Multimedia

proDAD VitaScene 4.0.286 F.U.L.L – Cung cấp hiệu ứng cho video

Viết bởi Đạt Phần Mềm

ProDAD VitaScene cung cấp một bộ lớn các hiệu ứng chuyển tiếp và bộ lọc video cao cấp với chất lượng phát sóng chuyên nghiệp – cũng có thể được định cấu hình và tinh chỉnh riêng lẻ. Vitascene cũng không kém phần thích hợp cho công việc tài liệu, tác phẩm danh lam thắng cảnh, thuyết trình sản phẩm cũng như sản xuất phim đám cưới tinh vi.

ProDAD VitaScene bao gồm khoảng 700 hiệu ứng sẵn sàng để sử dụng các hiệu ứng cho hầu hết mọi mục đích bao gồm hiệu ứng phim tuyệt đẹp, tia sáng hấp dẫn, ánh sáng rực rỡ, hiệu ứng lấp lánh và lấp lánh và nhiều hơn nữa – có sẵn như hiệu ứng chuyển tiếp và bộ lọc video cho tài liệu video, văn bản và đồ họa của bạn.

Vitascene cung cấp hiệu ứng hoàn hảo cho hầu hết mọi loại sử dụng. Bộ lọc cho phép kiểm soát loại, lượng và hướng ánh sáng mong muốn trong cảnh của bạn. Bằng cách này, bạn có thể làm nổi bật các vật thể, thêm phản chiếu hoặc thậm chí tràn ngập cảnh của bạn với ánh sáng lấp lánh. Tô màu cảnh của bạn và điều chỉnh mức độ sáng sẽ hỗ trợ cho một cái nhìn lãng mạn hoặc năng động hơn. Làm nổi bật chi tiết cảnh của bạn bằng cách sử dụng bộ lọc spotlight. Các hiệu ứng có thể được kiểm soát và định thời chính xác áp dụng các khung chính nếu bạn muốn làm như vậy.

Bộ lọc video cũng hoạt động tốt trên văn bản, logo và đồ họa với kết quả đẹp – dễ dàng thực hiện chỉ bằng vài cú click chuột mà không cần bất kỳ kỹ năng lập trình hay nỗ lực nào. Trình bày hình ảnh của bạn theo kiểu như một bức tranh màu nước, bản vẽ than chì hoặc như một cái nhìn 3D. Đặt tài liệu của bạn vào một góc nhìn khác và áp dụng hiệu ứng dịch chuyển độ nghiêng để chuyển đổi hình ảnh của bạn thành một thế giới thu nhỏ. Các bộ lọc video hiệu quả cao sẽ tối ưu hóa các bản ghi cũ hơn hoặc không hoàn hảo về độ tương phản, độ sáng, độ sắc nét và màu sắc – tất cả đều được điều chỉnh tự động chỉ bằng một cú nhấp chuột trong thời gian ngắn.

Hỗ trợ phạm vi rộng nhất của phần cứng hiện đại Vitascene nhanh hơn và mạnh hơn bất kỳ phiên bản nào trước đây – bao gồm hỗ trợ 10 bit! Điều này làm cho việc áp dụng các hiệu ứng trở nên thú vị, bất kể bạn đang làm việc với các giải pháp chỉnh sửa của Magix, Grass Valley, Corel, Avid, Adobe hay CyperLink. (Vui lòng tìm thông tin chi tiết liên quan đến NLE tương ứng bên dưới.)

Các tính năng của ProDAD VitaScene

– Adobe CC, Hỗ trợ Edius 9.
– Xử lý dễ dàng
– Khả năng tùy biến cao
– Dễ dàng điều khiển bằng khung hình chính
– Hỗ trợ tối đa UHD / 4K 10bit
– Khoảng 700 bộ lọc video và hiệu ứng chuyển tiếp
– Phát sáng, phát sáng và phản chiếu
– Tia sáng ấn tượng, kiểm soát nguồn sáng
– Cũng phù hợp với văn bản, đồ họa và logo
– Tối ưu hóa độ tương phản và trọng tâm
– Tối ưu hóa màu sắc và độ sáng
– Phù hợp lý tưởng cho một số lượng lớn các giải pháp chỉnh sửa
– Hiệu suất tuyệt vời nhờ hỗ trợ toàn diện các tài nguyên phần cứng tiên tiến

Lưu ý:
Nhớ tắt Antivirus/ Windows Security ( Windows Defender) trước khi tải và giải nén crack, keygen nha!!!

 

Download:

proDAD VitaScene 4.0.286 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1 – Giải nén với pass dpm và cài đặt.
2 – Vì đã activated sẵn nên các bạn cài xong thì có thể sử dụng full tính năng luôn.

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x