Adobe Multimedia Photoshop

MUA Retouch Panel for Adobe Photoshop 1.0 F.U.L.L – Plugin làm đẹp ảnh cho Photoshop

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)
MUA Retouch Panel for Adobe Photoshop là một tiện ích mở rộng Photoshop thông minh được thiết kế để chỉnh sửa tinh tế, trực quan, cấp độ chiến dịch được tạo ra với sự chú ý của Chuyên gia trang điểm. Được phát triển bởi nhiếp ảnh gia và thợ sửa sắc đẹp Julia Kuzmenko McKim và nghệ sĩ trang điểm, nhiếp ảnh gia và thợ chỉnh sửa ảnh Jordan Liberty qua nhiều năm làm việc trong ngành Làm đẹp, các kịch bản bảng điều khiển hiện chỉ có sẵn cho người dùng.

Các tính năng chính của MUA Retouch Panel:

Bạn không cần phải là một chuyên gia Photoshop để có thể sử dụng thành công – khóa học Video Cơ bản về Photoshop độc quyền miễn phí của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm và video hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn biết các chức năng của bảng điều khiển.

Hầu hết các nút sử dụng tên trang điểm thông thường và bắt chước hiệu ứng của các sản phẩm trang điểm thực tế để bạn có thể nhanh chóng điều hướng các phần của bảng điều khiển và dễ dàng xác định mục đích của từng nút.

Cho dù bạn là một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp hay chỉ là một người yêu cái đẹp đang tìm cách hoàn thiện danh mục đầu tư của mình hoặc hình ảnh trên mạng xã hội – bảng MUA Sửa lại sẽ giúp bạn làm điều đó với kết quả chuyên nghiệp.

Các nghệ sĩ trang điểm, hiện nay hơn bao giờ hết, đang tạo nội dung và chụp ảnh tác phẩm của họ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mạng xã hội. Tuy nhiên, kết quả chất lượng chiến dịch không thể đạt được thông qua các ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt và Photoshop có thể gây khó khăn cho người mới bắt đầu.

MUA Retouch Panel ra đời là sự kết hợp các thuật ngữ và kỹ thuật trang điểm quen thuộc với các kịch bản chỉnh sửa mạnh mẽ ở cấp độ chuyên nghiệp. Việc chỉnh sửa sắc đẹp giờ đây có thể được thực hiện một cách tinh tế và chu đáo bởi những người hiểu rõ nhất về sắc đẹp.

Download:

MUA Retouch Panel for Adobe Photoshop 1.0 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

Chỉ cần cài đặt bình thường
//
Đối với Photoshop CC 2019, sau khi cài xong thoát chương trình và nhấp đúp “Example Reg (For CC2019).reg” -> Chọn Yes -> OK
//
Lưu ý: Nếu bạn nhận được tiện ích mở rộng không được ký đúng cách khi khởi chạy. Hãy truy cập vào tệp sau:
HKEY_CURRENT_USER/Software/Adobe/CSXS.9
(truy cập nó bằng cách nhấp tổ hợp Windows + R -> gõ: regedit và chọn OK)
(Tên File có thể bị thay đổi tên phụ thuộc vào phiên bản Photoshop mà bạn đang sử dụng. ví dụ như: CSXS.8 hoặc CSXS.6)
Nhấp chuột phải vào “PlayerDebugMode“… -> Chọn “Modify….” -> Sửa ô “Value data” = 1 và lưu lại

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x