Tiện Ích

DriverPack Solution Online 17.11.48 Freeware – Trình cập nhật Driver tự động

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

DriverPack Solution Online là một chương trình rất hữu ích cho máy tính của bạn. Chương trình này có thể được phân loại một cách an toàn là phổ biến nhất trong số các chương trình để cập nhật tự động, cũng như cài đặt và tìm kiếm trình điều khiển. Nó hoạt động với tất cả các phiên bản Windows, bạn có thể sử dụng gói này ngay cả khi bạn không có quyền truy cập Internet.

DriverPack Solution Online – Trình cập nhật Drive tự động

DriverPack Solution được sử dụng trên máy tính gia đình bởi những người dùng muốn cập nhật trình điều khiển nhanh nhất có thể mà không cần tìm kiếm lâu trên mạng, quản trị viên hệ thống, nhân viên dịch vụ máy tính, trung tâm dịch vụ và chỉ những người thường phải cài đặt lại Windows thực sự thích nó. DriverPack Solution sẽ tìm các trình điều khiển cần thiết để cài đặt hoặc cập nhật trình điều khiển nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể, theo các tác giả, quá trình cài đặt sẽ mất vài phút (nói về trình điều khiển), có thể tìm kiếm và tải xuống trình điều khiển từ Internet, vì điều này bạn sẽ chỉ cần chỉ định các tham số cần thiết . Có thể tạo gói trình điều khiển của riêng bạn để sử dụng trong tương lai.

DriverPack Solution có thể dễ dàng làm việc với mọi gói trình điều khiển cho mọi HĐH, kể cả XP, hoạt động tuyệt vời với hệ thống 32 và 64 bit, bạn có thể cài đặt trình điều khiển riêng lẻ hoặc ở chế độ hàng loạt, tất cả các cài đặt được lưu trữ trong một tệp ini riêng.

Đây là tất cả những gì tôi muốn nói với bạn về chương trình này, tất nhiên kích thước của nó có thể khiến nhiều người sợ, nhưng tôi tin rằng nó đáng giá, đặc biệt nếu bạn thường xuyên phải đối phó với các hệ thống khác hoặc bạn thường cài đặt lại, cộng với nó thuận tiện để bạn có thể tự tạo gói và sau khi sử dụng, sự hiện diện của hỗ trợ tiếng Nga và cài đặt rõ ràng, làm cho DriverPack Solution trở thành một trong những chương trình tốt nhất để cập nhật trình điều khiển máy tính của bạn.

Download:

DriverPack Solution Online 17.11.48 Freeware

Link trang chủ・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

download free

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

Phiên bản miễn phí cài đặt và sử dụng

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm, từ tháng 10/2020 pass giải nén mặc định là: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x