Lập Trình

Navicat Premium 15.0.20 F.U.L.L – Quản lý và phát triển cơ sở dữ liệu

Viết bởi Đạt Phần Mềm

Navicat Premium là một công cụ phát triển cơ sở dữ liệu cho phép bạn kết nối đồng thời với các cơ sở dữ liệu MySQL, MariaDB, SQL Server, Oracle, PostgreSQL và SQLite từ một ứng dụng duy nhất. Navicat Premium tương thích với các cơ sở dữ liệu đám mây như Amazon RDS, Amazon Aurora, Amazon Redshift, SQL Azure, Oracle Cloud và Google Cloud. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xây dựng, quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu của bạn.

Tính năng và đặc điểm Navicat Premium:

Di chuyển dữ liệu liền mạch
Truyền dữ liệu, Đồng bộ hóa dữ liệu và Đồng bộ hóa cấu trúc giúp bạn di chuyển dữ liệu dễ dàng hơn và nhanh hơn với chi phí thấp hơn. Cung cấp hướng dẫn chi tiết từng bước để chuyển dữ liệu qua nhiều DBMS khác nhau. So sánh và đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu với đồng bộ hóa dữ liệu và cấu trúc. Thiết lập và triển khai các so sánh trong vài giây và lấy tập lệnh chi tiết để chỉ định các thay đổi bạn muốn thực thi.

Công cụ thao tác đa dạng
Sử dụng Trình hướng dẫn nhập để chuyển dữ liệu vào cơ sở dữ liệu từ các định dạng đa dạng hoặc từ ODBC sau khi thiết lập kết nối nguồn dữ liệu. Xuất dữ liệu từ bảng, lượt xem hoặc kết quả truy vấn sang các định dạng như Excel, Access, CSV và hơn thế nữa. Thêm, sửa đổi và xóa các bản ghi với Chế độ xem lưới giống bảng tính của chúng tôi cùng với một loạt công cụ chỉnh sửa dữ liệu để tạo điều kiện cho các chỉnh sửa của bạn. Navicat Premium cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để quản lý dữ liệu của bạn một cách hiệu quả và đảm bảo một quy trình trơn tru.

Navicat Premium – Công cụ phát triển cơ sở dữ liệu

Chỉnh sửa SQL dễ dàng
Visual SQL Builder sẽ giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chạy các câu lệnh SQL mà không phải lo lắng về cú pháp và sử dụng đúng các lệnh. Mã nhanh với Mã hoàn thành và Đoạn mã có thể tùy chỉnh bằng cách nhận đề xuất cho từ khóa và loại bỏ sự lặp lại từ mã hóa. Navicat Premium nhanh chóng định vị và sửa lỗi mã hóa PL / SQL và PL / PGSQL bằng cách sử dụng thành phần gỡ lỗi của chúng tôi như thiết lập các điểm ngắt, bước qua chương trình, xem và sửa đổi các giá trị biến và kiểm tra ngăn xếp cuộc gọi.

Thiết kế cơ sở dữ liệu thông minh
Navicat Premium tạo, sửa đổi và quản lý tất cả các đối tượng cơ sở dữ liệu sử dụng các nhà thiết kế đối tượng chuyên nghiệp của chúng tôi. Chuyển đổi cơ sở dữ liệu của bạn thành các biểu diễn đồ họa bằng cách sử dụng một công cụ thiết kế và tạo mô hình cơ sở dữ liệu phức tạp để bạn có thể tạo mô hình, tạo và hiểu các cơ sở dữ liệu phức tạp một cách dễ dàng.

Thông số kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên.

Download:

Navicat Premium 15.0.20 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm. Và thoát sau khi cài xong.
2 – Sao chép File Patched vào mục cài đặt phần mềm.
3 – Chạy File Patched với quyền “Run as administrator” -> nhấp chọn phần mềm và phiên bản -> Nhấp vào “Patch“.
4 – Tiếp tục chọn các thông tin còn lại chính xác
5 – Nhấp vào “Gererate” tạo một License key và sau đó nhập vào phần mềm.
6 – Hoàn thành.

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều voted nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
NotToday
NotToday
6 months ago

mật khẩu giải nén là gì vậy?

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
2
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x