Multimedia

FoneLab Video Converter Ultimate 9.1.6 F.U.L.L – Chuyển đổi và nâng chất lượng video

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

FoneLab Video Converter Ultimate là một phần mềm khá toàn diện, nó sẽ giúp bạn chuyển đổi video thành các video khác (bao gồm 4K). Về mặt chức năng, nó cho phép bạn chỉnh sửa hiệu ứng video và nâng cao chất lượng video. Trình chuyển đổi video này nhằm mục đích chuyển đổi DVD tự chế và bất kỳ video nào sang các video khác ở các định dạng phổ biến, chẳng hạn như MP4, MOV, AVI, v.v. Các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ cho phép bạn chỉnh sửa video của mình với các hiệu ứng đặc biệt và cải thiện chất lượng video.

FoneLab Video Converter Ultimate – Chuyển đổi và nâng chất lượng video

Là công cụ chuyển đổi video tốt nhất, chương trình này thực hiện tốt việc chuyển đổi DVD tự chế và các video khác sang các video khác ở các định dạng phổ biến. Nó hỗ trợ mọi định dạng đầu vào, chẳng hạn như MP4, MKV, AVI, FLV, WMV, 3GP, v.v … Với một vài lần nhấp, bạn có thể chuyển đổi các video đó sang các định dạng video khác mà bạn muốn, như MP4, M4V, MPG, VOB, vv Nó cũng trích xuất nhạc nền yêu thích của bạn từ video sang MP3, WMA, AAC, v.v.

Một trong những điểm hấp dẫn nhất trong trình chuyển đổi video này là tính năng nâng cao. Là phần mềm cải tiến video tốt nhất, nó cải thiện chất lượng video bằng cách chuyển đổi video SD của bạn thành video HD, thậm chí là video 4K. Đối với các video được ghi màu tối hoặc video mờ với tiếng ồn giống như bụi bẩn, nó cũng rất có ích để tối ưu hóa độ sáng và loại bỏ nhiễu video. Nó làm bạn thích thú với một màn hình sạch sẽ và rõ ràng.

Video Converter Ultimate có thể xoay video của bạn sang góc phải với 90 theo chiều kim đồng hồ hoặc 90 ngược chiều kim đồng hồ để vừa với màn hình của bạn. Với thói quen xem cá nhân của bạn, bạn có thể lật video theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

FoneLab Video Converter Ultimate này cung cấp các chức năng chỉnh sửa khác nhau. Về cơ bản, nó có thể chỉnh sửa hiệu ứng video của bạn bằng cách thêm hình mờ và cắt xén video để thoát khỏi hộp thư. Bạn được phép quay thời lượng video và hợp nhất một số clip thành một tệp. Ngoài ra, bạn có thể đặt chế độ 3D cho video 2D của mình với các cài đặt Anaglyph hoặc Spilt Screen tùy chọn. Nếu bạn muốn có một bộ phim kinh dị hay lãng mạn, chỉ cần điều chỉnh hiệu ứng video hoặc âm thanh.

Download:

FoneLab Video Converter Ultimate 9.1.6 F.U.L.L | 32 Bit

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

FoneLab Video Converter Ultimate 9.1.6 F.U.L.L | 64 Bit

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm
2 – Thoát sau khi cài xong
3 – Sao chép toàn bộ file “.dll” trong thư mục “Crack” vào thư mục cài đặt phần mềm.
Mặc định:
C:\Program Files (x86)\FoneLab\Video Converter Ultimate
Hoặc: C:\Program Files\FoneLab\Video Converter Ultimate
4 – Hoàn thành.

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x