Antivirus

McAfee Endpoint Security 10.7.0.824.9 F.U.L.L – Ngăn chặn diệt virus và phần mềm độc hại

Viết bởi Đạt Phần Mềm
McAfee Endpoint Security là phần mềm cung cấp cho người dùng các tính năng bảo vệ cần thiết tích hợp chặt chẽ với hệ thống Windows để chống lại phần mềm độc hại và các thiết bị trái phép. McAfee Endpoint Security mang đến cho bạn các công cụ phát hiện, tường lửa tích hợp và khả năng kiểm soát web một cách hiệu quả.

McAfee Endpoint Security giúp bảo vệ máy tính trong thời gian thực, chống phần mềm độc hại và virus, Trojans, worms, adware, spyware và các chương trình không mong muốn khác ăn cắp dữ liệu bí mật và hiệu suất người dùng phá hoại trên các hệ thống Unix, máy tính. Bên cạnh đó phần mềm diệt virus này cũng giúp ngăn chặn các loại thư rác trước khi nó đạt đến hộp thư. Đồng thời cảnh báo người sử dụng về các trang web độc hại trước khi họ nhấp vào và cho phép các quản trị viên cho phép hoặc truy cập trang web.


Download McAfee Endpoint Security – Ngăn chặn virus, phần mềm độc hại

McAfee Endpoint Security được phân làm 3 mô đun riêng biệt bao gồm: Threat Prevention, Firewall và Web Control. Nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng biết được những mối đe dọa tiềm ẩn trước khi chúng tiếp cận máy tính của bạn. Phần mềm hoạt động dựa trên 2 động cơ là chữ ký và hành vi, 2 tính năng này bổ sung cho nhau để cung cấp một lá chắn bảo vệ mạnh mẽ.

Các tính năng chính của McAfee Endpoint Security:

– Bảo vệ máy tính trong thời gian thực

– Chặn phần mềm độc hại và thư rác

– Kiểm soát việc truy cập các trang web

– Triển khai nhanh chóng và dễ dàng

Download: McAfee Endpoint Security 10.7.0.824.9 F.U.L.L | Google Drive & Mediafire

MediaFire

Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x