Văn Phòng

Tải Microsoft Visio 2010 F.U.L.L – Tạo bản đồ, vẽ sơ đồ chuyên nghiệp

Viết bởi Đạt Phần Mềm
5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu về Office Visio 2010

Microsoft Visio Professional 2010 là gói phần mềm cho phép bạn chia sẻ biểu đồ, mô hình, sơ đồ dữ liệu và các công cụ ảo hóa và các template hỗ trợ công việc. Đặc biệt, phiên bản Microsoft Visio Professional 2010 còn có khả năng tạo sơ đồ chuyên nghiệp hơn hẳn so với các phần mềm khác nhờ sở hữu nhiều công cụ ảo hóa hướng dữ liệu và kho template phong phú, cải thiện khả năng quản lý quy trình xử lý, nâng cấp tính năng chia sẻ qua web.

Microsoft đã phát triển và cung cấp cho người dùng bộ công cụ văn phòng cực kỳ hấp dẫn, đảm bảo hỗ trợ người dùng trong mọi thao tác xử lý công việc. Các phần mềm nổi tiếng của Microsoft hỗ trợ dân văn phòng bao gồm Word 2010, Excel 2010, PowerPoint 2010, Outlook, OneNote, v.v. Trong đó Word 2010 và Excel 2010 là các phần mềm soạn thảo văn bản và bảng tính được sử dụng phổ biến hơn cả.

Ngoài ra, phải kể đến phần mềm Microsoft Visio Professional 2010 tạo sơ đồ, mô hình, biểu đồ… Với Microsoft Visio Professional 2010, bạn dễ dàng kết hợp các dữ liệu thời gian thực từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm Excel 2010 và Microsoft SQL Server, trong biểu đồ sử dụng đồ họa vibrant graphics gồm các biểu tượng và thanh dữ liệu.

Đặc biệt, Microsoft Visio Professional 2010 được thiết kế với khả năng quản lý các quy trình xử lý với các quy trình con và các quy tắc và xác nhận tính logic nhằm đảm bảo độ chính xác và nhất quán của dữ liệu cũng như tạo các luồng công việc trong SharePoint và xuất sang Microsoft SharePoint Server 2010 để xử lý và quản lý trong thời gian thực.

Các tính năng chính của phần mềm Microsoft Visio Professional 2010:

– Tạo và chia sẻ biểu đồ, mô hình, sơ đồ dữ liệu, v.v.
– Kho template phong phú.
– Cải thiện khả năng quản lý quy trình xử lý.
– Nâng cấp tính năng chia sẻ qua web.
– Hỗ trợ người dùng trong nhiều lĩnh vực.
– Quản lý đối tượng biểu đồ đơn giản.
– Chia sẻ dự án qua email.
– Đăng tải dự án lên dịch vụ đám mây.
– Xuất sang tập tin có định dạng PDF hoặc XPS.
– Hỗ trợ hệ điều hành Windows.

Download:

Microsoft Visio Professional 2010 F.U.L.L

Link Google Drive・Link dự phòng Mediafire & Secufiles

Active, Kích hoạt

Để Active các phiên bản Office, Project, Visio của Microsoft các bạn có thể tải về KMSPico hoặc AIO Tools Active Version 3.1.3

 

 

★ Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén phần mềm với pass: dpm
★ Link Google Drive lỗi quá tải người dùng thì các bạn vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn và xem hướng dẫn ở đây để tải file hoặc tải Link Dự phòng.
★ Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và phát triển nhé

Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và Crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Virus. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm
2) Nên chạy File Crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall
1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
0
Bạn suy nghĩ gì, hãy để lại bình luận !x
()
x