Internet

BitTorrent Pro 7.10.5 Build 45785 F.U.L.L – Tải và chia sẻ tập tin torrent

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

BitTorrent PRO hỗ trợ người dùng chia sẻ các tập tin qua giao thức mạng ngang hàng p2p, đồng thời cho phép bạn tải về những dữ liệu torrent nhanh chóng và an toàn, không yêu cầu bạn phải sử dụng phần mềm nào khác. Sử dụng công cụ này, người dùng có thể tải về được nhiều loại dữ liệu khác nhau, quản lý băng thông hiệu quả, có thể tải về nhiều tập tin cùng lúc, kể cả những tệp có kích thước lớn.

Ngoài ra, tính năng của mạng này là tốc độ nhảy rất cao, có thể đạt được bằng phương pháp ban đầu phát hành tập tin từ nhiều máy tính, ngay cả khi toàn bộ tập tin cho chúng. Bỏ qua chi tiết, chúng ta có thể nói rằng càng có nhiều người lắc qua BitTorrent một tập tin, nó sẽ tải xuống nhanh hơn. BitTorrent PRO sở hữu một giao diện đơn giản, trực quan, phù hợp với tất cả đối tượng người dùng. Tất cả các chức năng đối được bố trị trong một bố cục không thể đơn giản hơn, nên bàn hoàn toàn có thể kiểm soát tất cả các hoạt động tải file.

Nếu bạn tải các file torrent nhưng để dùng cho các thiết bị di động như iphone, iPad, iPod, Xbox, Playstation, Apple TV, hoặc các thiết bị Android… thì BitTorrent PRO cũng sẽ giúp bạn chuyển đổi chúng về các định dạng tương thích với thiết bị của bạn. Các tập tin được tải cũng sẽ được thống kê chi tiết, giúp bạn nắm được những file cần ưu tiên, hoặc loại bỏ một file ra khỏi danh sách tải. BitTorrent PRO có tốc độ tải file nhanh chóng nhờ các tập tin được chia nhỏ trên mạng P2P, đông thời tích hợp công cụ tăng cường băng thông để đẩy nhanh tốc độ tải tệp.

Các tính năng BitTorrent:

 • Kênh quản lý băng thông động.
 • BitTorrent không can thiệp vào các chương trình kết nối Internet khác.
 • Tải song song nhiều tệp.
 • Tìm kiếm các tệp giống hệt nhau để tải xuống nhanh hơn.
 • Có khả năng tạo và phân phối các tập tin torrent của họ.
 • Thông tin chi tiết về các tập tin media đảm bảo tính bảo mật của tải về trong BitTorrent.
 • Cài đặt tối thiểu.
 • Giao diện đa ngôn ngữ.

Các tính năng trong phiên bản PRO:

 • Xem hoặc xem trước torrents khi chúng tải xuống, mà không cần chờ tệp hoàn chỉnh.
 • BitTorrent Pro tự động quét và kiểm tra nội dung torrent của bạn để tìm virus và phần mềm độc hại. Nó được thiết kế để giữ cho thư viện của bạn, và PC của bạn, an toàn.
 • BitTorrent Pro cho phép bạn mở và quản lý các tập tin media từ bất kỳ thiết bị nào, ngay cả khi bạn không ở xa màn hình chủ.
 • Công nghệ của chúng tôi chia nhỏ các tệp lớn thành nhiều phần nhỏ. Các tập tin sau đó được tải xuống, từng mảnh, từ một hoặc nhiều nguồn khác nhau. Kể từ khi các tập tin được chia nhỏ thành cắn nhỏ, bạn sử dụng ít băng thông. Điều đó có nghĩa là lượt tải xuống của bạn sẽ di chuyển nhanh hơn rất nhiều.
 • Với BitTorrent, không có giới hạn về số lượng tệp bạn có thể tải xuống hoặc lượng dữ liệu bạn có thể di chuyển.
 • BitTorrent tự động điều chỉnh mức sử dụng băng thông, dựa trên mạng và kết nối Internet của bạn, để đảm bảo phân phối tệp nhanh.

Xem thêm: uTorrent Pro 3.5.5 Build 45838 F.U.L.L

Download:

BitTorrent Pro 7.10.5 Build 45785 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1 – Giải nén và cài đặt
2 – Thoát hoàn toàn khỏi chương trình(cả ở khay hệ thống).
3 – Sao chép các file trong thư mục PRO vào thư mục cài đặt phần mềm
Mặc định:
C:\Users\dattojapan\AppData\Roaming\BitTorrent
4 – Hoàn thành và sử dụng

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x