Multimedia

Camtasia Studio 8.6 F.U.L.L – Quay phim và chỉnh sửa video

Viết bởi Đạt Phần Mềm

Camtasia Studio 8.6 là một ứng dụng tuyệt vời và chuyên nghiệp. Nó giúp bạn ghi lại thao tác trên màn hình máy tính để xem lại hoặc chia sẻ nó với bạn bè. Hoặc lớn hơn là dạy và hướng dẫn thủ thuật, kiến thức nào đó cho người khác. Với phần mềm Camtasia Studio. Bạn sẽ có một giải pháp hoàn chỉnh để ghi, chỉnh sửa và xuất bản các ấn phẩm video màn hình phong phú. Ngoài ra. Nó thể xuất nhiều định dạng video bạn cần.

Tìm hiểu về Camtasia Studio 8.6

Camtasia Studio 8.6  được coi là một trong những phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính PC và Laptop hiệu quả nhất. Với các chức năng chỉnh sửa như chú thích, phóng to, thu phóng … Để giúp người dùng có được video, clip hướng dẫn. Hoặc ghi lại các sự kiện xảy ra trên các trang web.

Sau khi quay màn hình. Camtasia cung cấp cho bạn một công cụ hoàn hảo và chuyên nghiệp để chỉnh sửa video vừa quay lại. Và cung cấp cho bạn tùy chọn để xuất nhiều định dạng và chất lượng video khác nhau theo ý muốn. Ngoài ra. Bạn có thể tải lên nhanh chóng, trực tiếp lên các trang chia sẻ video như Facebook, Youtube, Instagram, .. để chia sẻ với bạn bè.

Giao diện của Camtasi Studio 8.6

Tính năng nổi bật của Camtasi Studio 8.6

 • Hiệu ứng video tuyệt đẹp: Sắc nét, bóng bẩy không thua kém một trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp.
 • Chỉnh sửa kéo và thả: Mỗi hiệu ứng và thành phần trong video của bạn có thể được giảm và chỉnh sửa trực tiếp trong cửa sổ xem trước. Và bạn có thể chỉnh sửa độ phân giải lên tới 4K đẹp mắt. Cho video rõ ràng ở mọi kích cỡ.
 • Hiệu suất vượt trội: Camtasia 8 tận dụng tối đa bộ xử lý của máy tính với hiệu suất 64 bit. Bạn nhận được thời gian kết xuất nhanh và tăng tính ổn định. Ngay cả đối với các dự án phức tạp nhất của bạn.
 • Hình nền hoạt hình: Bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các nền tảng thu hút sự chú ý ngay từ đầu.
 • Bản nhạc: Sử dụng nhạc để đặt tâm trạng cho video của bạn. Tất cả các bài hát đều miễn phí bản quyền và an toàn để sử dụng trên YouTube và Vimeo.
 • Biểu tượng: Chọn từ hàng trăm biểu tượng hoặc tự mang trực tiếp từ máy tính của bạn.
 • Đồ họa chuyển động: Hỗ trợ các slide demo, và nhiều hơn nữa để bạn có thể bắt đầu nhanh chóng và trông thật tuyệt.

Cập nhật Key Camtasia 8.6 mới nhất

Thông thường với nhiều bạn sẽ tìm tới việc kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 bằng những cách [email protected] Nhưng trong chỉ dẫn ngày hôm nay. Mình sẽ chỉ dẫn những bạn cách kích hoạt bản quyền phần mềm Camtasia Studio 8.6 bằng Key kích hoạt nhé.

Các bạn sẽ ko cần phải tìm hiểu về [email protected] loằng ngoằng nữa. Chúng ta chỉ cần copy Username và Key để kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 mà thôi. Và để kích hoạt những bạn tiến hành sử dụng bộ Username và Serial Key dưới đây nhé:

User Name: Các bạn sử dụng tên nào cũng được

Serial Key:

 • GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R
 • CD2AA-QZBHD-C3KJL-E9HRV-Q797C
 • EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F
 • HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2
 • C2CCW-AMCC2-C7CCC-4KFNG-4R4D5
 • G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A

Vậy là mình đã cung cấp đầy đủ Key và Username rồi. Công việc tiếp theo đó chính là làm thế nào để kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 của chúng ta. Để cài đặt và kích hoạt thành công các bạn tiến hành thực hiện và tuân theo những bước bên dưới nhé.

Download:

Camtasia Studio 8.6 F.U.L.L ( Đây là phiên bản 32 bit cuối cùng, sau này đều là phiên bản 64 bit)

Link Google Drive・Link dự phòng OneDrive & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1 – Giải nén và cài đặt
2 – Sử dụng Key hoặc Crack
3 – Block chương trình bằng Firewall
4 – Hoàn thành và sử dụng

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x