Văn Phòng

Master PDF Editor 5.6.80 F.U.L.L – Master PDF Editor 5.6.30 F.U.L.L

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Master PDF Editor là một phần mềm mạnh mẽ giúp người dùng xem, tạo và sửa đổi các tài liệu PDF hoặc kết hợp nhiều file thành một, chia một tài liệu nguồn thành nhiều văn bản, và cũng có thể nhận xét, ký và mã hóa tập tin PDF. Với Master PDF Editor, bạn có thể thêm văn bản với bất kỳ định dạng nào vào tài liệu PDF hoặc chỉnh sửa văn bản hiện có. Bạn cũng có thể chèn hình ảnh vào tài liệu, chọn và di chuyển các đối tượng, thay đổi kích thước của các đối tượng, lưu hình ảnh vào một tệp và sao chép chúng vào bảng tạm.

Các tính năng Master PDF Editor

Chú thích tài liệu PDF

  • Các công cụ chú thích mạnh mẽ như Chú ý, Công cụ đo lường và Hình dạng, cũng như các khả năng chỉnh sửa nâng cao được cung cấp bởi các chức năng Strikethrough, Underline và Highlight sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Tạo Tem độc đáo và sử dụng chúng khi xem xét tài liệu hoặc ghi chú về trạng thái của nó.

Tạo và điền vào các mẫu PDF

  • Với Master PDF Editor, rất đơn giản để chỉnh sửa các yếu tố khác nhau của các hình thức PDF tương tác như nút, trường văn bản, hộp kiểm và hơn thế nữa, cũng như triển khai các trình xử lý sự kiện cho các hành động của người dùng được xác định trước. Tính toán tự động và xác thực dữ liệu với JavaScript được hỗ trợ.

Hoạt động trên các trang

  • Master PDF Editor hỗ trợ cả việc hợp nhất và nhổ các tệp PDF. Nó cho phép bạn dễ dàng di chuyển, xóa, chèn và xoay trang trong tài liệu PDF cũng như thay đổi kích thước của chúng.

Dấu trang

  • Tạo, chỉnh sửa và xóa dấu trang. Thêm dấu trang cho các trang hoặc đoạn văn được chỉ định để cho phép điều hướng tài liệu nhanh và tra cứu thông tin một cách hiệu quả.

Máy in PDF ảo

  • Master PDF Editor được cài đặt dưới dạng máy in PDF ảo, cho phép bạn dễ dàng in bất kỳ tài liệu nào từ các ứng dụng khác nhau hỗ trợ in (ed Microsoft Word / Excel, OpenOffice).

Chữ ký số

  • Kiểm tra chữ ký số, tạo chữ ký mới và ký tài liệu bằng chứng thư số. Đối với tài liệu PDF, chữ ký số tương đương với chữ ký viết tay trên tài liệu giấy, vì vậy người nhận tài liệu đã ký có thể tự tin về tính xác thực của nó.

Tạo tài liệu PDF

  • PDF có thể được tạo trực tiếp từ các tài liệu giấy bằng máy quét. Master PDF Editor cho phép bạn tạo tài liệu từ các tệp hiện có, tạo tài liệu trống hoặc chèn các trang trống vào tài liệu hiện có.

Download:

Master PDF Editor 5.6.80 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm
2 – Thoát sau khi cài xong
3 – Sao chép File Patch vào thư mục cài đặt phần mềm
4 – Chạy Patch với quyền “Run as admin” và nhấp Patch
5 – Chạy Keygen -> Tạo License key và kích hoạt phần mềm
6 – Chặn phần mềm bằng Firewall
7 – Hoàn thành.

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Phiên bản cũ

Athentech Perfectly Clear Complete 3.11.0.1858 F.U.L.L + Addon Pack v3

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x