Game PC

Tải Army Men RTS F.U.L.L PC – Game chiến thuật lính nhựa cực hay

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Army Men II, phần tiếp theo của tựa game Army Men bán chạy nhất, đưa chiến binh đồ chơi bằng nhựa vào nhà bếp, phòng ngủ, sân trước và nhà để xe. Một lần nữa, Sarge sẽ dẫn dắt lực lượng Xanh anh hùng của mình vào tình trạng tan chảy đầu, nhựa-phần-thân-nổ, chiến đấu lộn xộn; chỉ lần này trận chiến là để kiểm soát bồn rửa nhà bếp!

Đây có lẽ là trò chơi đa dạng nhất trong dòng game, với những kẻ thù từ kẻ đánh bom tự sát đến thây ma cho đến thành viên sùng bái đến gián. Ngoài ra còn có một loạt các chiến trường, như nhà bếp, nhà xưởng và phòng ngủ trong “Thế giới thực”, và các nhà máy xe tăng, sa mạc và pháo đài trong “Thế giới nhựa”. Trò chơi này cũng giới thiệu khái niệm ‘Cổng thông tin’, là những kết nối giữa “Thế giới nhựa” (Thế giới quân đội) và “Thế giới thực” (thế giới của chúng ta).

.L.L –

Gameplay rất giống với, nhưng khác với phần đầu tiên: AM2 cho phép kiểm soát tốt hơn các đội quân riêng lẻ từ đội hình của Sarge và để thiết lập các vị trí chiến thuật. Người hâm mộ của dòng game gần như luôn đề cử trò chơi này là tốt nhất cho trải nghiệm Nhiều người chơi, cả về phong cách điều khiển và các tùy chọn bổ sung có sẵn. Trò chơi này được phát hành vào năm 1998 cho Windows và sau đó, Game Boy Color.

Cốt truyện Army Men 2

Trong câu chuyện liên tục về những người lính nhựa, bốn phe, Xanh, Tân, Xanh và Xám vẫn còn chiến tranh. Cho đến nay, không có quân đội nào chiếm thế thượng phong so với … nhưng điều đó sắp thay đổi, vì rõ ràng có rất nhiều quyền lực đang hoạt động. Cổng ma thuật vào thế giới khác bôi nhọ ranh giới giữa cái thật và cái gì là nhựa.

Khi chúng tôi rời Sarge lần cuối, anh ta vừa bước vào thế giới của chúng tôi để tìm cách tiêu diệt quân đội Tân. Dẫn đầu bộ binh bằng nhựa của mình chống lại lực lượng Cộng hòa, SUND tấn công qua bát đĩa bẩn, cốc và thậm chí cả bồn rửa trong nhà bếp – chiến đấu với lũ gián và lính Tan trên đường đi. Chiến đấu chưa bao giờ tàn khốc và vô nhân đạo như vậy. Đã đến lúc quay trở lại HQ trong thế giới nhựa! Sau vô số trận chiến, nhiệm vụ nguy hiểm và kẻ thù mới, quân đội Xanh vẫn đối mặt với kẻ thù Tân, ngày càng lớn mạnh hơn trong từng khoảnh khắc.

Sarge băng qua nhiều máy bay và chiến đấu với Tan trong các môi trường khác nhau, từ một khu rừng ướt át mà chúng ta gọi là sân trước, đến một bàn sở thích chứa đầy những phương tiện kỳ ​​lạ và bất thường, đến một trận chiến khí hậu trong một vở kịch đồ chơi tuyệt vời. Kẻ thù của SUND bao gồm từ thây ma được tạo ra từ các bộ phận bằng nhựa bị cháy sém cho đến những kẻ đánh bom tự sát cuồng tín với dây đeo của M80 trên lưng. Chỉ huy Tân chắc chắn là đến một cái gì đó. Sarge và đội quân Xanh của anh ta có thể tìm ra điều gì – và cản trở nó trước khi quá muộn không?

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

  • HĐH: Windows 7 & Windows 10
  • Bộ xử lý: 1,4 GHz hoặc nhanh hơn
  • Bộ nhớ: RAM 512 MB
  • Đồ họa: Thẻ đồ họa 3D tương thích với DirectX 9.0
  • DirectX: Phiên bản 9.0a
  • Dung lượng: 600 MB dung lượng trống
  • Ghi chú bổ sung: Nhiều người chơi không được hỗ trợ

Download:

Army Men RTS F.U.L.L – Game chiến thuật lính nhựa cực hay

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

1 – Giải nén file, sau đó chạy file “amrts” để chơi game

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều voted nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
locpq
locpq
1 year ago

link die roi ban oi

Đạt Phần Mềm
Admin
1 year ago
Reply to  locpq

Bạn vui lòng đợi lát về mình update lại link nha, google, mediafire họ làm gắt quá. link die hết tùm lum.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
2
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x