Antivirus

McAfee VirusScan Enterprise 8.8 P15 F.U.L.L | Diệt virus cho máy tính của bạn

Viết bởi Đạt Phần Mềm

McAfee VirusScan Enterprise là một ứng dụng ấn tượng sẽ giúp bạn cứu PC khỏi các cuộc tấn công của virus. Giống như người dùng gia đình, các công ty cũng yêu cầu đảm bảo rằng dữ liệu họ lưu trữ trên PC của họ an toàn cũng như được bảo vệ rất tốt trước tất cả các cuộc tấn công phần mềm độc hại. McAfee VirusScan đã được phát triển cho các doanh nghiệp và nó có thể bảo vệ nội dung được lưu trữ trên máy chủ, không chỉ trên máy tính nên các sản phẩm bổ sung không còn cần thiết nữa

McAfee VirusScan đi kèm với các quy tắc bảo vệ truy cập có thể được định cấu hình để các quy trình McAfee không thể bị chấm dứt ngay cả khi phần mềm độc hại mạnh nhất. Tất cả các nỗ lực phá vỡ các quy tắc đã tạo được ghi lại và các tệp được tạo có thể được phân tích bởi các chuyên gia bảo mật để xác định và cô lập mối đe dọa. McAfee VirusScan cũng có thể ngăn các ứng dụng bị nhiễm thực thi mã tùy ý trên máy chủ và tạo các tệp nhật ký chi tiết cho mỗi lần thử. Tất cả trong tất cả McAfee VirusScan là một ứng dụng quan trọng sẽ giúp bạn cứu PC khỏi các cuộc tấn công của virus.

Tính năng McAfee VirusScan Enterprise

  • Một ứng dụng ấn tượng sẽ giúp bạn cứu PC khỏi các cuộc tấn công của virus.
  • Được phát triển cho các doanh nghiệp và nó có thể bảo vệ nội dung được lưu trữ trên máy chủ, không chỉ trên máy tính nên các sản phẩm bổ sung không còn cần thiết nữa.
  • Đi kèm với các quy tắc bảo vệ truy cập có thể được định cấu hình để các quy trình McAfee không thể bị chấm dứt ngay cả khi phần mềm độc hại mạnh nhất.
  • Ngăn chặn các ứng dụng bị nhiễm khỏi việc thực thi mã tùy ý trên máy chủ và tạo các tệp nhật ký chi tiết cho từng lần thử.

Hướng dẫn cài đặt:

Chạy file SetupVSE.exe để cài đặt và tận hưởng

Download: McAfee VirusScan Enterprise 8.8 P15 F.U.L.L

MediaFire

Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x