Hệ Thống Tiện Ích

Parted Magic 2020.10.12 F.U.L.L – Đĩa CD cứu hộ hệ thống chuyên nghiệp

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Để cứu hộ máy tính thì Mini Windows (WinPE) là lựa chọn hàng đầu. Hôm nay, mình giới thiệu thêm cách cứu hộ máy tính với Parted Magic.

Công cụ mạnh mẽ cho Gia đình hoặc Văn phòng! – Parted Magic là một giải pháp quản lý đĩa cứng hoàn chỉnh. Parted Magic có các công cụ để hoàn thành công việc. Với trình chỉnh sửa phân vùng, bạn có thể thay đổi kích thước, sao chép và di chuyển các phân vùng. Bạn có thể phát triển hoặc thu nhỏ ổ C :. Tạo không gian cho các hệ điều hành mới. Nỗ lực cứu hộ dữ liệu từ phân vùng bị mất.

Một gói tiện ích rất mạnh mẽ đã được cập nhật rất hữu ích để làm việc với các phân vùng của đĩa cứng của bạn dựa trên đĩa khởi động Linux. Xin lưu ý rằng bạn có thể thực hiện một số lượng lớn thao tác trên các phân vùng của ổ cứng, nó cũng hỗ trợ làm việc với một số lượng lớn các hệ thống tệp khác nhau.

Bạn có thể sử dụng Parted Magic để:

Phân vùng đĩa :
Parted Magic có các công cụ để hoàn thành công việc. Với Trình chỉnh sửa phân vùng, bạn có thể thay đổi kích thước, sao chép và di chuyển các phân vùng. Bạn có thể phát triển hoặc thu nhỏ ổ C :. Tạo không gian cho các hệ điều hành mới. Cố gắng cứu dữ liệu từ các phân vùng bị mất.

 

Nhân bản đĩa :
Sao chép toàn bộ đĩa của máy tính hoặc một phân vùng duy nhất. Dữ liệu nhân bản có thể được lưu dưới dạng tệp hình ảnh hoặc dưới dạng bản sao dữ liệu trùng lặp. Dữ liệu sau đó có thể được lưu vào thiết bị lưu trữ được gắn cục bộ, máy chủ SSH, Máy chủ Samba hoặc chia sẻ Hệ thống tệp mạng. Tệp bản sao sau đó có thể được sử dụng để khôi phục bản gốc khi cần.

Cứu dữ liệu :
PartedMagic cho phép bạn dễ dàng đặt lại hoặc thay đổi mật khẩu Windows. Phục hồi các file đã mất. Cứu tập tin từ các thiết bị có lỗi đọc đĩa.

Xóa đĩa :
PartedMagic đi kèm với các giải pháp dễ sử dụng cho ghi đè thông thường. Xóa an toàn nội bộ. Xóa sạch không gian miễn phí.

Điểm chuẩn :
Tất cả các công cụ đo điểm chuẩn mà bạn cần Bonnie ++, IOzone, Thông tin cứng, Bộ kiểm tra độ ổn định hệ thống, mprime và căng thẳng.

Đừng chờ đợi một phút nữa, hãy đặt Parted Magic để làm việc cho bạn!

Hệ thống tệp được hỗ trợ :
ext2, ext3, ext4, fat16, fat32, ntfs và reiserfs
Các hành động được hỗ trợ: Tạo, phát triển, thu nhỏ, di chuyển, sao chép, kiểm tra, gắn nhãn và UUID.

btrfs
Các hành động được hỗ trợ: Tạo, phát triển, thu nhỏ, di chuyển, sao chép, kiểm tra và gắn nhãn.

exfat
Các hành động được hỗ trợ: Tạo, di chuyển, sao chép, kiểm tra và gắn nhãn.

hfs và hfs +
Các hành động được hỗ trợ: Tạo, thu nhỏ, di chuyển, sao chép và kiểm tra.

f2fs
Các hành động được hỗ trợ: Tạo, di chuyển và sao chép.

Các hệ thống tệp khác có hỗ trợ hạn chế: jfs, trao đổi Linux, lvm2 pv, nilfs, reiser4, ufs, xfs và zfs

Phần cứng được hỗ trợ :
PartedMagic yêu cầu ít nhất bộ xử lý 686 với 1GB RAM. 512MB ở chế độ Live. Tương thích với các máy Windows khởi động an toàn. Chạy tốt trên máy Mac của Intel.

Thiết bị lưu trữ được hỗ trợ :
Ổ đĩa cứng (SATA, IDE và SCSI). Bộ nhớ flash. Ổ đĩa USB. SSD (Ổ đĩa thể rắn). Các thiết bị có kích thước cung từ 512, 1024, 2048, 4096, v.v.

Mạng.
Sử dụng Trình quản lý mạng mạnh mẽ để dễ dàng thiết lập kết nối có dây và không dây. Bao gồm trình duyệt web Firefox để lướt web.

Các tính năng phân vùng bổ sung :
bảng phân vùng msdos hoặc gpt được hỗ trợ. Căn chỉnh phân vùng MIB hoặc ranh giới xi lanh truyền thống. Vô hiệu hóa và kích hoạt các cờ phân vùng như ẩn, khởi động, đột kích, v.v.

Không cần cài đặt!
PartedMagic là một hệ điều hành Linux độc lập. Chạy từ ổ đĩa CD hoặc USB. Không có gì cài đặt.

Phần mềm phân vùng đĩa?
Phân vùng đĩa chia một đĩa cứng thành nhiều đơn vị lưu trữ được gọi là phân vùng. Một đĩa vật lý có nhiều phân vùng rất hữu ích để chạy nhiều hơn một hệ điều hành. Mỗi phân vùng có thể sử dụng một hệ thống tập tin khác nhau.

Xóa SSD an toàn?
Khi Parted Magic Secure Erase được cấp cho ổ SSD, tất cả các ô của nó sẽ được đánh dấu là trống.

Phần mềm điểm chuẩn?
Một chương trình điểm chuẩn kiểm tra hiệu năng tương đối của máy tính bằng cách chạy một số thử nghiệm và thử nghiệm tiêu chuẩn đối với nó.

Download: Parted Magic 2020.10.12 ISO F.U.L.L | File size: 1.6G

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & SecuFiles

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: datphanmem.com
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x