Freeware Multimedia

Google Web Designer 9.0.2.0915 Build 7.2.0.0 Freeware – Tạo quảng cáo cho Google Adsense

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Google Web Designer là một chương trình dành cho Windows, Mac và Linux từ Google để tạo quảng cáo HTML5 tương tác và nội dung HTML5 khác. Nó cung cấp GUI với các công cụ thiết kế phổ biến, chẳng hạn như công cụ Văn bản tích hợp với Google Web Fonts, công cụ Hình dạng, công cụ Bút và công cụ 3D

Google Web Designer cung cấp cho bạn khả năng tạo nội dung HTML5 đẹp, hấp dẫn. Sử dụng hoạt hình và các yếu tố tương tác để mang lại tầm nhìn sáng tạo của bạn và tận hưởng sự tích hợp liền mạch với các sản phẩm khác của Google, như Google Drive, Display & Video 360 và Quảng cáo Google.

Google Web Designer – Tạo quảng cáo cho Google Adsense

Thiết lập các sự kiện để làm cho sáng tạo của bạn phản ứng với các hành động của người dùng, thậm chí là các cử chỉ vật lý như chạm, xoay hoặc lắc trên thiết bị di động. Sử dụng các sự kiện đặt trước hoặc tự xây dựng từ đầu với JavaScript. Chỉnh quảng cáo của bạn với khán giả bằng các công việc quảng cáo động. Kết nối các yếu tố để tín hiệu dữ liệu và xem trước cách nhìn sáng tạo của bạn với dữ liệu mẫu.

Làm sinh động bằng cách xâu chuỗi các cảnh đơn giản trong chế độ Nhanh hoặc bằng cách sử dụng các lớp trên dòng thời gian ở chế độ Nâng cao. các đường chuyển động và nới lỏng tùy chỉnh cung cấp cho bạn kiểm soát toàn bộ hoạt hình của bạn. Tận dụng các sản phẩm khác của Google trong suốt quá trình tạo quảng cáo của bạn. Duyệt Google Fonts và lấy tài sản từ Thư viện tài sản Studio. Khi bạn hoàn tất quảng cáo của mình, hãy xuất bản trực tiếp lên Studio hoặc chia sẻ các tệp trên Google Drive.

Google Web Designer hỗ trợ một loạt các định dạng quảng cáo hiển thị và video trên các nền tảng quảng cáo. Khám phá các định dạng khác nhau!

Download: Google Web Designer 9.0.2.0915 Build 7.2.0.0 | 32 Bit | F.U.L.L

Link trực tiếp từ trang chủ・Link dự phòng Google Drive

Download: Google Web Designer 9.0.2.0915 Build 7.2.0.0 | 64 Bit | F.U.L.L

Link trực tiếp từ trang chủ・Link dự phòng Google Drive

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: datphanmem.com
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x