Antivirus

Kaspersky Internet Security 2021 v21.1.15.500 F.U.L.L Trial Reset | Diệt Virus số 1 thế giới

kis_2021
Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (3 bình chọn)

Kaspersky Lab là hãng bảo mật nổi tiếng đến từ Nga với những phần mềm diệt virus hàng đầu. Hàng năm công ty này đều phát hành các phiên bản phần mềm bảo mật và diệt virus dành cho các nhân và doanh nghiệp. Kaspersky Internet Security 2021 Full Key là một phần mềm diệt virus cá nhân trong số đó, nó vừa được phát hành trong thời gian gần đây.

Cái tên Kaspersky Internet Security hay KIS – nó đã trở thành một thương hiệu được rất nhiều người dùng cá nhân tin dùng và sử dụng. KIS 2021 cung cấp cho người dùng một giải pháp toàn diện để bảo vệ máy tính của người dùng một cách tuyệt đối. Từ diệt virus, ransomware, loại bỏ các phần mềm độc hại cũng như bảo đảm an toàn thông tin cá nhân của bạn khi lướt web, mua bán trực tuyến. Dưới đây là các tính năng chính của Kaspersky Internet Security 2021 Full Key.

Các tính năng chính

Bảo mật

Với các công nghệ tiên tiến độc quyền cùng việc cập nhật cơ sở dữ liệu liên tục thì KIS 2021 Full Key sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, trojans, spyware, khóa banner & spam, và các phần mềm độc hại khác.

Bảo vệ quyền riêng tư

Lừa đảo, theo dõi và gián điệp đang ngày càng xuất hiện nhiều trên internet nhằm. Đó là lý do tại sao KIS 2021 full crack giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, ngăn chặn hành vi theo dõi của hacker và ngăn chặn webcam của bạn được sử dụng để làm gián điệp… cộng với một công nghệ mới được cấp bằng sáng chế giúp ngăn chặn sự giám sát âm thanh bằng cách chặn không cho phép truy cập vào dữ liệu micro.

Bảo vệ khi mua sắm trực tuyến và giao dịch ngân hàng

Khi bạn nhấp vào để truy cập một trong những trang web mua sắm hoặc ngân hàng yêu thích. Lập tức tính năng An toàn Giao Dịch Tài Chính của KIS 2021 sẽ kiểm tra rằng trang web đó an toàn. Đảm bảo bạn không bị lừa bởi trang web giả mạo và sau đó mở trang web ở chế độ đặc biệt, chế độ bảo vệ.

Bảo vệ trẻ em

Vì có rất nhiều mối nguy hiểm trực tuyến cho trẻ em nên Kaspersky Internet Security 2021 Full Crack sẽ giúp bạn hướng dẫn trẻ an toàn hơn. Bạn có thể chặn các trang web và nội dung không phù hợp và quản lý cách trẻ sử dụng mạng xã hội.

Có gì mới trên Kaspersky Internet Security 2021

 • Hỗ trợ đầy đủ phiên bản Windows 10 mới nhất
 • Web Anti-Virus đã được cải thiện:
  • Hiện tại có thể sử dụng kho chứng chỉ Windows khi định cấu hình quyền truy cập vào tài nguyên HTTPS trong trình duyệt Mozilla Firefox.
  • Khi dịch vụ Base Filtering Engine (BFE) bị tắt, ứng dụng sẽ khởi động lại để đảm bảo bảo vệ liên tục.
 • Các dịch vụ ứng dụng, như Kaspersky Security Network, cấp phép và cập nhật, hiện hoạt động thông qua giao thức HTTPS an toàn.
 • Cài đặt để bảo vệ khỏi các ứng dụng quản lý từ xa đã được cải thiện. Bây giờ bạn có thể cho phép các ứng dụng quản lý từ xa đáng tin cậy thay đổi cài đặt ứng dụng.
 • Hiện tại có thể chuyển sang Kaspersky Free sau khi giấy phép cho phiên bản trả phí của ứng dụng hết hạn hoặc khi người dùng gỡ cài đặt ứng dụng phải trả tiền (không khả dụng ở tất cả các khu vực).
 • Chúng tôi đã cải thiện giám sát việc tạo mật khẩu khi đăng ký trên các trang web. Ứng dụng hiện giám sát độ mạnh của mật khẩu trên các trang web với một trường nhập mật khẩu duy nhất.
 • Mail Anti-Virus đã được cải thiện. Hiện tại có thể sử dụng kho chứng chỉ Windows khi định cấu hình quyền truy cập vào tài nguyên HTTPS trong ứng dụng thư khách Mozilla Thunderbird.
 • Hiện tại có thể sử dụng Kaspersky Safe Kids để bảo vệ con bạn thay vì Parental Control.
 • Tiền an toàn đã được cải thiện:
  • Trình duyệt được bảo vệ đã được cải thiện. Hầu hết các cài đặt từ hồ sơ người dùng trong trình duyệt chính hiện được tự động chuyển sang Trình duyệt được bảo vệ khi Trình duyệt được bảo vệ được mở.
  • Trình duyệt Yandex được hỗ trợ.
 • Bảo vệ webcam đã được cải thiện. Hiện tại, ứng dụng không hiển thị thông báo khi quy trình hệ thống đáng tin cậy cố gắng truy cập webcam.
 • Hiệu suất quét các tập tin thực thi đã được cải thiện.
 • Các thành phần Kiểm soát ứng dụng và Trình theo dõi hệ thống đã được tối ưu hóa để xử lý các tệp đám mây trong bộ lưu trữ OneDrive.

Hướng dẫn sử dụng Trial Reset:

 1. Cài đặt Kaspersky Internet Security
 2. Tắt Kaspersky protection
 3. Tắt elf-protection.
 4. Thoát KAS ở khay hệ thống
 5. Chạy Trial Reset lên và click vào nút Reset và hệ thống sẽ khởi động lại
 6. Sau khi khởi động lại bạn có thể kích hoạt lại tính năng dùng thử.
 7. Hoàn thành

Download: Kaspersky Internet Security 2021 v21.1.15.500 

Link Google Drive・Link dự phòng OneDrive & Secufiles

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm, từ tháng 10/2020 pass giải nén mặc định là: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

Download: Update Trial Reset Kaspersky Tweak Assistant v.21.3.7.9 | Google Drive, OneDrive & Secufiles

Pass giải nén: dpm

Lưu ý:

Nhớ tắt Antivirus/ Windows Security ( Windows Defender) trước khi tải và giải nén crack, keygen nha!!!

 

Đăng ký
Thông báo của
guest
8 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều voted nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
cakchodonghonhamay
cakchodonghonhamay
1 year ago

dm lừa đảo

Đạt Phần Mềm
Đạt Phần Mềm
1 year ago

Bị làm sao đó bạn, làm sao thì phải nói để mình xem mình giải quyết chứ chưa gì đã tay nhanh hơn não rồi

hieu
1 year ago

crack cũ rồi, update crack mới đi ad ơi :3

huy
huy
1 year ago

Bấm đến chục lần cái Earn money mà vẫn không có link tải thì có phải là lừa đảo không…

nhan
nhan
1 year ago

xin pass

SupLo
SupLo
1 year ago

ăn chực thì ko có quyền lên tiếng mị

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
8
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x