Antivirus

Avast Premium Security 20.9.2437 F.U.L.L

Viết bởi Đạt Phần Mềm

Tổng quan phần mềm diệt virus Avast Premium Security:

Avast Premium Security (trước kia gọi là Avast! Premier Antivirus) là phần mềm diệt virus nổi tiếng bằng kết hợp tất cả các công nghệ và phương pháp diệt virus tiên tiến. Các nhà phát triển phần mềm chống vi-rút này đã đầu tư vào tất cả kiến ​​thức của họ về cuộc chiến chống vi-rút để tạo ra một trong những phần mềm chống vi-rút tốt nhất.

Chương trình chống vi-rút này kết hợp tất cả các công nghệ và phương pháp tiên tiến để có được mức độ bảo mật máy tính cao nhất. Sản phẩm này lý tưởng cho tất cả các hệ điều hành Windows.

Một số tính năng chính của Avast Premium Security:

  • Phát hiện tất cả các loại mối đe dọa nguy hiểm từ virus cho đến phần mềm độc hại.
  • Phát hiện mối đe dọa cho từng máy theo thời gian thực.
  • Phần mềm độc hại thích hoạt động thoải mái. Avast phân tích hành vi ứng dụng trong thời gian thực để tìm mọi thay đổi đáng ngờ trước khi xảy ra hư hại.
  • Kiểm tra máy tính cá nhân của bạn và mạng để phát hiện mọi loại sự cố – và cho bạn biết cách khắc phục các sự cố đó ngay tức thì.
  • Tường lửa bảo vệ bạn an toàn khỏi tất cả các loại xâm phạm.
  • Bạn đã từng tải tập tin từ về từ một máy chủ không rõ ràng và nghi ngờ nó có vấn đề? Đầu tiên hãy kiểm tra tập tin trong một vùng nhất định và bảo vệ an toàn cho các phần còn lại của máy tính.
  • Cách thức mới để duyệt web, giao dịch ngân hàng và mua sắm. Với một bộ công cụ được thiết kế nhằm tăng cường bảo vệ, bạn sẽ khám phá được lý do vì sao Vùng An toàn là trình duyệt an toàn nhất thế giới.
  • Bảo vệ webcam của bạn khỏi gián điệp.
  • Tự động tạm dừng mọi thông báo của Windows và các thông báo khác để bạn có được khả năng xử lý và tốc độ tối đa cho trò chơi của mình.

Ngôn ngữ:

English, Arabic, Belarusian, Bengali, Bulgarian, Catalan, Chinese (Simplified), Chinese (Traditional), Croatian, Czech, Danish, Dutch, Estonian, Finnish, French, German, Hebrew, Hindi, Hungarian, Indonesian, Italian, Japanese, Korean, Latvian, Malay, Norwegian, Persian, Polish, Portuguese (Brazil), Portuguese (Portugal), Romanian, Russian, Serbian, Spanish, Slovak, Slovenian, Swedish, Thai, Turkish, Ukrainian, Urdu, Vietnamese.

Download:

Avast Premium Security 20.9.2437 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm
2 – Chạy phần mềm -> Vào Menu -> My licenses -> Enter a valid activation code -> Sử dụng tệp giấy phép (Use a license file) và chọn đến tệp “license.avastgf” trong thư mục Lic\ license
3 – Khởi động lại máy tính
4 – Hoàn thành.

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: datphanmem.com
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

 

 

Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x