Game PC

Tải Insaniquarium Deluxe F.U.L.L – Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Insaniquarium Deluxe là một trò chơi video giải đố được tạo bởi Flying Bear Entertainment và PopCap Games . Nó được phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2004 cho PC. Insaniquarium Deluxe có vật nuôi , nhiều chế độ chơi khác nhau và một loại tiền tệ gọi là ” vỏ sò “. Vỏ được thu thập khi trò chơi tiến triển, và chúng có thể được sử dụng để mua thú cưng thưởng hoặc mua cá đặc trưng trong Cửa hàng cá trong Chế độ bể ảo .

Người chơi phải quản lý một bể của cá bảy màu và các thủy sinh vật , mỗi giai đoạn bắt đầu với hai cá bảy màu trong bể hoặc một nhà lai tạo mà tạo ra cá bảy màu. Cá bảy màu và cá khác thả tiền , người chơi có thể thu thập và sử dụng để mua thức ăn và nâng cấp cá, như nhiều cá hơn, thức ăn cho cá tốt hơn và tia laser mạnh hơn để đẩy lùi người ngoài hành tinh kẻ tấn công. Mỗi con cá phải được giữ sống bằng cách cho ăn, cho dù thông qua thức ăn cho cá mà người chơi mua hoặc thông qua việc tiêu thụ các loại cá khác trong bể. Ngoài việc cho cá ăn, người chơi phải bảo vệ cá khỏi người ngoài hành tinh định kỳ vào bể và cố gắng ăn cá. Người ngoài hành tinh phải được bấm liên tục bằng con trỏ chuột để đánh bại chúng.

Giới thiệu về cách chơi Insaniquarium Deluxe

Người chơi phải quản lý một bể cá bảy màu và các sinh vật dưới nước khác, mỗi giai đoạn bắt đầu với hai con cá bảy màu trong bể hoặc một nhà lai tạo tạo ra cá bảy màu.  Cá bảy màu và cá khác thả tiền, người chơi có thể thu thập và sử dụng để mua thức ăn và nâng cấp cá, chẳng hạn như làm đầy thức ăn và tia laser mạnh mẽ để đẩy lùi kẻ tấn công.  Mỗi sinh vật phải được giữ sống bằng cách cho ăn, cho dù thông qua thức ăn cho cá mà người chơi mua hoặc các loài cá khác trong bể. Ngoài việc cho cá ăn, người chơi phải bảo vệ cá khỏi người ngoài hành tinh định kỳ vào bể và cố gắng ăn cá. Người ngoài hành tinh phải được bấm liên tục bằng con trỏ chuột để đánh bại chúng.  Phiên bản cao cấp của Insaniquarium chứa tám người ngoài hành tinh khác nhau, nhưng trong phiên bản Java gốc có bốn người.

Insaniquarium có thể được chơi ở chế độ Phiêu lưu, Thử thách thời gian hoặc Thử thách.

Trong chế độ phiêu lưu, một người chơi tiến qua năm xe tăng. Xe tăng 1-4 có năm cấp độ nhưng xe tăng 5 chỉ có một cấp độ trong đó người chơi phải đánh bại trùm cuối để hoàn thành trò chơi.

Chế độ Time Trial giới hạn người chơi hoàn thành chiếc xe tăng đầu tiên trong năm phút và trong mười phút cho ba chiếc xe tăng tiếp theo. Những miếng trứng không còn được tính vào việc hoàn thành một cấp độ, mà thay vào đó thêm một con thú cưng ngẫu nhiên vào bể (luôn bắt đầu với ba vật nuôi). Mỗi mảnh có giá gấp đôi cái trước, với vỏ đầu tiên bắt đầu từ 100 bảng. Mục tiêu của chế độ Thử nghiệm thời gian là kiếm càng nhiều tiền càng tốt; 5% tổng số tiền kiếm được sẽ được chuyển thành vỏ.

Chế độ thử thách tương tự như chế độ Phiêu lưu, nhưng chi phí của mỗi vật phẩm trên bảng tăng 1% cho mỗi năm giây của trò chơi. Mua một miếng trứng đặt lại chi phí của tất cả các mặt hàng ngoại trừ các miếng trứng khác (giá hiện tại sẽ đóng băng), và vài giây sau đó, chi phí sẽ bắt đầu tăng trở lại. Độ khó và số lượng người ngoài hành tinh được phép trong xe tăng cũng tăng theo thời gian. Không giống như trong chế độ phiêu lưu, sau năm phút, tất cả các tùy chọn mua đều được mở để không cần phải mua nâng cấp cụ thể hoặc cá đặc biệt để có thể mua các vật phẩm khác hoặc miếng trứng.

Ngoài ra còn có chế độ hộp cát, có thể truy cập khi đạt được cúp bạc / vàng. Sau khi nhận được một trong hai chiếc cúp, người chơi phải vào màn hình tiêu đề và nhập Mã Konami . Nó cho phép truy cập đầy đủ vào số lượng cá, vật nuôi và người ngoài hành tinh không giới hạn.

Download:

Insaniquarium Deluxe F.U.L.L – Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

1 – Giải nén và cài đặt
2 – Chạy file Insaniquarium.exe để vào chơi game
3 – Enjoy

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x