Văn Phòng

PDF Extra Premium 4.90.35797 F.U.L.L – Đọc và chỉnh sửa file PDF

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)
PDF Extra Premium là trình chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp giúp bạn đọc và chỉnh sửa tệp với các tính năng PDF nâng cao để đạt được kết quả tuyệt vời. Chú thích, bảo mật và chuyển đổi chúng sang Word, Excel và ePub. Thêm hoặc sửa đổi văn bản và hình ảnh trực tiếp thành các tệp PDF. Nhận xét và đánh dấu các phần của tệp, làm việc với các biểu mẫu có thể điền và trích xuất các trang từ tài liệu.

Hỗ trợ nâng cao cho các biểu mẫu PDF có thể điền cho phép bạn thực hiện tất cả các thay đổi bạn cần và ký tài liệu bằng chữ ký điện tử đã lưu của bạn hoặc đơn giản bằng cách vẽ chữ ký trên tài liệu. Chứng nhận kỹ thuật số nâng cao cho phép bạn xác nhận tính xác thực của tệp PDF.

Các tính năng của PDF Extra Premium

  • Ký tài liệu của bạn bằng chữ ký điện tử hoặc sử dụng công cụ vẽ miễn phí để vẽ tài liệu của riêng bạn. Thêm dấu thời gian vào tệp PDF của bạn và đặt quyền chỉnh sửa tệp.
  • Thêm hoặc sửa đổi văn bản và hình ảnh trực tiếp vào PDF. Nhận xét và đánh dấu các phần của tệp, làm việc với các biểu mẫu có thể điền và trích xuất các trang từ tài liệu.
  • Chuyển đổi PDF sang các định dạng khác chỉ với một cú nhấp chuột, trong khi vẫn giữ nguyên định dạng ban đầu của chúng.
  • Chỉnh sửa tệp PDF với trình chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp tất cả trong một. Thoải mái thay đổi bất kỳ khía cạnh tài liệu nào bạn muốn – văn bản, hình ảnh, thiết kế, chữ ký, chứng chỉ và hơn thế nữa.
  • Xem và sắp xếp các trang trong PDF – xoay và xóa các trang một cách thuận tiện.
  • Nhanh chóng mở và xem các tệp PDF
  • Xuất PDF sang Word, Excel hoặc ePub trong khi vẫn giữ bố cục và định dạng ban đầu
  • Đưa ra nhận xét về tệp PDF bằng ghi chú dán và công cụ vẽ. Đánh dấu và đánh dấu văn bản bằng các công cụ chú thích.
  • Bảo vệ tài liệu nhạy cảm của bạn bằng mật khẩu để hạn chế chỉnh sửa, mở, in và / hoặc trích xuất tài liệu. Làm việc với các chứng chỉ PDF nâng cao để xác nhận tính xác thực của chúng.

Download:

PDF Extra Premium 4.90.35797 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1 – Giải nén và cài đặt
2 – Thoát hoàn toàn khỏi chương trình.
3 – Sao chép file patch vào thư mục cài đặt và chạy nó với quyền “Run as admin” và nhấp Patch
4 – Hoàn thành và sử dụng

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x