Game PC

Tải Getting Over It Offline F.U.L.L Cho PC: Game Gây Ngiện

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Getting Over It with Bennett Foddy là một trò chơi video platformer do nhà phát triển Bennett Foddy tạo ra và phát hành vào ngày 7 tháng 10 năm 2017. Trò chơi bao gồm một ngọn núi với nhiều cấp độ và chướng ngại vật mà người chơi phải vượt qua bằng cách sử dụng các điều khiển rất không thân thiện với người chơi (một cơ chế trò chơi chữ ký của Bennett Foddy’s). Trò chơi cũng có trích dẫn của các nhà văn và nhạc sĩ nổi tiếng khi người chơi rơi xuống núi và một đoạn độc thoại do Bennett Foddy lồng tiếng khi người chơi đang lên núi.

Trong Get Over It , Bennett Foddy là nhân vật Lồng tiếng hướng dẫn người chơi khi anh ta tiếp tục. Đưa ra những trích dẫn từ mọi người, ca ngợi về các tính năng trực tuyến hoặc thậm chí là chơi nhạc để gây khó chịu cho người chơi bất cứ khi nào họ thất bại. Đó là khi ông chủ yếu nói các trích dẫn. Bennett đề cập rất nhiều về thất bại trong suốt trò chơi, sau đó giải thích về cách nó biến thành một thứ gì đó khác biệt.

Giới thiệu về gameplay và cách chơi Getting Over It

Cách hơi của Get Over It rất đơn giản. Bạn vào vai một anh chàng không mặc áo cố gắng leo lên một ngọn núi rất, rất cao, tất cả trong khi bị mắc kẹt trong một cái chậu. Nếu điều đó không khiến mọi thứ đủ thách thức, Foddy đã ném cờ lê thương hiệu của mình vào mọi thứ. Giống như bản hit QWOP trước đây của anh ta , Get Over It chủ động chiến đấu với người chơi bằng cách cho họ không có gì ngoài chiếc búa tạ để làm việc khi ngọn núi trở nên nguy hiểm hơn. Nếu bạn rơi ra sau nhiều giờ nỗ lực, bạn phải bắt đầu lại từ phía dưới.

Get Over It xoay quanh một người đàn ông im lặng tên là Diogenes – người, có phần đúng với tên của anh ta, sống trong một cái vạc kim loại lớn – và cầm một cây búa Yosemite , anh ta có thể sử dụng để kẹp các vật thể và tự di chuyển. Sử dụng chuột hoặc bàn di chuột (bộ điều khiển được hỗ trợ nhưng làm cho trò chơi khó hơn do thiếu độ chính xác trong cần điều khiển), người chơi cố gắng di chuyển phần thân trên của người đàn ông và búa tạ để leo lên một ngọn núi dốc.

Trò chơi tăng độ khó khi người chơi tiến lên núi. Không có trạm kiểm soát; Người chơi có nguy cơ liên tục mất một số hoặc tất cả tiến trình của họ.Trò chơi kết thúc khi người chơi đạt đến điểm cao nhất của bản đồ và sau đó vào không gian. Khi đi đến kết luận, một thông báo sẽ hỏi người chơi xem họ có đang ghi lại trò chơi không. Khi một người chơi cho biết họ không phải, trò chơi sẽ cung cấp quyền truy cập vào một phòng chat được tạo bởi những người chơi khác đã hoàn thành trò chơi.

Yêu cầu cấu hình game Getting Over It

  • HĐH: Windows Vista.
  • Bộ xử lý: CPU lõi kép 2 GHz.
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB.
  • Đồ họa: Intel HD Graphics 4000 trở lên.
  • DirectX: Phiên bản 11.
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng.
  • Dung lượng: 2 GB dung lượng trống.

Download:

Getting Over It Offline F.U.L.L cho PC

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

Đây là game mới chỉ chơi được trên win 8/8.1 / win 10 nhưng các bạn đừng lo lắng nếu ai xài windows 7 vẫn chơi được thoải mái nhé, chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới là được.

Bước 1: Tải file và giải nén bằng phần mềm winrar
Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, Nhấn vào file Getting Over It.exe là có thể chơi game, không cần cài đặt.
Lưu ý: Để chơi được game này trên Hệ Điều hành Windows 7 thì các bạn làm như sau > Nhấn chuột phải vào icon Gettingoverit > Chọn Properties > Chọn Compantilty > Tick chọn Run this Program in Compatibility > Sau đó nhấn vào dấu mũi tên tìm và chọn đến “Windows 7” > Tiếp theo, tick chọn “Run this program as an administrator” > Apply > OK

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x