Văn Phòng

Foxit PhantomPDF Business 9.7.2.29539 F.U.L.L | Giải pháp chỉnh sửa PDF hoàn hảo

Viết bởi Đạt Phần Mềm

Foxit Phantom là một ứng dụng để xem, chỉnh sửa và tạo tài liệu PDF. Một trong những ưu điểm của chương trình là quy mô nhỏ, tốc độ khởi chạy và tạo tài liệu PDF cao. Cho phép bạn hợp nhất và phân tách các tài liệu PDF, xóa và chèn các trang mới, tạo các biểu mẫu và ghi chú điện tử, v.v. Có thể chuyển đổi DOC, PPT, TXT, HTML và nhiều tệp khác sang định dạng PDF. Có thể tạo tài liệu PDF trực tiếp từ máy quét.

Phần mêm hỗ trợ xử lý hàng loạt, nghĩa là bạn có thể thêm nhiều tệp vào danh sách và chuyển đổi chúng thành PDF cùng một lúc. Foxit PhantomPDF Business Full có thể hoạt động với nhiều định dạng tệp, cụ thể là XLS, XLT, DOC, DOCX, PPT, PPTX, POT, PPTM, BMP, JPG, GIF, TIF, PNG, văn bản thuần túy và các định dạng khác. Hơn nữa, bạn có thể nối nhiều file PDF thành một nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng cũng cho phép người dùng chuyển đổi các tệp mà họ đã thêm vào qua các định dạng tệp sau: HTML, RTF, DOC, XLS, XLSX, PPTX và văn bản thuần túy. Có thể thêm, xóa, xoay, cắt, tách, trao đổi, sao chép và thay thế các trang từ tệp PDF của bạn.

FOXIT PHANTOMPDF LÀ GÌ?

Được xem như một giải pháp PDF hoàn hảo, Foxit PhantomPDF trở thành phần mềm được ưa chuộng không chỉ đối với người dùng cá nhân mà còn đông đảo các doanh nghiệp. Foxit PhantomPDF được tích hợp đầy  đủ mọi tính năng, ở đây người dùng thoải mái truy cập, cộng tác và chia sẻ, chỉnh sửa, nhận xét, xuất, quét và nhiều thứ hơn thế nữa.

Foxit PhantomPDF hỗ trợ cho bạn trong việc chuyển đổi nhiều định dạng tệp thành PDF, hoặc chuyển đổi từ PDF sang tài liệu Microsoft Word, Excel… Với khả năng bảo mật tối đa, Foxit PhantomPDF thực sự là một giải pháp lý tưởng không thể bỏ qua. Nhưng điều thu hút nhất đối với đông đảo người dùng chính là lượng lớn các tính năng mới độc đáo mà phần mềm này có được. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ nói về F như một giải pháp chuyển đổi định dạng hoàn hảo cho người dùng PC, và dĩ nhiên bạn sẽ thấy yêu thích nó ngay bây giờ.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA FOXIT PHANTOMPDF BUSINESS

HỖ TRỢ TỚI 41 NGÔN NGỮ

Làm cách nào mà các công ty quốc tế và người dùng trên thế giới có thể khai thác tối đa mọi thứ với hệ thống Foxit PhantomPDF? Điều này xuất phát từ việc hỗ trợ 41 ngôn ngữ. Đây có thể xem là một thành công vượt trội của Foxit PhantomPDF Business, là điều kiện để mọi người dùng đa dạng có thể tận dụng được các tính năng đỉnh cao của phần mềm này.

QUYỀN KIỂM SOÁT NỘI DUNG

Chức năng ConnectedPDF của Foxit PhantomPDF tạo cho bạn môi trường toàn quyền kiểm soát nội dung của bạn. Với ConnectedPDF, rất nhanh chóng, việc chuyển đổi các tài liệu PDF thông thường của bạn chỉ thực hiện trong nháy mắt. Ngoài ra, chức năng này còn giúp bạn thực hiện , tạo và quản lý nhiều phiên bản của tài liệu đã được chuyển đổi, thậm chí là những hoạt động liên quan đến tài liệu cũng được theo dõi một cách hiệu quả nhất. Như vậy, khi người nào bất kì mở tệp PDF của bạn vào thời gian và địa điểm nào, bạn cũng có thể theo dõi người đã mở tệp PDF của mình. Kì diệu đúng không? Nhưng Foxit PhantomPDF Business vẫn đang làm điều đó rất tốt. Việc nó ghi lại những hành động mà người lạ thực hiện trên tài liệu của bạn sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn tài liệu của mình.

TÍCH HỢP VỚI GOOGLE DRIVE, BOX, DROPBOX VÀ ONEDRIVE

Người dùng Foxit PhantomPDF bây giờ đã có thể yên tâm chia sẻ, cộng tác, chú thích nhanh gọn vì phần mềm đã tích hợp với Google Drive, OneDrive Box, Dropbox. Trong môi trường PhantomPDF, mọi người sẽ cùng với bạn khám phá mọi thứ, hoàn thành công việc trên tài liệu, đưa ra các ý kiến phản hồi, kết nối với nhau.

BẢO VỆ BÍ MẬT

Khả năng bảo vệ thông tin trong tài liệu là cơ hội để Foxit PhantomPDF ăn khách, nhưng thực sự nó rất tuyệt vời. Bạn cũng có thể hạn chế người dùng không được phép xem các tệp tài liệu bằng cách sử dụng quản lý quyền, tác giả. Nhưng tôi khuyên bạn nên thu hồi quyền truy cập vào các tệp trong trường hợp tài liệu đã lỗi thời.

Giờ đây, việc kiểm soát quyền truy cập được bảo đảm hơn rất nhiều với Foxit PhantomPDF. Đặc biệt là danh sách trắng – truy cập vào nơi này sẽ giúp bạn ngăn chặn những người xem các tệp bên ngoài phạm vi đặt địa chỉ IP.

VỆ SINH HỒ SƠ

Trong quá trình hoạt động, có thể bạn sẽ thấy rằng tệp của mình có thể chứa khá nhiều dữ liệu ẩn, nó có thể ảnh hưởng đến việc phát triển tài liệu của bạn. Điều mà Foxit PhantomPDF làm được đó là sự kết hợp hài hòa giữa bảo mật và hợp tác.

Một loại dữ liệu được gọi là dữ liệu ẩn chứa nhiều thứ trong đó nổi bật như bình luận, chỉnh sửa, siêu dữ liệu. Nhưng người dùng nên loại bỏ những loại dữ liệu này đi. Do vậy, trước khi phân phối, người dùng nên vệ sinh các tài liệu PDF, hãy duy trì điều này thường xuyên vì nó rất quan trọng.

SẮP XẾP TÀI LIỆU PDF

Với Foxit PhantomPDF, các tài liệu PDF của bạn sẽ được sắp xếp một cách chuyên nghiệp, có tổ chức, luôn tạo điều kiện để bạn có thể phục vụ tốt nhất có công việc của mình. Công cụ sắp xếp tài liệu PDF giúp bạn hợp nhất các tài liệu PDF nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian, tách PDF nếu bạn cần.

BẢO MẬT TÀI LIỆU

Bảo mật tài liệu giúp cho bạn kiểm soát được tài liệu của mình tốt hơn. Tài liệu sẽ luôn ở cạnh bạn, bạn chỉ cần cấp quyền truy cập duy nhất đối với tài liệu của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ, cấp quyền truy cập cho người khác hoặc thu hồi quyền này. Foxit PhantomPDF giúp bạn thực hiện bảo mật rất hiệu quả. Một cách để bạn thực hiện bảo mật tốt hơn đó là hãy đặt mật khẩu hoặc sử dụng mã hóa chứng chỉ để bảo mật tối đa cho tài liệu của mình.

QUÉT, CHUYỂN ĐỔI, OCR BẢN SAO CỨNG

Bạn sẽ thực hiện quét và chuyển đổi sang PDF với giao diện với máy quét thông minh của Foxit PhantomPDF, hình ảnh của bạn sẽ được chuyển đổi sang PDF. OCR Bản sao cứng giúp bạn xác định nhanh chính xác các ký tự cũng như từ trong hình ảnh. Với tùy chọn OCR, văn bản của bạn có thể được chỉnh sửa dễ dàng, cho nên khi bạn cập nhật tài liệu nhưng chỉ có bản sao cứng, điều này thực sự rất hữu ích.

Download: Foxit PhantomPDF Business 9.7.2.29539 F.U.L.L

MediaFire

Pass Unrar cố định: datphanmem.com

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

1 – Gỡ cài đặt phiên bản cũ (nếu có ) hoàn toàn bằng phần mềm chuyên dụng như IObit Uninstaller Pro, Your Uninstaller…

2 – Giải nén và cài đặt phần mềm

3 – Thoát sau khi cài đặt xong

4 – Sao chép toàn bộ File Crack vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định:

C:\Program Files (x86)\Foxit Software\Foxit PhantomPDF.

5 – Chạy ‘Express2BusinessFix.reg’ -> chọn Yes -> Ok.

6 – Hoàn thành.

Đăng ký
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều voted nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] phần mềm đọc file PDF như Foxit PhantomPDF Business thì rất nhiều người dùng cá nhân tin tưởng sử dụng phần mềm đến từ Adobe […]

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
1
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x