Văn Phòng

Tải Microsoft Office 2002 Professional F.U.L.L – Phiên bản Office hoài cổ

Viết bởi Đạt Phần Mềm

Microsoft Office 2002 hay Office XP Professional là phiên bản kế tiếp của Microsoft Office 2000 . Nó được nâng cấp một số thay đổi quan trọng từ Office 2000 để cải thiện năng suất và cộng tác, nhiều chỉnh sửa nhỏ hơn được người dùng chào đón và chờ đợi đã được giới thiệu để cải thiện chức năng trên toàn diện.

Trọng tâm trong bản phát hành này là làm cho Office thông minh hơn, cung cấp các công cụ làm việc tốt hơn và tự tùy chỉnh cho người dùng cá nhân (với một chút trợ giúp). “Smart Tags” là một cách thông minh để tự động khớp dữ liệu trong tài liệu với các tác vụ như chèn địa chỉ khi bạn viết thư trong Word hoặc sao chép và dán dữ liệu trong Excel. Điều này cực kỳ đáng hoan nghênh cũng như khả năng tùy chỉnh tự động sửa lỗi (không sửa những loại lỗi này nhưng hãy sửa chúng). Cái mới nữa là “Task panes”. Hãy tưởng tượng sự giao nhau giữa phần thuật sĩ Wizard và phần trợ giũp Help, bằng cách sử dụng một số menu xổ xuống làm cho các lệnh liên quan dễ dàng có sẵn, do đó đạt được kết quả nhanh hơn.

Cũng như những cải tiến trên nhiều sản phẩm, mỗi bộ đều có một cuộc đại tu. Outlook đã chứng kiến ​​nhiều chỉnh sửa giúp cải thiện khả năng sử dụng và năng suất, đặc biệt là tính năng tự động sửa trong quá trình nhập và cải thiện tính dễ thiết lập tài khoản thư cũng như hỗ trợ cho Hotmail. PowerPoint chứa rất nhiều hiệu ứng mới thú vị có thể được kết hợp theo nhiều cách dẫn đến các bản trình bày đẹp nhất và một số ứng dụng mới hữu ích, đáng chú ý nhất là trình tạo sơ đồ tổ chức. Word và Excel được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​”Smart Tags” và “Task panes”. Một số tính năng hữu ích mới bao gồm chức năng hợp nhất trong Word để kết hợp các thay đổi của người dùng khác, màn hình “Số lượng từ” cho các bài luận đêm khuya, menu thả xuống trong Excel với các hàm thường được sử dụng và một bộ cực kỳ dễ sử dụng của người tạo sơ đồ.

Office XP sẽ cải thiện năng suất và kết quả trên toàn bộ bộ ứng dụng. Các chức năng được cải thiện đặc biệt là với “Smart Tags” và “Task panesụ” khi đã học sẽ giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian trong việc tạo các tài liệu chất lượng.

Microsoft Office XP Professional luôn dễ dàng tiếp cận với các tính năng bạn cần. Làm việc một mình, bạn sẽ tăng năng suất công việc. Làm việc với những người khác, bạn sẽ cộng tác hiệu quả hơn. Và cải thiện công việc của bạn với Web chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Yêu cầu hệ thống đối với Office 2002 Professional:

Hệ điều hành OS:  Windows 98 / NT / 2000 / Me / XP
CPU: Pentium II 400MHz hoặc nhanh hơn.
RAM: 128 MB trở lên
HDD: 210 MB trở lên
VGA: Super VGA (800×600) trở lên

Download:
Microsoft Office 2002 Professional F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng OneDrive & SecuFiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :

1. Cài đặt phần mềm
2. Hoàn thành

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm, từ tháng 10/2020 pass giải nén mặc định là: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x