AutoCAD Multimedia

Bộ Font AutoCAD Đầy Đủ Nhất – Sửa Lỗi Font AutoCAD

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Bộ Font Cad Đầy Đủ Nhất sẽ giúp các bạn sửa Lỗi Font chữ trong Autocad một cách dể dàng nhất. Với dung lượng tập tin là 126 MB cũng đủ chứng tỏ một điều là gồm rất nhiều font chữ thỏa mái cho các bạn sử dụng.

1. Cách giải quyết khi lỗi font CAD

Nếu bạn đang gặp vấn đề như trên thì 100% Autocad của bạn đang thiếu fonts. Như các bạn đã biết, ngoài các fonts thông dụng như của windows như Unicode, Vni, TCVN3 ….. thì đa số các bản vẽ sử dụng bộ fonts SHX . Ưu điểm của font SHX này là rất phù hợp với bản vẽ kỹ thuật, font đẹp, gọn nhẹ nên hầu hết các đơn vị tư vấn điều sử dụng.

Cách giải quyết khi máy tính cá nhân của bạn gặp lỗi font AutoCAD rất đơn giản, bạn tải full fonts AutoCAD dưới đây về và làm theo hướng dẫn, hiện tượng hiển thị sai font trong bản vẽ CAD của bạn sẽ không còn lỗi nữa.

2. Cách cài Font AutoCAD Tiếng Việt
Bước 1: Giải nén tệp chứa các fonts.
Bước 2: Mở Thư mục vừa giải nén. Copy font .ttf vào thư mục C:\Windows\Fonts
Bước 3: Còn file .SHX Các bạn mở thư mục font của autocad ra theo đường dẫn dưới để Paste vào nhé.
Nếu bạn cài cho AutoCAD phiên bản 2007, đường dẫn là: C:\Program Files\AutoCAD 2007\Fonts hoặc C:\Program Files (x86)\AutoCAD 2007\Fonts tùy theo máy bạn đang chạy HĐH 64 bit hay 32 bit.
Nếu bạn cài cho AutoCAD phiên bản 2013 trở lên, đường dẫn là: C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 20xx\Fonts hoặc C:\Program Files (x86)\Autodesk\AutoCAD 20xx\Fonts tùy theo máy bạn đang chạy HĐH 64 bit hay 32 bit.
Download: Font AutoCAD Tiếng Việt 
Link Google Drive & Mediafire & Mega

MediaFire

Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x