Multimedia

CyberLink PowerDVD Ultra 20.0.2216.62 Pre-Activated F.U.L.L – Trình phát đa phương tiện cao cấp

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)
Là một trong những phần mềm chơi đĩa DVD huyền thoại có tuổi đời gần 20 năm. CyberLink PowerDVD Ultra hỗ trợ bạn chơi đầy đủ các định dạng âm thanh cũng như video chuẩn HD Bluray ISO File nguyên gốc. Bài viết sau đây xin giới thiệu tới các bạn link tải CyberLink PowerDVD Ultra 20.0.2212.62 bản quyền F.U.L.L mới nhất cài đặt kích hoạt tự động.

Đối thủ nặng ký của CyberLink PowerDVD Ultra 20 có lẽ không thể không nhắc tới DVDFab Player Ultra một trong những trình chơi video HD, đĩa Bluray nguyên gốc mạnh mẽ nhất hiện nay mà bạn nên thử.

Phần mềm CyberLink PowerDVD là ứng dụng mạnh mẽ được tối ưu hóa cho các thiết bị có định dạng nén video H.265. Được thực hiện trong giải mã phần cứng tăng tốc của PowerDVD cho video trong định dạng HEVC cho phép tối ưu hoá các tài nguyên của bộ xử lý trung tâm và đồ hoạ, dẫn đến giảm mức sử dụng CPU xuống 63 phần trăm và ngăn không cho máy tính bị treo và đâm. Đối với video có định dạng siêu HD 4K, PowerDVD cung cấp phát lại mượt mà trơn tru nhờ công nghệ đệm thông minh.

PowerDVD cho phép người dùng tạo thư viện video gia đình có sẵn trên máy chủ lưu trữ mạng (NAS) server. Để đảm bảo nội dung video tốc độ cao PowerDVD sử dụng thuật toán phát lại thông minh, được thiết kế đặc biệt cho HD-video với tỷ lệ khung hình cao thứ hai. Điều này đảm bảo phát lại hoàn hảo khung hình khung hình cao có được từ iPhone 6 hoặc GoPro với 120 hoặc thậm chí 240 khung hình / giây.

Các tính năng chính:

• Chất lượng cao nhất nhờ cải tiến thông minh của TrueTheate: TrueTheater Color tạo ra nhiều màu sắc động hơn, TrueTheater Sound tăng cường âm bass và vocals để tạo môi trường âm thanh độc đáo cho tai nghe và TrueTheater HD hỗ trợ chất lượng HD.

• Phát lại video nâng cao ở định dạng 4K và H.265: Nhờ tăng tốc phần cứng của bộ vi xử lý Intel và NVIDIA, PowerDVD cung cấp chất lượng phát lại video hoàn hảo ở định dạng H.265.

• Phát lại các video tần số cao: Thuật toán phát lại thông minh giúp đảm bảo phát lại không bị gián đoạn video độ phân giải cao được ghi từ iPhone 6 hoặc GoPro với 120 hoặc thậm chí 240 khung hình / giây.

• Hỗ trợ cho một loạt các định dạng: PowerDVD tối ưu hóa công việc với các định dạng tệp phim và video, bao gồm MKV, MP4, AVCHD và XAVC-S.

• Các ứng dụng đồng hành cho các thiết bị di động: Power Media Player cải thiện chất lượng phát lại trên thiết bị di động cho chủ sở hữu iPhone, iPad, Android và các thiết bị dựa trên Windows 8.

• Dịch vụ điện toán đám mây: PowerDVD Ultra bao gồm việc sử dụng lưu trữ đám mây CyberLink 20 GB hàng năm, cho phép bạn tải xuống, tải xuống và thậm chí truyền video tới bất kỳ máy tính nào có PowerDVD hoặc bất kỳ thiết bị di động nào với Power Media Player.

• Tùy chọn cá nhân hữu ích: Nền nền có thể được tùy chỉnh với đồ họa cài sẵn hoặc hình ảnh cá nhân. Hiếm khi sử dụng các tab của bảng phương tiện truyền thông có thể dễ dàng ẩn để tối ưu hóa giao diện.

Download:
CyberLink PowerDVD Ultra 20.0.2216.62 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & SecuFiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

1 – Gỡ hoàn toàn phiên bản cũ bằng phần mềm chuyên dụng như IObit Uninstaller Pro. Tuyệt đối không cài đặt đè lên phiên bản cũ.
2 – Cài đặt phần mềm( Đây là bản Pre-Activated đã được kích hoạt sẵn rồi nên các bạn không cần cr4ck nữa)
3 – Thêm dòng sau vào File host (C:\Windows\System32\drivers\etc):
127.0.0.1 cap.cyberlink.com
4 – Hoàn thành.

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: datphanmem.com
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

 

Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x