Multimedia

proDAD Hide 1.5.80.1 F.U.L.L – Loại bỏ đối tượng không mong muốn ra khỏi video

Viết bởi Đạt Phần Mềm

proDAD Hide có thể làm nên điều kỳ diệu – tất cả được thực hiện tự động trong thời gian ngắn nhất mà không cần thao tác thủ công! Hide là một công cụ lý tưởng phù hợp cho các game bắn súng chuyên nghiệp và kỳ nghỉ, cho người dùng YouTube cũng như các nhà quay phim sành sỏi. Hide là một công cụ giải quyết vấn đề thực sự bất cứ khi nào có thứ gì đó xâm nhập vào khung hình có thể khiến người xem mất tập trung hoặc đơn giản là không thuộc vào đó. Hầu hết thời gian những trục trặc đó trở nên rõ ràng trong quá trình chỉnh sửa – khi không còn cơ hội để chụp lần thứ hai.

Trong quá khứ, bạn có thường xuyên buồn phiền về những đoạn ghi âm bị hỏng do một người đang xem ảnh của bạn hoặc các vật thể đáng lo ngại khác đã lọt vào tầm nhìn hay không. Với tính năng Ẩn, bạn sẽ hiển thị đối tượng làm phiền, giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc không thể lặp lại và những kỷ niệm quý giá.

Hide là một công cụ lý tưởng không kém phần phù hợp cho các game bắn súng chuyên nghiệp và kỳ nghỉ, cho người dùng YouTube cũng như các nhà quay phim sành sỏi. Hide là một công cụ giải quyết vấn đề thực sự bất cứ khi nào có thứ gì đó lọt vào khung hình của bạn khiến người xem mất tập trung hoặc đơn giản là không thuộc về nơi đó. Hầu hết thời gian những trục trặc đó trở nên rõ ràng trong quá trình chỉnh sửa – khi không còn cơ hội để thực hiện lần thứ hai.

Trước tiên, bạn đánh dấu đối tượng không mong muốn bằng cách áp dụng chế độ theo dõi tự động thông minh. Sau quá trình phân tích, Ẩn sẽ thay thế đối tượng bằng nền gốc của nó – tất cả được thực hiện tự động trong thời gian ngắn nhất mà không cần bất kỳ nỗ lực thủ công nào. Đối với quá trình này, Ẩn sẽ cần một vài giây cảnh quay trước và sau khi đối tượng cần xóa đã khuất tầm nhìn.

Tính năng của proDAD Hide Full

– So với tem sao chép thông thường và khá không hoàn hảo cũng như các phương pháp thay thế chuyên sâu về thời gian và công việc khác như được nêu trong chương trình NLE, công nghệ cải tiến của Hide mang lại chất lượng tốt hơn nhiều trong một khoảng thời gian ngắn.

– Bằng cách gắn các thiết bị đầu vào USB tùy chọn, quy trình làm việc thậm chí có thể được nâng cao hơn nữa. Trong khi kiểm soát hướng và tốc độ theo dõi bằng bàn đạp tùy chọn, bạn đồng thời thực hiện theo quy trình bằng chuột và bàn phím để có kết quả theo dõi tối ưu ngay cả với các đối tượng phức tạp.

– Kết quả chất lượng cao vô song được thúc đẩy bởi công nghệ Ẩn mới nhất sẽ khiến bạn và người xem kinh ngạc.

Các tính năng nổi bật:

– Dòng thời gian rõ ràng cho quy trình làm việc nhanh chóng
– Dễ dàng cắt tỉa các clip
– Đánh dấu đồ vật thoải mái
– Theo dõi đối tượng thủ công & tự động
– Hỗ trợ khung hình chính toàn diện
– Hỗ trợ các thiết bị đầu vào tùy chọn (như bàn đạp USB)
– Cửa sổ xem trước hiệu ứng trước khi xuất tệp
– Tải lên YouTube trực tiếp nếu muốn
– Tương thích với mọi tốc độ khung hình (24p / 25p / 30p / 50p / 60p và hơn thế nữa)
– Hỗ trợ độ phân giải lên đến (và bao gồm) 8K

Lưu ý:
Nhớ tắt Antivirus/ Windows Security ( Windows Defender) trước khi tải và giải nén crack, keygen nha!!!

 

Download:

proDAD Hide 1.5.80.1 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1 – Giải nén với pass dpm và cài đặt.
2 – Vì đã activated sẵn nên các bạn cài xong thì có thể sử dụng full tính năng luôn.

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x