã bị xóa. Tùy chọn này cho phép bạn khôi phục các tệp từ hình ảnh đĩa sau này trong khi tiếp tục làm việc với ổ đĩa logic. Có một hình ảnh của ổ đĩa của bạn cũng là một cách tuyệt vời để sao lưu tất cả dữ liệu của bạn.

Một lợi ích lớn khác của Auslogics File Recovery Pro là các tùy chọn xem trước nâng cao. Chương trình cho phép bạn xem trước ảnh, video, tài liệu và tệp PDF ngay từ chương trình, trong khi duyệt qua danh sách các tệp được tìm thấy trong quá trình quét. Tùy chọn này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các tệp bạn đang tìm kiếm và quyết định những tệp nào cần được phục hồi. Tương tự như máy hủy tài liệu, Disk Wiper xóa an toàn các tệp khỏi ổ đĩa của bạn. Sự khác biệt là trình hướng dẫn này sẽ xóa sạch dung lượng trống trên ổ đĩa của bạn, do đó mọi dấu vết của các tệp bị xóa sẽ không còn nữa. Bạn không phải chọn các tệp cụ thể để xóa – công cụ chỉ ảnh hưởng đến các tệp đã bị xóa. Sử dụng tính năng này để đảm bảo rằng không có tệp nào bị xóa trước đó của bạn có thể được khôi phục.

Tổng hợp các tính năng chính của Auslogics File Recovery Pro

  • Quét nhanh chóng hệ thống để tìm những tập tin bị mất và có thể phục hồi.
  • Chế độ xem trước nội dung, tạo danh sách bỏ qua, kiểm tra chi tiết tệp.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
  • Đây là một phần mềm mạnh mẽ để khôi phục tập tin của bạn.

Download:

Auslogics File Recovery Professional 10.0 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm.
2 – Thoát sau khi cài đặt xong.
3 – Sao chép tập tin “.dll” vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định:
C:\Program Files (x86)\Auslogics\File Recovery
4 – Hoàn thành. Thưởng thức phiên bản đầy đủ tính năng.

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x