Freeware Lập Trình

BlueStacks 4.240.15.1005 Freeware – Giả lập Android trên PC

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

BlueStacks cho phép bạn chạy nhiều ứng dụng Android trong môi trường toàn màn hình trên PC của bạn. BlueStacks là ứng dụng giả lập Android xuất sắc nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng nhờ khả năng hỗ trợ chơi game hoàn hảo. BlueStacks cho phép chơi hầu hết các loại game Android hiện nay với tính năng đa nhiệm, có thể chạy song song nhiều game trên nhiều màn hình mang đến cho các game thủ những trải nghiệm thú vị.

BlueStacks – Giải lập Android trên PC

Bên cạnh các phần mềm giả lập thì phần mềm cheat game, chẳng hạn như Cheat Engine cũng được nhiều game thủ quan tâm, giúp các game thủ thay đổi các thông số giá trị trong game dễ dàng, bên cạnh đó Cheat Engine còn hỗ trợ tăng tốc độ chơi game.

BlueStacks – Giải lập Android trên PC

Phần mềm này được tải sẵn một số ứng dụng phổ biến (Evernote, Pulse, Facebook, Fruit Ninja, Pokemon Go! V.v …) và bạn có thể tải xuống các ứng dụng bổ sung từ Google Play và các nguồn khác. Mỗi ứng dụng sẽ hoạt động chính xác như trên thiết bị Android của bạn và thao tác chạm hoặc vuốt được thay thế bằng các cú nhấp chuột hoặc chuyển động vuốt chuột.
Các ứng dụng phụ thuộc vào một số tính năng phần cứng Android nhất định (ví dụ: Cảm biến Gyro, máy ảnh, GPS, v.v.) rõ ràng sẽ không hoạt động bình thường.
Bạn cũng có thể đồng bộ hóa các ứng dụng đã có trên điện thoại của mình bằng ứng dụng BlueStacks Cloud Connect Android.

Những tính năng chính của BlueStacks

– Hỗ trợ chạy các ứng dụng Android trên hệ điều hành Windows.
– Cài đặt và sử dụng ứng dụng Android trực tiếp không cần cài đặt các cộng cụ hỗ trợ phát triển phần mềm trên Android.
– Hỗ trợ chế độ toàn màn hình.
– Tải và cài đặt các ứng dụng có sẵn trên Internet.

BlueStacks ra đời cũng giúp cho người dùng không có được một chiếc Smartphone sử dụng hệ điều hành Android cũng có thể sử dụng các ứng dụng Android một cách dễ dàng và hiệu quả ngày trên máy tính của mình bất kể đang sư dụng hệ điều hành gì như Windows XP, Vista hay Windows 7.

Nếu như BlueStacks là phần mềm hỗ trợ giả lập hệ điều hành Android trên máy thì thì Cheat Engine lại là phần mềm hỗ trợ các game thủ trải nghiệm các game offline thú vị hơn. Thực chất, Cheat Engine giúp bạn đi sâu vào bộ nhớ game để từ đó bạn dễ dàng thay đổi các thông số trong game như tăng giảm số lượng các đơn vị vũ khí, đơn vị máu, vòng đua, số lượng quân địch …. để bạn chiến thắng nhanh hơn.

Download: BlueStacks 4.240.15.1005 | 32 Bit | 522M | F.U.L.L

Link từ nhà phát triển・Link dự phòng Google Drive 

Download: BlueStacks 4.240.15.1005 | 64 Bit | 526M | F.U.L.L

Link từ nhà phát triển・Link dự phòng Google Drive 

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: datphanmem.com
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x