Khác Lập Trình

.NET Framework 4.8 Build 3928 – Tập hợp các thư viện lập trình

Viết bởi Đạt Phần Mềm

.NET Framework là một công cụ thiết yếu cho windows trên nền tảng lập trình và thực thi các ứng dụng trên hệ điều hành Microsoft Windows cho phép bạn lập trình giao diện người dùng. .NET Framework rất quan trọng với người dùng window vì có rất nhiều phần mềm và ứng dụng hiện nay yêu cầu phải cài đặt .NET Framework trước mới sử dụng được phần mềm của họ.

Net Framework được phát triển bởi Microsoft là nền tảng thực thi các ứng dụng chủ yếu trên hệ điều hành Microsoft Windows. Net Framework mang đến cho bạn các thư viện lập trình hỗ trợ việc xây dựng các chương trình phần mềm gồm lập trình giao diện, truy cập, kết nối cơ sở dữ liệu, ứng dụng web, cùng các các giải thuật, cấu trúc dữ liệu, giao tiếp mạng.

.NET Framework – Tập hợp các thư viện lập trình

Để chạy một số phần mềm hoặc game trên máy tính, người dùng cần phải cài đặt Microsoft Net Framework. Đây là nền tảng lập trình và thực thi ứng dụng trên hệ điều hành Window 10 và các hệ điều hành thấp hơn. Net Framework cung cấp tới người dùng những giải pháp tốt nhất cho việc lập trình trên windows với các chương trình điện toán như lập trình giao diện người dùng, truy cập dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, ứng dụng web, các giải thuật số học và giao tiếp mạng. Bên cạnh đó Net Framework còn hỗ trợ quản lý việc thực thi các chương trình được viết dựa trên .NET Framework.

Các chức năng của .NET Framework

Quản lý bộ nhớ.

  • Trong nhiều ngôn ngữ lập trình, lập trình viên phải chịu trách nhiệm cho việc cấp phát và giải phóng bộ nhớ và xử lý thời gian tồn tại cho các đối tượng. Trong ứng dụng NET Framework., công cụ CLR cung cấp các dịch vụ thay mặt cho các ứng dụng và hỗ trợ người dùng quản lý bộ nhớ với khả năng tương tác với ngôn ngữ cơ bản không cần phải qua biên dịch.

Thư viện lập trình phong phú.

  • Thay vì phải viết một lượng lớn các mã để xử lý các hoạt động lập trình ở mức độ thấp thông thường, các lập trình viên có thể sử dụng một thư viện lập trình được tích hợp trên chương trình dễ dàng tiếp cận các mã nguồn và các đối tượng cần thiết từ. NET Framework Class Library.

Hỗ trợ nhiều ứng dụng.

  • NET Framework tích hợp các thư viện cho các khu vực cụ thể của phát triển ứng dụng, chẳng hạn như ASP.NET cho ứng dụng web, ADO.NET để truy cập dữ liệu, và Windows Communication Foundation cho các ứng dụng hướng dịch vụ.

Khả năng tương thích cao.

  • Microsoft .Net Framework sử dụng một trình biên dịch ngôn ngữ để chuyển các mã khác nhau thành ngôn ngữ chung thông qua Trung tâm ngôn ngữ chung (CIL). Ngoài ra, phần mềm này có thể cài đặt và sử dụng bằng một phiên bản đặc biệt có thể chạy mà không cần sửa đổi nếu có cập nhật phiên bản mới.

Một số tính năng và cải tiến mới trong .NET Framework 4.8 bao gồm:

  • Cải tiến khả năng truy cập của Windows Forms
  • Lựa chọn Thuộc tínhBrush
  • Cập nhật ZLib
  • Cải thiện hiệu suất

Pass giải nén cố định: datphanmem.com  

 

Download: .NET Framework 4.8 Build 3928

Link từ Trang chủ ・Link dự phòng Google Drive, Mediafire & SecuFiles

Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x