Multimedia

CAMWorks 2020 SP5.0 Build 2020.11.23 (x64) for SolidWorks F.U.L.L – Phần mềm CNC cho máy công cụ

Viết bởi Đạt Phần Mềm

CAMWorks 2020 SP5.0, là một giải pháp lập trình CAM hiện đại, tự động hóa việc tạo các đường chạy dao trong SOLIDWORKS. Cung cấp năng lượng cho CAMIDWORKS CAM, giờ đây đã có một đường dẫn liên kết liền mạch cho tất cả các yêu cầu gia công và tiện của người dùng SOLIDWORKS.

CAMWorks là giải pháp sản xuất hỗ trợ máy tính (CAM) tích hợp đầy đủ đầu tiên được thiết kế dành riêng cho hoạt động trong SOLIDWORKS và là giải pháp đầu tiên cung cấp dựa trên kiến ​​thức, nhận dạng tính năng và khả năng gia công liên kết trong SOLIDWORKS.

Tổng quan về CAMWorks 2020 cho các lợi ích của Solidworks

Quá trình xử lý được thực hiện trực tiếp trong môi trường SolidWorks và trực tiếp trên mô hình SolidWorks. Kết quả của lập trình viên được lưu trữ trong cùng một phần mô hình hoặc cụm SolidWorks. Điều này đảm bảo sự liên kết hoàn toàn của mô hình và đường dẫn công cụ, dẫn đến việc cập nhật tự động tất cả đường dẫn công cụ khi thực hiện các thay đổi đối với mô hình.

Khi thêm bất kỳ dữ liệu công nghệ nào vào mô hình SolidWorks, chẳng hạn như chỉ định độ nhám, cơ sở, dung sai hình dạng và vị trí bề mặt, dung sai kích thước, lập trình viên luôn có quyền truy cập trực tiếp vào chúng, giúp dễ dàng chọn bộ phận dựa trên máy và chọn đảm bảo. chất lượng quy định của bộ phận dụng cụ và điều kiện cắt.

Bộ phận có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu xử lý, ví dụ, loại bỏ các phần dư thừa theo quan điểm của các yếu tố xử lý hình học hoặc bằng cách tính toán lại các kích thước chấp hành của mô hình vào giữa trường dung sai.

Trong chế độ lắp ráp SolidWorks, bạn có thể thực hiện xử lý chung một số bộ phận, xử lý chương trình một loạt các bộ phận hoặc đơn giản là mô phỏng hoàn toàn tất cả tình huống thực trên bàn máy – tất cả các gian lận, chuẩn bị bất kỳ phức tạp nào, v.v. – để thực hiện các điều kiện xử lý có tính đến các giai đoạn sớm nhất để tạo ra một chương trình

Tổng quan về CAMWorks 2020 cho các tính năng của Solidworks

Được nhúng trong giao diện SOLIDWORKS và Solid Edge. Loại bỏ việc làm lại CAM tốn thời gian do cập nhật thiết kế.
Với CAMWorks, bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với thiết kế đều được cập nhật tự động trong các hoạt động gia công và đường chạy dao.
Loại bỏ hàng giờ lập trình phức tạp bằng cách diễn giải thiết kế của các bộ phận thông qua Nhận dạng tính năng tự động.
Tích hợp liền mạch trong môi trường thiết kế CAMWorks cung cấp gia công liên kết thực sự tự động điều chỉnh các thay đổi đối với mô hình bộ phận, giúp loại bỏ thời gian làm lại hệ thống CAM do cập nhật thiết kế.
Giảm thời gian gia công tới 85% và tăng tuổi thọ dụng cụ lên tới 500% ngay cả ở những vật liệu cứng nhất.
Gia công dựa trên tri thức cho phép bạn nắm bắt và sử dụng lại các phương pháp lập trình tốt nhất của mình bằng Cơ sở dữ liệu công nghệ, TechDB ™, giảm thời gian lập trình tới 80%.

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10 (64-bit)
RAM: RAM 2 GB (khuyến nghị 4 GB)
Dung lượng đĩa cứng trống: 10 GB trở lên

Download:

CAMWorks 2020 SP5.0 Build 2020.11.23 (x64) for SolidWorks F.U.L.L | File size: 2 GB

Link Google Drive・Link dự phòng Google Drive, Mediafire

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

Vui lòng đọc trong tệp Readme.txt

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x