Lập Trình Văn Phòng

Sublime Text 3.2.2 Build 3211 Stable F.U.L.L – Biên tập chỉnh sửa code, mã nguồn

Viết bởi Đạt Phần Mềm

Sublime Text là một công cụ xử lý văn bản toàn diện bao gồm giao diện hấp dẫn và dễ sử dụng, dành riêng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một trình soạn thảo văn bản thay thế với các tính năng phong phú. Một chương trình hiện đại để làm việc với văn bản với các tính năng nâng cao cho người dùng nâng cao, có đánh dấu cú pháp và kiểm tra chính tả. Một công cụ toàn diện với giao diện hấp dẫn và dễ sử dụng, được thiết kế cho tất cả người dùng, nếu bạn đang tìm kiếm một trình soạn thảo văn bản thay thế với các tính năng phong phú, nó đang ở trước mặt bạn. Quy trình cài đặt nhanh chóng và không đòi hỏi nhiều sự chú ý của bạn, sẽ không có gì khác được cài đặt.

Sublime Text – Công cụ biên tập mã nguồn

Sau khi bắt đầu, bạn sẽ thấy một cửa sổ với nền màu xám đen, nơi bạn có thể bắt đầu nhập văn bản. Thanh trạng thái hiển thị số hàng và số cột, kích thước tab và định dạng văn bản. Các tham số được chia thành nhiều nhóm có sẵn trong thanh menu. Ngoài việc sử dụng các điều khiển cơ bản, chẳng hạn như hoàn tác và làm lại, bạn có thể thụt lề, thụt lề, sao chép, hợp nhất hoặc thay đổi dòng, cũng như chuyển đổi nhận xét, bọc và chèn dòng trước hoặc sau văn bản đã chọn.

Các tùy chọn được chia thành nhiều mục có thể truy cập trong thanh menu. Ngoài việc sử dụng các điều khiển cơ bản như hoàn tác và làm lại, bạn có thể thụt lề, không ràng buộc, sao chép, xóa, nối hoặc hoán đổi các dòng, cũng như chuyển đổi nhận xét, chuyển và chèn các dòng trước hoặc sau văn bản đã chọn.

Các chức năng khác của chương trình cho phép bạn chia lựa chọn thành các dòng hoặc mở rộng chúng thành một dòng, từ, đoạn, vùng, dấu ngoặc đơn, thụt lề hoặc thẻ. Chức năng tìm kiếm có sẵn trong toàn bộ văn bản và cho một tệp cụ thể. Bạn có thể chuyển sang chế độ toàn màn hình, tùy chỉnh bố cục (ví dụ: cột, lưới), bật tính năng tô sáng cú pháp (ví dụ: Perl, PHP, SQL, XML), sử dụng kiểm tra chính tả, đồng thời ghi và lưu macro. Soglas, danh sách là ấn tượng.

Ngoài ra, bạn có thể bọc các lựa chọn bằng thẻ, gấp màu, chuyển đổi trường hợp, ngắt đoạn, sắp xếp và hoán vị các dòng. Các tính năng khác của Sublime Text cho phép bạn chia một lựa chọn thành các dòng hoặc mở rộng nó thành dòng, từ, đoạn, phạm vi, dấu ngoặc, thụt đầu dòng hoặc thẻ.

Một chức năng tìm kiếm có sẵn trong toàn bộ văn bản và cho các tập tin. Bạn có thể chuyển sang chế độ toàn màn hình, tùy chỉnh bố cục (ví dụ: cột, lưới), bật tính năng tô sáng cú pháp (ví dụ: Perl, PHP, SQL, XML), sử dụng trình kiểm tra chính tả, cũng như ghi và lưu macro, trong số nhiều tùy chọn khác.

Sublime Text có thời gian phản hồi tốt và tác động tối thiểu đến hiệu năng hệ thống, sử dụng lượng CPU và RAM rất thấp. Không có hộp thoại lỗi nào được hiển thị trong các thử nghiệm của chúng tôi và ứng dụng không bị treo hoặc bị sập. Nhờ giao diện hiện đại và vô số tùy chọn nâng cao, Sublime Text sẽ làm hài lòng những người dùng có kinh nghiệm đang tìm kiếm một trình soạn thảo văn bản toàn diện.

Sublime Text hoạt động rất nhanh, không có vấn đề gì, hệ thống hầu như không tải, nó sử dụng rất ít CPU và RAM. Với một thử nghiệm nhỏ, tôi không gặp phải vấn đề gì, mọi thứ đều nhanh, nhanh, tôi thích nó, cộng với ngoại hình có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu của tôi, tôi rời khỏi chủ đề tiêu chuẩn, tôi thích sự kết hợp màu sắc này.

Download:

Sublime Text 3.2.2 Build 3211 Stable F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

0 – Thêm dòng sau vào file hosts (C:\Windows\System32\drivers\etc):
127.0.0.1   license.sublimehq.com
1 – Giải nén và cài đặt phần mềm
2 – Thoát sau khi cài xong
3 – Sao chép File Patched vào mục cài đặt phần mềm.
Mặc định:
x64: C:\Program Files\Sublime Text 3
x86: C:\Program Files (x86)\Sublime Text 3
4 – Chạy File Patched với quyền “Run as admin” và nhấp Patch
5 – Mở phần mềm -> vào Help → Enter License và sử dụng Key chúng tôi đã cung cấp để kích hoạt
6 – Hoàn thành.

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x