AutoCAD Multimedia

InventorCAM 2021 SP0 for Autodesk Inventor 2018-2021 F.U.L.L – Ứng dụng CAD/CAM gia công chi tiết

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

InventorCAM là một hệ thống CAD / CAM thế hệ mới được phát triển bởi công ty SolidCAM Ltd của Israel (Nhà phân phối chính thức tại Nga – Phần mềm nhất quán). Hệ thống này là một giải pháp hoàn chỉnh để tự động hóa sản xuất gia công kim loại. Với việc sử dụng một loạt các chiến lược được cung cấp bởi InventorCAM cho tiện, phay, quay-phay và gia công điện xói mòn, một kỹ thuật viên có thể nhanh chóng chuẩn bị tập cần thiết của chương trình điều khiển cho gia công sản phẩm. InventorCAM cung cấp một loạt các công cụ có thể được sử dụng hiệu quả để xử lý các sản phẩm có hình học phức tạp (tem, khuôn) và các bộ phận hình lăng trụ. Là một hình học cho gia công 3 trục, mô hình ba chiều hoặc mô hình rắn được sử dụng. Hệ thống hỗ trợ các loại chiến lược gia công thô và hoàn thiện khác nhau, chẳng hạn như xử lý raster với góc xác định hoặc tự động xác định của raster, xử lý cách đều, xử lý chiếu, xử lý trên đường nước, v.v.

InventorCAM – Ứng dụng CAD/CAM gia công chi tiết

Ngoài các tính năng đã được liệt kê của gia công 2,5 và 3 trục, InventorCAM cung cấp các công cụ để xác định và sửa đổi các trang web không được xử lý trong các lần chuyển đổi trước. Có thể tạo ra một cơ sở dữ liệu của các quy trình công nghệ tiêu chuẩn. Sau khi được tạo, quy trình công nghệ được tham số hóa này có thể được sử dụng nhiều lần trong tương lai, giúp giảm đáng kể thời gian chuẩn bị sản xuất, tăng độ tin cậy của các chương trình phát triển, thống nhất phong cách phát triển công nghệ, đảm bảo chỉ sử dụng các công nghệ xử lý tối ưu và đảm bảo sự độc lập sản xuất từ ​​yếu tố con người. Sự vắng mặt của cắt được đảm bảo bởi sự hiện diện của phương tiện kiểm soát và trực quan hóa gia công. InventorCAM cung cấp nhiều phương tiện khác nhau để tạo các chương trình điều khiển cho gia công đa trục tại các trung tâm gia công 4 và 5 trục. Mô hình được cài đặt trong mặt phẳng xử lý do người dùng xác định, sau đó hệ thống sẽ tự động tính toán tất cả các tham số chuyển vị và xoay cần thiết cho phôi bằng không. Do đó, thời gian chuyển tiếp chuẩn bị cuối cùng được giảm đáng kể và độ chính xác của quá trình xử lý được tăng lên.

nventorCAM có một loạt các chức năng để tự động hóa việc tạo ra các chương trình điều khiển để tiện và tiện và phay. InventorCAM hỗ trợ nhiều loại công cụ khác nhau, cho phép bạn sản xuất hiệu quả chuyển dọc, cắt tỉa, tạo rãnh, v.v. Ngoài ra, InventorCAM cho phép bạn tự động tạo thô và hoàn thiện các đường viền phức tạp. Hỗ trợ cho công cụ quay cho phép bạn thực hiện chuyển đổi phay và khoan tại các trung tâm gia công. Bộ chiến lược InventorCAM cho EDM dây cho phép xử lý các đường viền bên ngoài và bên trong với góc nghiêng không đổi và thay đổi. Có khả năng gia công 4 trục. Một thuật toán đặc biệt ngăn ngừa sự rơi của vật liệu được xử lý. InventorCAM cung cấp cho người dùng phương tiện để điều khiển các tham số xử lý vật lý dọc theo toàn bộ đường dẫn của dây.

Các chức năng InventorCAM

  • Hỗ trợ tính toán 64 bit do có sẵn phiên bản đặc biệt dành cho trục SW 64bit
  • InventorCAM cung cấp hiệu quả cao và độ chính xác của 2,5 trục. Các chiến lược xử lý khác nhau cho các yếu tố như đường viền, lấy mẫu (với đảo) và rãnh, cũng như các loại gia công lỗ khác nhau được hỗ trợ: khoan, khoan, ren, v.v. Hệ thống có nhiều khả năng xử lý phối hợp 2,5 bề mặt phân tích.

Download:

InventorCAM 2021 SP0 for Autodesk Inventor 2018-2021 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Google Drive 2,3 & OneDrive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

Cài đặt và kích hoạt chi tiết theo hướng dẫn trong file readme.txt

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm, từ tháng 10/2020 pass giải nén mặc định là: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều voted nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
nhat
nhat
1 year ago

pass sai bạn à

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
1
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x