Antivirus

Kaspersky Antivirus 2021 v21.1.15.500 F.U.L.L Trial Reset | Diệt Virus số 1 thế giới

Viết bởi Đạt Phần Mềm

Phần mềm Kaspersky AntiVirus được hãng Kaspersky Lab phát hành với mục đích là tiêu diệt virus xâm nhập vào máy tính của người dùng khi phát hiện ra mã độc, bảo v ệ dữ liệu quan trọng trên máy tính liên tục 24/24 giúp máy hoạt động ổn định. Tải Kaspersky AntiVirus hiên bản mới nhất trong bài viết này.

Kaspersky AntiVirus là phần mềm diệt virus giúp bạn bảo vệ máy tính toàn diện và triệt để, tiện ích cho phép bạn diệt virus, phần mềm gián điệp, mã độc hại,.. Đặc biệt download Kaspersky AntiVirus 2021 có thể chống lại các mối đe dọa từ mạng internet.
Kaspersky AntiVirus là phần mềm diệt virus được hãng phát hành nổi tiếng Kaspersky Lab phát triển với đầy đủ các tính năng, công nghệ cao được áp dụng hỗ trợ bạn diệt virus,  phần mềm độc hại, bảo vệ máy tính một cách toàn diện và hiệu quả

Kaspersky AntiVirus bảo vệ máy tính khi truy cập internet

Với thời đại bùng nổ Internet như hiện nay, hệ thống máy tính của chúng ta đang từng giây từng phút có nguy cơ bị nhiễm virus, các phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại luôn rình rập tấn công, nên những phần mềm diệt virus Kaspersky AntiVirus là một trong những tiện ích cần thiết giúp bạn bảo vệ máy tính trước rất nhiều mối đe dọa nguy hiểm. Nó giúp chống lại tất cả các  phần mềm độc hại và được ví như một bức tường bảo vệ giúp máy tính an toàn trước các loại virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính mới nhất.
Việc truy cập internet thường xuyên, sẽ khiến máy tính của bạn luôn ở trạng thái không được an toàn bởi lẽ trên internet có rất nhiều những virus, phần mềm độc hại luôn luôn rình rập và đe dọa xam nhập hệ thống máy tính của bạn bất cứ lúc nào. Tải Kaspersky AntiVirus – một trong những phần mềm diệt virus chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn phát hiện và tiêu diệt kịp thời tất các các loại virus, phần mềm gián điệp truy cập máy tính của bạn
Download Kaspersky AntiVirus 2021 hỗ trợ cảnh báo các trang web chứa virus, mã độc, tính năng này rất hữu ích cho những bạn hay tò mò khám phá nhiều website trên mạng internet mà không biết răng trang web đó có an toàn để mình truy cập hay không. Bên cạnh đó, Kaspersky 2021 tự động phát hiện và ngăn chặn các virus autorun.inf được tạo ra khi máy tính có các kết nối với thiết bị lưu trữ bên ngoài như USB, thẻ nhớ, đĩa CD/ DVD
Tải Kaspersky AntiVirus là thành phần quan trọng trong hệ thống bảo mật Internet trên máy tính của bạn, cung cấp bảo vệ thời gian thực, hỗ trợ máy tính chống lại mã độc mới nhất. Kaspersky Anti-Virus chạy ở chế độ nền với tính năng quét thông minh, cập nhật thường xuyên, chủ động bảo vệ máy tính khỏi các mối đe doạ trên Internet và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của PC.

Kaspersky AntiVirus bảo vệ email, tin nhắn

Một tính năng quan trọng nữa của tải Kaspersky AntiVirus đó là việc bảo vệ Email, tin nhắn… mà không bị phục thuộc vào các trình duyệt web của bạn sử dụng như Firefox hoặc Google Chrome hay CocCoc, giúp bạn bảo vệ được các thông tin quan trọng trong Email của mình, không bị người khác phát hiện, ăn cắp mật khẩu và dữ liệu email

Kaspersky AntiVirus 2021 tích hợp công nghệ cao

Phần mềm Kaspersky AntiVirus 2021 được tích hợp các công nghệ phát hiện, diệt virus hàng đầu hiện nay. Với việc tải Kaspersky AntiVirus, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ liên tục trong thời gian hoạt động. Các file chứa virus, website chứa nội dung độc hại … đều sẽ được Kaspersky AntiVirus cảnh báo kịp thời tới người dùng. Kaspersky AntiVirus 2021 là phiên bản mới nhất, hứa hẹn sẽ bảo vệ, diệt trừ virus tốt hơn.

Tuỳ vào ưu tiên của người dùng, Kaspersky AntiVirus cung cấp 4 tuỳ chọn quét, bao gồm quét nhanh, quét toàn bộ, quét tuỳ chỉnh và chế độ quét ổ đĩa tháo rời. Thêm vào đó, tuỳ chọn quét ở menu chuột phải cho phép bạn nhanh chóng xác minh tập tin, thư mục hay ổ đĩa.

Tính năng mới cập nhật của Kaspersky AntiVirus 2021:

– Cải thiện tính năng bảo vệ máy tính, phát hiện các loại mã độc nhanh nhất

– Hỗ trợ người dùng bảo vệ dữ liệu quan trojgn 24/24

– Tự động nâng cấp 

– Tăng cường tính năng quét virus

– Kéo dài thời gian sử dụng pin

– Gia tăng trải nghiện người dùng

Hướng dẫn sử dụng Trial Reset:

  1. Cài đặt KAS
  2. Tắt Kaspersky protection
  3. Tắt Self-protection.
  4. Thoát KAS ở khay hệ thống
  5. Chạy Trial Reset lên và click vào nút Reset và hệ thống sẽ khởi động lại
  6. Sau khi khởi động lại bạn có thể kích hoạt lại tính năng dùng thử.
  7. Hoàn thành

Download: Kaspersky Antivirus 2021 v21.1.15.500 F.U.L.L Trial Reset | Google Drive & Mediare

MediaFire

Pass giải nén cố định: datphanmem.com

Download: Update Trial Reset Kaspersky Tweak Assistant v.21.3.7.9 | Google Drive, Mediare & Secufiles

Pass giải nén: dpm

Lưu ý:

Nhớ tắt Antivirus/ Windows Security ( Windows Defender) trước khi tải và giải nén crack, keygen nha!!!
Đăng ký
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều voted nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Tải về Kaspersky Antivirus […]

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
1
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x