Multimedia

MakeMusic Finale 26.3.1.520 F.U.L.L – Viết và tạo bản nhạc

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

MakeMusic Finale là phần mềm viết và tạo nhạc với bất kì ký hiệu âm nhạc nào giúp bạn tạo ra bản nhạc hoàn hảo dễ dàng nhất. MakeMusic Finale là công cụ tốt nhất cho các nhà sáng tác âm nhạc. Phần mềm giúp hiện thực hóa các ý tưởng âm nhạc, viết những giai điệu âm nhạc nhanh chóng. Liên tục phát triển, Finale ngày nay mang lại độ tin cậy đã được chứng minh cho mọi nhạc sĩ.

MakeMusic Finale – Viết và tạo bản nhạc

Các tính năng của MakeMusic Finale

Tạo các bản nhạc và giai điệu âm nhạc

  • Finale cung cấp cho bạn sự tự do cả về những gì bạn tạo ra và cách bạn tạo ra nó. Cho dù bạn đang tưởng tượng một bảng dẫn đơn giản, điểm số Broadway hoặc thứ gì đó thực sự không chính thống, bạn sẽ thích sự linh hoạt để tạo ra âm nhạc của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn và làm cho nó theo thứ tự và cách hỗ trợ tốt nhất cho cảm hứng của bạn.

Chỉnh sửa bản nhạc

  • Nhập nhạc của bạn vào Finale giúp bạn tự do. Ngay lập tức, bạn có thể di chuyển các biện pháp, thay đổi phím và biến đổi âm nhạc của mình theo vô số cách. Finale thậm chí còn cung cấp đầu vào biên tập, như chỉ ra khi các ghi chú được viết ra khỏi phạm vi của một nhạc cụ.

Lắng nghe âm nhạc

  • Âm thanh tuyệt vời truyền cảm hứng cho bạn – và khán giả của bạn. Human Playback độc quyền của Finale có thể thực hiện bất kỳ phát lại âm nhạc nào với sắc thái của người biểu diễn. Plus Finale bao gồm một thư viện rộng lớn các nhạc cụ Garritan đẳng cấp thế giới cho chủ nghĩa hiện thực tuyệt đẹp. Hãy nghe họ dưới đây.

Chia sẻ âm nhạc

  • Âm nhạc có nghĩa là được chia sẻ. Khi bạn tạo, bạn có thể chia sẻ tệp, qua lại, với người dùng Finale – và những người khác – nhờ hỗ trợ MusicXML tích hợp. Khi bạn sẵn sàng chia sẻ kết quả, bạn có thể tạo bản nhạc được in, tệp âm thanh, pdf và hơn thế nữa; bất cứ điều gì cần thiết để tạo ra hiệu suất tốt nhất.

Download:

MakeMusic Finale 26.3.1.520 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1 – Giải nén và cài đặt
2 – Thoát hoàn toàn khỏi chương trình.
3 – Sao chép và ghi đè file patch vào thư mục cài đặt
4 – Hoàn thành và sử dụng

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x