AutoCAD Multimedia

Autodesk Revit 2021.1.1 F.U.L.L – Phần mềm đồ họa vẽ kiến trúc

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm Autodesk Revit 2021 được xây dựng cho Building Information Modeling (Mô hình thông tin xây dựng), giúp các chuyên gia thiết kế, xây dựng và duy trì các tòa nhà chất lượng cao, tiết kiệm tài nguyên và năng lượng hơn.

Autodesk Revit 2021phần mềm thiết kế đồ họa cho ngành kiến trúc, hỗ trợ đắc lực cho các kiến trức sư và nhà thiết kế trong việc thiết kế và xây dựng nhà ở, các công trình kiến trúc. Nhiều dự án thành công sử dụng phương pháp BIM (Mô hình thông tin xây dựng) đã chứng minh rõ ràng lợi ích của việc áp dụng nó và BIM đã cho thấy những lợi thế đặc biệt trong phần lớn vòng đời dự án xây dựng và hơn thế nữa

Autodesk Revit 2021.1.1 – Phần mềm đồ họa vẽ kiến trúc

Bằng cách sử dụng phần mềm Autodesk Revit, các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và chuyên gia xây dựng có thể tạo ra các mô hình giàu thông tin để thiết lập quy trình công việc BIM – tất cả trong khi hợp tác hiệu quả nhằm cung cấp các dự án chất lượng cao đúng thời gian mà không xảy ra lỗi. Qua link tải Autodesk Revit 2021, bạn có thể download phiên bản mới nhất của phần mềm đồ họa vẽ kiến trúc này.

1. Giới thiệu Autodesk Revit 2021

Autodesk Revit bao gồm các công cụ và tính năng cho thiết kế kiến ​​trúc, cơ khí, điện và hệ thống ống nước, kỹ thuật kết cấu và xây dựng, cung cấp một giải pháp toàn diện cho toàn bộ nhóm dự án xây dựng. Autodesk Revit 2021 tập trung vào ngành xây dựng và quản lý các dữ liệu liên quan đến xây dựng, chẳng hạn như các vật liệu được sử dụng trong tường hoặc công suất mà chúng có để hỗ trợ tải trọng kết cấu. Những thông tin về tường, trần nhà, sàn nhà và các đối tượng khác được lập thành bảng trong Revit, cho phép lập ngân sách cho một dự án được gọi là các bảng định lượng. Chúng cũng được sử dụng để xem xét thông tin mà các nhà cung cấp vật liệu xây dựng cung cấp.

Revit cho phép người dùng mô hình hóa thông tin xây dựng từ lúc hình thành ý tưởng đến lúc thực hiện và hoàn thành công trình, cũng như nghiên cứu phân tích các cấu trúc để xác định những khu vực rủi ro có thể có. Với phần mềm vẽ 3D cho kiến trúc mạnh mẽ này, các ý tưởng có thể được thể hiện và chia sẻ một cách hiệu quả với đồng nghiệp và chủ dự án vì nó được trang bị hàng loạt công cụ phù hợp để thiết kế hình ảnh 3D trực quan. Nó cũng có thể xuất, nhập và liên kết dữ liệu của người dùng bằng các định dạng tệp được sử dụng rộng rãi trong ngành như DGN, DWG và IFC.

Các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà thầu và công ty xây dựng có thể hợp tác để đưa ra các quyết định sáng suốt hơn trong quá trình thiết kế nhằm mang lại các dự án hiệu quả bằng cách sử dụng các mô hình giàu thông tin được tạo bằng phần mềm Autodesk Revit. Revit có thể tận dụng thông tin động trong các mô hình thông minh, cho phép các cấu trúc tòa nhà phức tạp được thiết kế và ghi lại chính xác trong một khoảng thời gian ngắn. Mỗi thành phần xây dựng được tạo bằng Revit đều được kết nối và lưu trữ trong một tệp cơ sở dữ liệu. Nếu có thay đổi nào được thực hiện đối với sơ đồ tầng của tòa nhà, các phần hoặc độ cao, nó sẽ tự động cập nhật bất kỳ thành phần kết nối nào, làm thay đổi toàn bộ mô hình tòa nhà cùng một lúc.

2. Tính năng chính của Autodesk Revit 2021

– Phác thảo và xây dựng mô hình 3D.
– Tạo bố cục phác thảo một cách chính xác và nhanh chóng.
– Khả năng lập mô hình 3D nâng cao cho phép các nhà thiết kế xác định bất kỳ xung đột hoặc khu vực tắc nghẽn nào.
– Chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh các thành phần xây dựng theo tham số.
– Ước tính chính xác cho báo cáo chi phí tổng thể dựa trên mô hình tòa nhà, vật liệu, nhân công và vật tư.
– Hình dung mọi khía cạnh của thiết kế như ánh sáng, đồ nội thất và nhiều thứ khác bằng công cụ mô phỏng và trực quan hóa.
– Tự do điều hướng qua tòa nhà để có ý tưởng về mọi khía cạnh của thiết kế sẽ trông như thế nào sau khi hoàn thành với công nghệ VR.

3. Yêu cầu hệ thống tối thiểu

– Hệ điều hành: Windows 10 Enterprise và Windows 10 Pro 64-bit.
– CPU: Bộ xử lý Intel, Xeon hoặc i-Series đơn hoặc đa nhân, hoặc AMD tương đương với công nghệ SSE2.
– Bộ nhớ: 8 GB.
– Độ phân giải: Tối thiểu 1280 x 1024 với màu sắc trung thực và tối đa UltraHigh (4K).
– HDD: 30 GB.
– Card màn hình: Display adapter 24-bit màu (cơ bản) hoặc DirectX 11 với Shader Model 3 (nâng cao).
– Thiết bị trỏ: Thiết bị tương thích MS-Mouse hoặc 3Dconnexion
– Trình duyệt: Microsoft Internet Explorer 10 trở lên.
– Kết nối mạng: Kết nối Internet để đăng ký bản quyền và download các thành phần cần thiết.

Download:

Autodesk Revit 2021.1.1 F.U.L.L | File size: 17.6G

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: datphanmem.com
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

 

Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x