Văn Phòng

Nitro Pro 12 F.U.L.L – Chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp

Viết bởi Đạt Phần Mềm

Nitro Pro 12 là một trong những phần mềm PDF tốt nhất hiện nay. Nó được sử dụng bởi hàng chục triệu người dùng. Trong đó, có hàng trăm nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới cũng lựa chọn Nitro Pro 12 cho quá trình chỉnh sửa và mở tập tin PDF.

Nitro Pro 12 là phần mềm được người dùng đánh giá cao bởi có giao diện dễ sử dụng, tính năng chỉnh sửa và chia sẻ mạnh mẽ. Với những tiện lợi mà tập tin PDF mang lại cho công việc, lưu trữ tài liệu thì Nitro Pro 12 là phần mềm không thể thiếu đối với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Nó đã dần thay thế trình PDF nổi tiếng cho Adobe Acrobat nhờ vào mức giá phải chăng đi kèm với hàng tá tính năng mà hiếm có phần mềm cùng loại nào hiện nay làm được.

Nitro Pro 12 là gì?

Nitro Pro 12 là phiên bản phần mềm mới nhất và đầy đủ tính năng nhất. Ngoài ra, người dùng còn có thể tìm thấy một số phiên bản trước đó của phần mềm này:

– Nitro Pro 7: Phần mềm được phát hành từ khá lâu, tính năng còn khá hạn chế so với Nitro Pro 12. Nhưng so với Adobe Acrobat vào thời điểm đó cũng không kém cạnh là mấy.

– Nitro Pro 8: Nitro Pro 8 đã nâng cấp nhiều tính năng chỉnh sửa hơn và hỗ trợ xử lý nhiều tệp tài liệu cùng một lúc. Một nhược điểm là tính năng thêm hình ảnh vào PDF vẫn chưa được hỗ trợ.

– Nitro Pro 9: Đã được trang bị nhiều tính năng, gần như sở hữu đầy đủ các tính năng mà người dùng cần. Tuy nhiên, phiên bản này vẫn có một số nhược điểm như: khả năng tải file chậm hơn so với Adobe Acrobat, tính năng OCR không hoạt động ổn định, bạn sẽ thấy rõ điều này khi xử lý các file PDF có dung lượng lớn.

– Nitro Pro 10: Phiên bản Nitro Pro 10 đã đánh dấu bước ngoặc của phần mềm. Với phiên bản này, người dùng đã có đầy đủ các tính năng tương tự như Adobe Acrobat, hoạt động ổn định, có khả năng xử lý được cả nhưng tập tin có dung lượng lớn. Một số tính năng bổ sung như: cho phép cài đặt mật khẩu, chuyển PDF sang định dạng Excel hoặc Word.

Kế thừa và phát triển các tính năng của phiên bản trước, Nitro Pro 12 là phần mềm hoạt động ổn định và bổ sung thêm các tính năng, khả năng xử lý tập tin tốc độ nhanh.

Các tính năng của Nitro Pro 12

Giao diện dễ sử dụng

Trong lần đầu sử dụng Nitro Pro 12, chúng tôi cảm nhận phần mềm có giao diện khá giống với Microsoft Office. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng làm quen với các tính năng và cách sử dụng của ứng dụng.

Hợp nhất các tài liệu

Bạn có nhiều tài liệu cùng chủ đề? Và bạn muốn gộp chúng thành một file PDF duy nhất để dễ quản lý? Tính năng hợp nhất tài liệu của Nitro Pro 12 sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ hơn 300 định dạng phổ biến hiện nay. Bạn không chỉ có thẻ hợp nhất các tài liệu PDF mà còn nhiều định dạng khác hay file chụp trực tiếp tài liệu.

Tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ

Không giống các tập tin định dạng Office, các tài liệu PDF khó chỉnh sửa hơn nhiều. Hầu hết người dùng đều gặp khó khăn trong việc chỉnh sửa các tập tin loại này. Nitro Pro 12 hỗ trợ mạnh mẽ các tính năng chỉnh sửa, giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như: chỉnh sửa văn bản, thêm hình ảnh, xoay trang, chèn logo hay đánh số trang.

Chuyển đổi tập tin PDF thành định dạng phổ biến khác

Không thể phủ nhận, tập tin PDF thường được sử dụng để đọc hơn là chỉnh sửa. Nếu bạn muốn gửi tài liệu cho một động nghiệp, nhưng họ lại không có kinh nghiệm về việc xử lý file PDF thì điều này thật sự bất tiện. Trong trường hợp này, tính năng chuyên PDF thành định dạnh word, excel và nhiều loại định dạng khác sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Tài liệu xuất ra sẽ vẫn giữ nguyên phông chữ, định dạng kèm theo đầy đủ hình ảnh.

Bộ nhớ lưu trữ đám mây

Lưu trữ tài liệu trên Nitro Cloud không chỉ giúp đảm bảo mọi dữ liệu được an toàn mà còn có thể giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc chỉnh sửa, đọc chúng ở bất kỳ đâu, ngay cả khi đang di chuyển. Bạn sẽ không cần phải sao chép file từ máy tính này sang máy tính khác nếu muốn chỉnh sửa. Chỉ cần trên máy tính có cài sẵn phần mềm Nitro Pro 12 thì bạn có thể xem và chỉnh sửa trực tuyến các tài liệu này.

Bảo vệ bằng mật khẩu

Nếu bạn muốn chia sẻ tài liệu có tài liệu nhạy cảm và không muốn bị xem trộm thì tính năng đặt mật khẩu của Nitro Pro sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Với mã hóa 256 bit, tài liệu của bạn có thể an toàn đến với đúng tay người cần đọc.

Lưu ý:

Nhớ tắt Antivirus/ Windows Security ( Windows Defender) trước khi tải và giải nén crack, keygen nha!!!

 

Pass giải nén cố định: datphanmem.com

Download: Nitro Pro 12 F.U.L.L 32 Bit

Link Google Drive・Mediafire & SecuFiles

MediaFire

Download: Nitro Pro 12 F.U.L.L 64 Bit

Link Google Drive・Mediafire & SecuFiles

MediaFire

Download: Cr4ck Nitro Pro 12 F.U.L.L

Link Google Drive・Mediafire & SecuFiles

MediaFire

Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x