Multimedia

Machinery HDR Effects 3.0.86 F.U.L.L – Thêm hiệu ứng HDR vào ảnh

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)
Machinery HDR Effects là ứng dụng được phát triển với tính năng điều chỉnh hình ảnh HDR và bổ sung vô số hiệu ứng hình ảnh cho bức ảnh yêu thích của bạn. Machinery HDR Effects có ưu điểm cực kỳ dễ cài đặt và sử dụng, cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh, cùng các hiệu ứng và bộ lọc phong phú, chắc chắn sẽ giúp bạn tạo được hình ảnh như ý mà không cần phải học sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh phức tạp.Machinery HDR Effects hỗ trợ nhiều định dạng ảnh như RAW, DCR, MEF, JPEG, TIF, DNG, BMP, PNG và GIF, và cung cấp các tùy chọn xử lý ảnh được sắp xếp theo ba danh mục khác nhau gồm: “HDR”, “Basic” và “Filters”, mỗi danh mục này lại chứa các chức năng điều chỉnh riêng. Mục “HDR” trên Machinery HDR Effects gồm các tùy chọn tùy biến xử lý độ nhiễu ảnh, phát hiện góc ảnh, điều chỉnh mà sắc, tăng, giảm các góc màu sáng hay tối.

Các tính năng của Machinery HDR Effects

  • Machinery HDR Effects có một số công cụ cho phiên bản nâng cao của ảnh cũng như cho hiệu ứng đánh bóng cuối cùng.
  • Tải hình ảnh và chuyển đến tab Cài đặt sẵn của Wap để sử dụng cài đặt sẵn sàng. Hiệu ứng tuyệt vời tại chỗ – không thể đơn giản hơn nữa!.
  • Sau khi bạn cài đặt chương trình, hãy tải các dự án mẫu từ thư mục của Sam Sames, để thấy rằng chúng thực sự được tạo bằng Hiệu ứng máy móc. Kiểm tra các mẫu để xem cách thay đổi thông số ảnh hưởng đến xử lý hình ảnh.
  • Chương trình bao gồm một ứng dụng bổ sung – giúp tìm kiếm và xem hình ảnh dễ dàng hơn nhiều. Nó cũng cho phép tạo một danh sách các hình ảnh để xử lý hàng loạt.
  • Sử dụng ứng dụng để tạo danh sách hình ảnh mà bạn muốn xử lý.

Download:

Machinery HDR Effects 3.0.86 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm
2 – Thoát sau khi cài xong
3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm
4 – Hoàn thành.

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x