Antivirus

ESET Internet Security 14.0.22.0 F.U.L.L – Diệt Virus và bảo vệ máy tính hoàn hảo

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

ESET Internet Security cung cấp khả năng bảo vệ tối đa cho PC của bạn trước mọi loại phần mềm độc hại, tội phạm mạng, thư rác và tin tặc. Nó đã thêm công nghệ tường lửa và chống thư rác cho ESET NOD32 Antivirus.

Sử dụng sức mạnh của đám mây và nhiều lớp phát hiện để tránh các mối đe dọa. ESET Internet Security 14 chặn tất cả các cuộc tấn công tiềm năng. Cũng bảo vệ máy tính ở mức cao nhất trong khi bạn làm việc, lướt web, chơi trò chơi trực tuyến hoặc trao đổi dữ liệu qua phương tiện di động.

ESET Internet Security Full kết hợp các khả năng chống vius, chống phần mềm độc hại, tường lửa, chống rootkit và chống thư rác, giữ cho máy tính của bạn an toàn với khả năng bảo vệ nhiều lớp.

Các tính năng của ESET Internet Security 14

 • Phần mềm chống virus hiệu quả, chủ động chống lại tất cả các loại mối đe dọa trực tuyến, ngăn phần mềm độc hại lây lan sang những máy tính khác.
 • Khai thác Trình chặn. Chặn các cuộc tấn công được thiết kế đặc biệt để trốn tránh phát hiện chống vi-rút và loại bỏ các màn hình khóa và ransomware. Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công trên trình duyệt web, trình đọc PDF và các ứng dụng khác, bao gồm cả phần mềm dựa trên Java.
 • Máy quét bộ nhớ nâng cao. Cho phép phát hiện cải tiến phần mềm độc hại liên tục sử dụng nhiều lớp mã hóa để che giấu hoạt động của nó.
 • Quét dựa trên đám mây. Tăng tốc độ quét bằng cách liệt kê các fles an toàn dựa trên cơ sở dữ liệu danh tiếng của tệp ESET Live Grid. Giúp chủ động ngăn chặn phần mềm độc hại không xác định dựa trên hành vi của nó, bằng cách so sánh với cơ sở dữ liệu đám mấy có sẵn của ESET.
 • Quét trạng thái nhàn rỗi. Hỗ trợ hiệu năng hệ thống bằng cách thực hiện quét sâu khi máy tính của bạn không được sử dụng. Giúp phát hiện các mối đe dọa không hoạt động tiềm năng trước khi chúng có thể gây ra thiệt hại.
 • Hệ thống ngăn chặn xâm nhập dựa trên máy chủ (HIPS). Cho phép bạn tùy chỉnh hành vi của hệ thống chi tiết hơn. Cung cấp cho bạn tùy chọn chỉ định quy tắc cho đăng ký hệ thống, các quy trình và chương trình đang hoạt động để điều chỉnh tư thế bảo mật của bạn
 • Bảo vệ tấn công dựa trên tập lệnh. Phát hiện các cuộc tấn công bằng các tập lệnh độc hại cố gắng khai thác Windows PowerShell. Đồng thời phát hiện các JavaScripts độc hại có thể tấn công thông qua trình duyệt của bạn.
 • Máy quét UEFI. Bảo vệ khỏi các mối đe dọa tấn công máy tính của bạn ở cấp độ sâu hơn, ngay cả trước khi Windows khởi động – trên các hệ thống có giao diện hệ thống UEFI.

Ưu điểm khi sử dụng ESET Security:

 • Dung lượng nhẹ, chiếm ít tài nguyên của hệ thống.
 • Dễ dàng chuyển đổi chế độ im lặng khi người dùng chơi game.
 • Thiết lập dễ dàng, giao diện trực quan với những người không có kiến thức nhiều về bảo mật.
 • Yêu cầu hệ thống đáp ứng ít (tức tất cả các thiết bị máy tính, điện thoại hiện nay đều có thể tải về và sử dụng).
 • Liên tục update và thay đổi hằng ngày, hằng giờ để tránh bị phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

Download:

ESET Internet Security 14.0.22.0 F.U.L.L | 32 Bit

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

ESET Internet Security 14.0.22.0 F.U.L.L | 64 Bit

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

Vui lòng đọc tệp Readme.txt để nhận hướng dẫn chi tiết nhất.

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x