Hệ Thống Tiện Ích

Hard Disk Sentinel Pro 5.61.15 F.U.L.L – Kiểm tra sức khỏe và kéo dài tuổi thọ HDD

Hard Disk Sentinel Pro
Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Hard Disk Sentinel (HDSentinel) là phần mềm phân tích và giám sát ổ cứng và SSD đa hệ điều hành . Mục tiêu của nó là tìm kiếm, kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các sự cố ổ đĩa cứng, báo cáo và hiển thị tình trạng sức khỏe của SSD và ổ cứng, suy giảm hiệu suất và lỗi. Hard Disk Sentinel cung cấp mô tả văn bản đầy đủ, mẹo và hiển thị / báo cáo thông tin toàn diện nhất về các đĩa cứng và đĩa trạng thái rắn bên trong máy tính và trong các vỏ bọc bên ngoài ( đĩa cứng USB / đĩa cứng e-SATA). Nhiều tùy chọn cảnh báo và báo cáo khác nhau có sẵn để đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu quý giá của bạn.

Không cần sử dụng các công cụ riêng biệt để xác minh đĩa cứng bên trong, đĩa cứng ngoài, SSD, ổ đĩa lai (SSHD), đĩa trong mảng RAID và ổ lưu trữ đính kèm mạng (NAS) vì tất cả đều có trong một phần mềm. Ngoài ra, Hard Disk Sentinel Pro cũng phát hiện và hiển thị trạng thái cũng như thông tin SMART về các ổ băng LTO và các thẻ SD công nghiệp (micro) và thiết bị eMMC thích hợp .

Hard Disk Sentinel giám sát trạng thái ổ đĩa cứng / ổ cứng bao gồm sức khỏe, nhiệt độ và tất cả các giá trị SMART (Tự giám sát, Phân tích và Báo cáo) cho tất cả các ổ đĩa cứng. Ngoài ra, nó đo tốc độ truyền đĩa trong thời gian thực có thể được sử dụng làm điểm chuẩn hoặc để phát hiện các lỗi đĩa cứng có thể xảy ra, suy giảm hiệu suất.

HDSentinel là giải pháp bảo vệ dữ liệu hoàn hảo: nó có thể được sử dụng một cách hiệu quả để ngăn ngừa lỗi ổ cứng và mất dữ liệu SSD / HDD vì nó có hệ thống đánh giá sức khỏe ổ đĩa nhạy cảm nhất, cực kỳ nhạy cảm với các vấn đề về đĩa. Bằng cách này, ngay cả một vấn đề ổ cứng nhỏ cũng không thể bỏ qua. Phiên bản Professional có các tùy chọn sao lưu đĩa theo lịch trình và tự động (có vấn đề) để ngăn ngừa mất dữ liệu do không chỉ lỗi mà còn do phần mềm độc hại hoặc vô tình xóa.
Hard Disk Sentinel hoạt động như thế nào?
Hard Disk Sentinel chạy trong nền và xác minh trạng thái sức khỏe của SSD / HDD bằng cách kiểm tra trạng thái SMART của (các) ổ đĩa. Nếu phát hiện thấy lỗi hoặc phát hiện hành vi không mong muốn, nó sẽ cảnh báo người dùng về tình huống hiện tại và cũng có thể thực hiện các hành động thích hợp (ví dụ: bắt đầu sao lưu tự động).
Thông thường, tình trạng sức khỏe đĩa cứng có thể giảm dần, từ ngày này sang ngày khác. Công nghệ giám sát SMART có thể dự đoán lỗi ổ cứng bằng cách kiểm tra các giá trị quan trọng của ổ đĩa. So với các phần mềm khác, Hard Disk Sentinel phát hiện và báo cáo mọi vấn đề về đĩa . Nó nhạy cảm hơn nhiều với các lỗi đĩa và có thể hiển thị thông tin chi tiết và tốt hơn về tuổi thọ đĩa cứng và các vấn đề được tìm thấy (nếu có). Đây là một cách tinh vi hơn để dự đoán các thất bại so với phương pháp “truyền thống”: chỉ kiểm tra các ngưỡng và giá trị thuộc tính SMART. Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc cách thức hoạt động của đĩa cứng SMART và tại sao Hard Disk Sentinel lại khác.

Phần mềm hiển thị nhiệt độ ổ cứng hiện tại và ghi lại nhiệt độ ổ cứng tối đa và trung bình. Điều này có thể được sử dụng để kiểm tra nhiệt độ tối đa dưới tải đĩa cứng cao. Để biết tầm quan trọng của nhiệt độ hoạt động của đĩa cứng, hãy xem Câu hỏi thường gặp . Xem danh sách các tính năng của Hard Disk Sentinel Professional hoặc các sản phẩm của chúng tôi để theo dõi đĩa cứng .

Các tính năng của Hard Disk Sentinel PRO :

 • Tự động phân tích đĩa cứng.
 • Phân tích SMART tức thì.
 • Trạng thái ổ đĩa trong Windows Explorer.
 • Thông tin theo yêu cầu ·.
 • Ghi nhật ký.
 • Cảnh báo.
 • Chi tiết đĩa cứng.
 • Hiệu suất đĩa cứng.
 • Phân vùng đĩa cứng.
 • Tắt.
 • Quản lý âm thanh.
 • Đồng bộ hóa đồng hồ.
Tôi có cần Sentinel đĩa cứng không?
Nếu bạn đang sử dụng máy tính được trang bị ít nhất một đĩa cứng hoặc đĩa trạng thái rắn và bạn muốn đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ có sẵn bất cứ lúc nào, thì câu trả lời là CÓ. Hard Disk Sentinel được thiết kế đặc biệt cho bạn nếu
Bạn đang sử dụng nhiều đĩa cứng / SSD / ổ đĩa lai (SSHD) trong máy tính của mình (IDE / serial ATA (S-ATA, e-SATA) / NVMe / SCSI / SAS / USB ) hoặc trong một vỏ ngoài (kiểm tra trang tương thích phần cứng cho danh sách phần cứng tương thích)
Bạn đang sử dụng giá đỡ di động / có thể tháo rời hoặc bao vây với đĩa cứng bên trong
Bạn đang sử dụng máy tính xách tay
Bạn đang sử dụng máy chủ hoặc máy tính để bàn có tải đĩa cao
Bạn muốn tối đa hóa sự ổn định của hệ thống, hiệu suất ổ cứng và tính toàn vẹn tổng thể, nhận thông báo về ổ cứng ở nhiệt độ cao hoặc sức khỏe thấp
Bạn không muốn mất dữ liệu nhạy cảm và có giá trị của mình, không muốn trả tiền cho việc phục hồi ổ cứng.

Download:

Hard Disk Sentinel Pro 5.61.15 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1 – Giải nén với pass dpm và cài đặt.
2 – Thoát hoàn toàn khỏi chương trình.
3 – Sao chép file patch vào thư mục cài đặt và chạy nó với quyền “Run as admin” và nhấp Patch.
4 – Hoàn thành và sử dụng.

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x