Văn Phòng

Tải Microsoft Office 2016 Professional Plus 16.0.5149.1000 April 2021 – Google Drive

Viết bởi Đạt Phần Mềm

Về Microsoft Office Professional Plus 2016

Microsoft Office 2016 phiên bản được phát hành vào ngày 9 tháng 7 đối với bản cho OS X và ngày 22 tháng 9 năm 2015 cho hệ điều hành Windows. Bộ phần mềm được hỗ trợ chính thức đến ngày 13 tháng 10 năm 2020 còn hỗ trợ mở rộng kết thúc ngày 14 tháng 10 năm 2025, cùng thời gian với Windows 10.

Office 2016 không chỉ là sự đổi mới về giao diện trên Microsoft Word và PowerPoint. Ngoài ra Office 2016 có một loạt những tính năng và cải tiến mới giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc văn phòng.

Microsoft Office 2016 Professional Plus có những tính năng gì mới:

– Word 2016, Excel 2016, PowerPoint 2016, OneNote 2016, Outlook 2016, Publisher 2016, and Access 2016.

– Chụp những ý tưởng của bạn tuy nhiên bạn làm việc tốt nhất bằng bàn phím, bút hoặc màn hình cảm ứng.

– Để sử dụng Office một cách dễ dàng nhất thì bạn có thể bạn gõ những gì bạn muốn giúp đỡ trong hộp Tell Me mới trên ribbon và nó sẽ cho bạn biết làm thế nào để thực hiện điều đó.

– Kéo nội dung từ PDF thẳng vào Word. Mở các tệp PDF và chỉnh sửa các đoạn văn, danh sách và bảng giống như bạn làm trong các tài liệu Word quen thuộc.

– Các chủ đề mới cho phép bạn chọn trải nghiệm Office phù hợp với mình. Các chủ đề Xám tối và Xám đậm cung cấp độ tương phản cao dễ nhìn hơn và chủ đề, màu sắc mang lại cho bạn một cái nhìn hiện đại nhất quán trên các thiết bị của bạn.

– Tăng cường trải nghiệm đọc của bạn bằng Insights, được cung cấp bởi Bing, hiển thị thông tin có liên quan từ web khi bạn đọc một tệp Office.

– Theo dõi nhận xét trong tài liệu Word và đánh dấu chúng như đã làm với nút trả lời mới.

– Để một trong các mẫu từ màn hình Bắt đầu thực hiện hầu hết các thiết lập và thiết kế, do đó bạn có thể tập trung vào ý tưởng và dữ liệu của mình.

– Tiết kiệm thời gian định dạng thông tin trong Excel để bạn có thể rút ra những hiểu biết sâu sắc từ dữ liệu của bạn nhanh hơn. Công cụ mới nhận dạng và dữ liệu hoàn tất tự động.

– Biểu đồ và đồ thị hiện đại mới trong Excel cung cấp cho bạn nhiều cách để khám phá và kể những câu chuyện hấp dẫn với dữ liệu của bạn. Excel đề xuất các biểu đồ phù hợp nhất cho dữ liệu của bạn và cung cấp cho bạn bản xem trước dữ liệu của bạn sẽ trông như thế nào.

– Trong Excel, bây giờ bạn có thể tạo các dự báo cơ bản cho loạt dữ liệu của mình bằng một cú nhấp chuột để hình dung các xu hướng trong tương lai.

– Chia sẻ bài thuyết trình PowerPoint của bạn qua web bằng cách gửi liên kết đến nó hoặc sử dụng Office Presentation Service miễn phí để cung cấp nó, do đó người nghe của bạn có thể tham gia bạn từ bất cứ đâu.

– Phản hồi nhanh hơn với bài trả lời nội tuyến trả lời được đặt ngay bên trong phần thân của thư gốc trong Outlook. Chỉ cần gõ phản hồi của bạn trong Khung đọc.

– Nhúng bảng tính Excel, sơ đồ, đoạn âm thanh, video, và gần như bất kỳ loại tập tin khác trong máy tính xách tay OneNote của bạn.

– Ghi chú của bạn được lưu, tìm kiếm và đồng bộ hóa với các ứng dụng OneNote trên các thiết bị khác của bạn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng hoặc chia sẻ chúng từ mọi nơi.

– Tiết kiệm thời gian với các tùy chọn in ảnh trực tuyến trong Nhà xuất bản.

– Liệt kê và tóm tắt dữ liệu từ một bảng hoặc truy vấn nhanh trong Access. Chỉ cần nhấp vào mục để mở chế độ xem chi tiết của mục đó.

– Tốt nhất cho các doanh nghiệp gia đình và các doanh nghiệp rất nhỏ.

Lưu ý:

Nhớ tắt Antivirus/ Windows Security ( Windows Defender) trước khi tải và giải nén crack, keygen nha!!!

Download:

Microsoft Office 2016 Professional Plus 16.0.5149.1000 April 2021 | 64 Bit

Link Google Drive・Link dự phòng OneDrive & Secufiles

Microsoft Office 2016 Professional Plus 16.0.5149.1000 April 2021 | 32 Bit

Link Google Drive・Link dự phòng OneDrive & Secufiles

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1 – Giải nén với pass dpm và mount file ISO lên chạy file cài đặt.
2 – Thoát hoàn toàn khỏi chương trình.
3 – Giải nén file Activator.rar ra, chạy file KMS và chạy nó với quyền “Run as admin” và nhấp Patch.
4 – Hoàn thành và sử dụng.

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm, từ tháng 10/2020 pass giải nén mặc định là: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x