Hệ Thống Tiện Ích

Hasleo Data Recovery 5.8 F.U.L.L – Phục hồi dữ liệu, tệp tin

Viết bởi Đạt Phần Mềm

Hasleo Data Recovery là một phần mềm phục hồi dữ liệu mạnh mẽ và đáng tin cậy. Mất tập tin? Nó không vấn đề, phần mềm sẽ giải quyết vấn đề này. Nó không thành vấn đề nếu bạn vô tình xóa các tập tin hoặc định dạng đĩa, hoặc bạn có thể đã gặp sự cố hệ thống. Sự phát triển này sẽ cho phép bạn khôi phục các tập tin bị mất từ ​​ổ cứng PC, ổ cứng ngoài, ổ USB, thẻ SD, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3 / MP4 và các phương tiện khác.

Hasleo Data Recovery Professional – Phục hồi dữ liệu, tệp tin

Quá trình cài đặt rất dễ dàng và nhanh chóng. Khi lần đầu tiên mở chương trình, bạn được nhắc nhở với ba lựa chọn: bạn có thể khôi phục các tệp đã xóa, tiến hành quét sâu nếu bạn nghi ngờ vấn đề khó xử lý hơn một chút và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, xử lý các ổ đĩa mã hóa BitLocker có vấn đề.

Bất kể lựa chọn của bạn là gì, mọi thứ đều đơn giản từ đầu đến cuối. Bạn chỉ cần chỉ ra ổ cứng PC, thẻ SD, ổ flash USB, máy ảnh kỹ thuật số, thiết bị cầm tay hoặc bất kỳ phương tiện lưu trữ nào bạn muốn quét, sau đó để chương trình thực hiện công việc của mình.

Tên, kích thước, ngày tháng, loại và đường dẫn của mỗi tệp được hiển thị để bạn biết nội dung của chúng và trong trường hợp bạn không hài lòng với kết quả, sử dụng mô-đun quét sâu sẽ giải quyết vấn đề.

Hasleo Data Recovery là một giải pháp phần mềm có khả năng cho người dùng đang cố gắng giảm thiểu sự bất tiện của việc mất dữ liệu. Bất kể nguyên nhân của vấn đề của bạn, chương trình có thể dễ dàng quét và đánh giá trạng thái của các tệp của bạn, tất cả mà không yêu cầu bạn đầu tư bất kỳ nỗ lực nào.

Download:

Hasleo Data Recovery 5.8 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1 – Giải nén và cài đặt
2 – Thoát hoàn toàn khỏi chương trình.
3 – Sao chép và ghi đè file patch trong thư mục Crack tùy thuộc vào phiên bản bạn muốn vào thư mục cài đặt
4 – Hoàn thành và sử dụng

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x