Văn Phòng

Polaris Office 9.112.043.41530 F.U.L.L- Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tập tin văn phòng

Viết bởi Đạt Phần Mềm

POLARIS Office là một bộ công cụ văn phòng tiện lợi dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng công cụ này để đồng bộ hóa tài liệu thuộc mọi định dạng Microsoft Word, Excel, PowerPoint hoặc thậm chí cả tệp tin PDF lên một tiện ích lưu trữ trực tuyến.

Một số tính năng chính của POLARIS Office

 

  • Cập nhật dữ liệu và hiển thị tệp tin nhanh chóng: POLARIS Office có được tối ưu hóa để cập nhật dữ liệu một cách nhanh chóng nhất có thể.
  • Tiếp tục công việc bất kể địa điểm, thời gian: POLARIS Office cho phép đồng bộ hóa dữ liệu đa nền tảng, do đó rất tiện lợi khi người dùng cần xử lý tài liệu trên nhiều thiết bị khác nhau.
  • Chia sẻ tài liệu tiện lợi: Chương trình này cho phép chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng. Đặc biệt khi bạn làm việc theo nhóm thì tính năng này rất hữu ích. Những người dùng trong cùng một nhóm có thể xem phiên bản mới nhất của tài liệu.
  • Đọc tài liệu trực tuyến: phần mềm này cho phép người dùng truy cập trực tiếp tài khoản POLARIS Office của mình để xem và chỉnh sửa tài liệu bất cứ khi nào.
  • Bảo vệ tài liệu: POLARIS Office hỗ trợ mã hóa tài liệu bằng các phương thức bảo mật tiêu chuẩn, AES-256 bit và SSL.
  • Hỗ trợ dung lượng miễn phí: Bạn có thể cài đặt POLARIS Office trên máy tính và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, bạn còn được tặng miễn phí 400 MB lưu trữ dữ liệu. Đặc biệt, chương trình còn cho phép người dùng có thể tăng dung lượng lưu trữ thêm 600 MB nếu có thể mời bạn bè hoặc đồng nghiệp sử dụng POLARIS Office thành công.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT & ACTIVE PHẦN MỀM:

0 – Cài đặt phần mềm
1 – Giải nén thư mục POlarisOffice-Fix sau đó ra copy đè file POfficeBase.dll vào thư mục cài đặt phần mềm Polaris
Mặc định: C:\Program Files (x86)\Polaris Office\Office9Windows\Binary
2 – Hoàn thành

Download: Polaris Office 9.112.043.41530 F.U.L.L

Link Google Drive & Mediafire & Mega

MediaFire

Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x