Multimedia

InPixio Photo Editor 10.4.7625.29543 F.U.L.L – Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng hình ảnh

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)
InPixio Free Photo Editor là phần mềm giúp bạn thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh yêu thích nhờ tích hợp hiệu ứng hình ảnh phong phú, cùng nhiều tính năng xử lý ảnh như thay đổi độ tương phản, độ sáng, gam màu cho ảnh hay cắt ảnh. Ngoài ra, InPixio Free Photo Editor còn hỗ trợ tính năng chia sẻ ảnh lên các trang web đa phương tiện.

InPixio Free Photo Editor hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đầu vào thông dụng như PNG, DDS, JXR, ARW, BMP, CRW, RAW, TIFF, JPEG, ICO, GIF, cùng nhiều phần mở rộng khác. Tuy nhiên, InPixio Free Photo Editor chỉ lưu các ảnh đầu ra theo hai định dạng JPEG và TIFF.

So với phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop nổi tiếng thì công cụ này không thể phong phú bằng về tính năng, tuy nhiên Photoshop sẽ khá khó khăn cho những người mới bắt đầu sử dụng cho nên bạn có thể dùng Free Image Editor dành cho những chức năng chỉnh sửa cơ bản nhất.

Download InPixio Free Photo Editor – Phần mềm Chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng hình ảnh

InPixio Free Photo Editor khai thác nhiều hiệu ứng ảnh độc đáo như hiệu ứng tạo ảnh đen trắng “Black & White”, hiệu ứng màu “Color”, màu đơn sắc “Monochromatic” hoặc hiệu ứng cổ điển “Vintage”. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt ảnh theo tỷ lệ sẵn có trong phần mềm hoặc tự quy ước tỷ lệ cắt ảnh mới theo các kích thước tùy chọn.

Nhắc đến phần mềm chỉnh sửa ảnh, không thể không kể đến các tính năng điều chỉnh độ sáng, độ tương phản hay tạo hiệu ứng đổ bóng cho ảnh. InPixio Free Photo Editor không chỉ có đầy đủ các tính năng kể trên mà còn cung cấp nhiều khung ảnh “Classic”, “Design” và “Fantasy” để lựa chọn, và cho phép bạn chia sẻ sản phẩm sáng tạo lên các trang mạng xã hội như Facebook.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo chương trình chỉnh sửa ảnh Paint.NET với nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh đẹp mắt, làm việc trên nhiều định dạng ảnh, bên cạnh đó, Paint.NET còn trích xuất ảnh ra nhiều định dạng có thể chia sẻ trên mạng.

Các tính năng chính của InPixio Free Photo Editor:

– Chỉnh sửa ảnh.

– Tích hợp nhiều hiệu ứng ảnh.

– Thay đổi độ tương phản, gam màu, cắt ảnh.

Download:

InPixio Photo Editor 10.4.7625.29543 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1 – Giải nén và cài đặt
2 – Thoát hoàn toàn khỏi chương trình.
3 – Sao chép và ghi đè toàn bộ file, thư mục trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt phần mềm
4 – Hoàn thành và sử dụng

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x