Văn Phòng

Mindjet MindManager 2021 F.U.L.L – Phần mềm tạo sơ đồ tư duy

Viết bởi Đạt Phần Mềm

Mindjet MindManager là phần mềm giúp bạn có thể tạo ra những ý tưởng và suy nghĩ tư duy của riêng mình trên giấy dưới dạng bản đồ tư duy, sơ đồ, khái niệm, cây và sơ đồ tổ chức, và quản lý các mối quan hệ của bạn và quản lý dữ liệu của bạn. Phần mềm này được thiết kế để cải thiện quy trình làm việc của bạn và làm cho quy trình kinh doanh hiệu quả hơn.

MindManager có thể hiển thị các ý tưởng thuần túy về kế hoạch chiến lược của bạn một cách trực quan trong bản đồ tư duy. Bạn có thể làm việc trên nhiều dự án cùng một lúc để mỗi bản đồ được hiển thị trong một tab riêng. Một bản đồ tinh thần có thể bao gồm một số chủ đề, chủ đề phụ, liên kết, ghi chú, hình ảnh, thẻ và tệp đính kèm. Các mục trong bản đồ có thể được nhóm lại với nhau hoặc liên kết với nhau bằng các mũi tên.

Trong MindManager, bạn có thể xác định cho từng chủ đề nhắc nhở, chỉ định các thuộc tính của chúng và liên kết chúng với dữ liệu bảng tính. MindManager sẽ cho phép bạn chỉ định mức độ ưu tiên cho từng mục và các biểu tượng lũy ​​tiến và làm nổi bật chúng bằng cờ, biểu tượng và các điểm đánh dấu màu khác. Ngoài ra, tính năng AutoCalc cho phép bạn thêm và so sánh chi phí.

Ngoài ra, bạn có thể tích hợp các phần của một hoặc nhiều bản đồ hoặc nói chung, nhiều bản đồ với nhau. Nó cũng có thể thêm các mục từ SharePoint hoặc Outlook vào bản đồ hoặc kết nối bản đồ với cơ sở dữ liệu như Access, Excel hoặc SQL Server. Bạn cũng có thể trích xuất dự án của bạn ở định dạng SharePoint. Trong phần Brainstorm của phần mềm, bạn có thể tạo các ý tưởng mới và mang tính xây dựng.

Các chức năng của Mindjet MindManager 2021

  • Liên kết hình ảnh, tệp tài liệu đính kèm vào sơ đồ.
  • Phần mềm trực quan dễ sử dụng.
  • Nhóm các nọi dung, quy trình
  • Gán các biểu tượng cho từng chủ đề.
  • Nhập và xuất bản đồ dễ dàng để chia sẻ và các chức năng khác.

Lưu ý:

Nhớ tắt Antivirus/ Windows Security ( Windows Defender) trước khi tải và giải nén crack, keygen nha!!!

 

Download: Mindjet MindManager 2021 F.U.L.L 64 Bit

Link Google Drive・Mediafire & SecuFiles

MediaFire

Pass giải nén cố định: datphanmem.com

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép các files Crack trong thư mục Patch files với phiên bản 64 bit vào thư mục cài đặt phần mềm trong ổ C

4 – Hoàn thành.

Chú ý: Luôn chặn phần mềm bằng Firewall (Nếu không Key chúng tôi cung cấp sẽ không hoạt động) và vô hiệu hóa cập nhật tự động.

Phiên bản cũ:

Mindjet MindManager 2020 v20.1.236

Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x